Top 10 ngân hàng có lãi suất vay tín dụng thấp nhất 2023

Bạn đang cần gấp một số tiền lớn để mua nhà, mua xe, đăng ký mua chung cư mới, thanh toán tiền hàng hóa, xây dựng dự án, phát triển kinh doanh? Hay bạn muốn chi trả những khoản tiền đáp ứng nhu cầu cuộc sống: hóa đơn điện nước, du lịch, giải trí, mua sắm vật dụng, khám chữa bệnh,...? Dù vay số tiền nhỏ hay lớn, chắc hẳn bạn muốn nhận khoản vay với chi phí thấp nhất. Đáp ứng điều này, VPBank đã tìm hiểu và chia sẻ 10 ngân hàng có lãi suất vay tín dụng thấp nhất hiện nay. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá và lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của mình ngay hôm nay!


1. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được nhiều người biết đến là địa chỉ cho vay uy tín và lãi suất tín dụng tốt nhất thị trường hiện nay. VPBank hỗ trợ các khoản vay đa dạng: vay tiêu dùng, vay tín chấp, vay thấu chi, vay lại khoản đã trả, vay du học, vay kinh doanh, vay mua nhà đất, căn hộ, vay mua xe,... Đặc biệt, ngân hàng này nhận đăng ký trên nhiều kênh: trực tiếp tại phòng giao dịch và online qua website, ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO.

VPBank là ngân hàng có lãi suất cho vay tín dụng tốt nhất thị trường hiện nay với nhiều khoản vay đa dạng.


90% người vay hài lòng và ưu tiên lựa chọn VPBank với các khoản vay lãi suất thấp, hạn mức cao so với nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các nhân viên của VPBank tạo thiện cảm với sự nhiệt tình hỗ trợ tư vấn thông tin, hoàn thành hồ sơ vay vốn nhanh chóng, thủ tục đơn giản. 

Các quy trình của ngân hàng này đã được tối ưu và xử lý với công nghệ hiện đại nhất, đẩy quá trình thẩm định, ra quyết định, giải ngân nhanh chóng. Nhiều khách hàng nhận được giải ngân chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi khoản vay được phê duyệt.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một khoản vay tốt và phù hợp cho cả cá nhân cũng như doanh nghiệp, VPBank là ngân hàng nên lựa chọn!

Đăng ký vay online VPBank ngay lập tức tại https://vayonline.vpbank.com.vn/


2. TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong cũng là một trong những ngân hàng uy tín được nhiều người biết đến trên thị trường tài chính. Với điểm mạnh về công nghệ, TPBank đã và đang nghiên cứu, triển khai các sản phẩm vay đa dạng, đáp ứng người dùng trên nhiều kênh trực tuyến, đặc biệt qua ứng dụng TPBank Mobile. 


TPBank đã triển khai nhiều khoản vay ưu đãi qua các kênh trực tuyến.


Nếu bạn đang cần một khoản vay giải ngân nhanh, hỗ trợ đăng ký trên thiết bị đang có, TPBank là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn!


3. Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam là đơn vị hỗ trợ cho vay vốn lãi suất tốt tiếp theo mà bạn nên tham khảo. Techcombank triển khai các sản phẩm đa dạng. Tuy nhiên, với các sản phẩm tín dụng, ngân hàng này tập trung hỗ trợ các khoản vay tín chấp với yêu cầu điều kiện đơn giản và chi phí khá tốt.


Techcombank giúp nhiều khách hàng được hỗ trợ khoản vay không cần tài sản đảm bảo


Nếu bạn đang muốn tìm kiếm nguồn hỗ trợ tài chính đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền không quá lớn kèm ưu đãi về lãi suất, bạn hãy tham khảo ngân hàng này nhé! 


4. Vietinbank

Nếu bạn muốn tìm kiếm những khoản tài trợ dự án chi phí tốt, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam xứng đáng là địa chỉ tin cậy. Với nguồn vốn dồi dào và uy tín lâu năm trên thị trường, Vietinbank đang trở thành điểm sáng trong dịch vụ tín dụng doanh nghiệp trong những năm qua.

Vietinbank hỗ trợ tín dụng doanh nghiệp kèm lãi suất ưu đãi.


Ngân hàng này đáp ứng tốt các nhu cầu hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp, đặc biệt là công ty xuất nhập khẩu. Bạn hãy lưu ý nhé!


5. Vietcombank

Hỗ trợ ngân hàng trong tài trợ ngoại thương với nghiệp vụ tốt, chi phí kèm lãi suất ưu đãi là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Ngân hàng này có nhiều khoản vay đa dạng hỗ trợ các công ty chế xuất, xuất nhập khẩu nhận được khoản vay phù hợp. Đồng thời, đây cũng là một trong những ngân hàng Việt Nam tạo lập được uy tín, được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin cậy!

Vietcombank nổi tiếng với những khoản vay lãi suất tốt cho doanh nghiệp chế xuất


6. BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam là một trong những ngân hàng có số vốn tự có lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tận dụng lợi thế nguồn vốn, ngân hàng này đã triển khai nhiều gói vay với lãi suất ưu đãi hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đến chi nhánh để hoàn thành thủ tục nhanh nhất.

BIDV đáp ứng nhu cầu tín dụng cho nhiều đối tượng khách hàng


7. Agribank

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam là đơn vị tín dụng có hệ thống mạng lưới phòng giao dịch lớn nhất nước ta. Với nhiệm vụ hỗ trợ phát triển kinh tế nhiều địa phương, Agribank đang cung cấp nhiều khoản vay lãi suất thấp dành cho bà con nông dân: cho vay hạn mức quy mô nhỏ, cho vay lưu vụ, cho vay hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp, cho vay qua tổ vay vốn/ tổ liên kết - tổ cho vay lưu động, cho vay phục vụ chính sách phát triển nông nghiệp nông thôn. Đặc biệt, nếu bạn đang cư trú tại địa bàn thuộc 64 huyện nghèo trong danh sách, hãy liên hệ ngân hàng này để nhận khoản vay ưu đãi lãi suất. 

Agribank hỗ trợ các khoản tín dụng cho sản xuất và kinh doanh nông sản - nông nghiệp có lãi suất cực tốt.


8. Sacombank

Nếu bạn muốn tìm kiếm ngân hàng có khoản vay tiêu dùng lãi suất thấp, Sacombank là địa chỉ đáng lưu ý. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín được nhiều cá nhân ưu tiên lựa chọn khoản vay cho các mục đích: mua sắm hàng hóa, dịch vụ, thanh toán hóa đơn, vay du học,.., và nhiều mục đích tiêu dùng cá nhân khác. 

Sacombank hỗ trợ các khoản vay tiêu dùng có lãi suất khá ổn.

Các khoản vay này của Sacombank được đánh giá cao vì lãi suất khá cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng và không cần tài sản đảm bảo. Theo đó, hồ sơ tín dụng của các khoản vay tiêu dùng tại ngân hàng này cũng đơn giản hơn, dễ chuẩn bị hơn.


9. MSB

Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam là cái tên tiếp theo phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng với lãi suất ưu đãi. MSB tạo điều kiện cho người dùng có thời gian sử dụng vốn không lãi suất qua thẻ tín dụng tối đa lên tới 45 ngày. Bạn có thể sử dụng thẻ này rất thuận tiện với hạn mức tiêu dùng cao, nhiều điểm chấp nhận và hình thức hỗ trợ thanh toán đa dạng. Bạn có thể rút tiền mặt hoặc thanh toán qua chuyển khoản, POS đều được. Lựa chọn một ngân hàng cung cấp sản phẩm tín dụng hữu ích cho cá nhân, MSB là thương hiệu đáng cân nhắc.

MSB cung cấp các thẻ tín dụng ưu đãi về lãi suất.


10. CBBank

Nếu bạn muốn được hỗ trợ các khoản vay cá nhân lãi suất ưu đãi nhất, bạn hãy cân nhắc Ngân hàng thương mại TNHH MTV Xây dựng Việt Nam. Ngân hàng này đang triển khai nhiều gói dịch vụ tín dụng đáp ứng nhu cầu phong phú cho người dân hướng đến an sinh xã hội: mua nhà đất, ô tô, xây dựng, sửa chữa nhà, mua nhà dự án,... 

Bên cạnh lãi suất, CBBank hỗ trợ chính sách vay ưu đãi về thời gian ân hạn, hồ sơ cần hoàn thành, thời gian thẩm định và giải ngân, thời gian vay, hạn mức vay cao,... Ngân hàng này cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng vay tiền thuận lợi và nhanh chóng. Lựa chọn ngân hàng cho các dự án xây dựng và nhà cửa, CBBank là lựa chọn không nên bỏ qua.


CBBank hỗ trợ các khoản tín dụng lãi suất cạnh tranh nhất cho mục đích xây dựng, nhà đất


Có thể bạn quan tâm:


Bạn vừa được tìm hiểu về 10 ngân hàng hỗ trợ lãi suất vay tín dụng tốt nhất thị trường hiện nay. Mỗi ngân hàng có một điểm mạnh riêng cho khoản vay của mình. Vì vậy, bên cạnh lãi suất, các điều kiện, hạn mức, thủ tục kèm chương trình ưu đãi cũng là những điều mà bạn nên quan tâm. Ngoài ra, bạn hãy lựa chọn một ngân hàng uy tín để vay tiền nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ tài chính tốt nhất cho mình.

Nếu bạn muốn tìm kiếm những khoản vay có lãi suất thấp nhất thị trường, kèm nhiều hỗ trợ, ưu đãi về thủ tục, hồ sơ, hạn mức, chính sách vay vốn,..., hãy tham khảo ngay http://www.vpbank.com.vn/ca-nhan/vay hoặc liên hệ 1900.54.54.15. VPBank sẵn sàng hỗ trợ bạn các khoản tín dụng phù hợp và ưng ý nhất!
Đăng ký ngay
VPBank NEO

Có thể bạn quan tâm