Điểm danh TOP 7 thẻ ngân hàng đẹp nhất 2023

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng cho khách hàng lựa chọn với nhiều ưu đãi khác nhau khi mở thẻ. Nhưng để chọn một loại thẻ ngân hàng đẹp với nhiều tiện ích, hình thức ổn lại khá đau đầu. Vậy thẻ ngân hàng nào đẹp nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

1. Top 7 thẻ ngân hàng đẹp nhất 2023 tại Việt Nam

Khách hàng ngày nay có nhiều lựa chọn hơn để mở thẻ ngân hàng. Vì vậy, các ngân hàng cũng tung ra nhiều loại thẻ có hình thức đẹp cũng như nhiều ưu điểm tiện ích nhằm thu hút người dùng. Dưới đây là Top 7 ngân hàng có thẻ đẹp nhất 2023.


1.1. VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có lịch sử lâu đời ở Việt Nam.

Thẻ Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng nằm trong top những ngân hàng có thẻ ngân hàng đẹp về mặt hình thức cũng như nhiều lợi ích khi sử dụng. Việc mở thẻ có thể thực hiện online qua app VPBank NEO.


Thẻ ngân hàng VPBank với giao diện đẹp


VPBank có nhiều loại thẻ đẹp như: thẻ tín dụng Mastercard MC2, thẻ tín dụng VPBank StepUP, thẻ tín dụng VPLady,... với hạn mức sử dụng cao, phí thường niên ở mức thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngân hàng này còn có mạng lưới chi nhánh, văn phòng giao dịch, hệ thống cây ATM rộng khắp cả nước với giao diện bắt mắt, dễ nhận diện, dễ tìm kiếm khi cần.

Bạn hoàn toàn có thể mở thẻ VPBank đẹp online hoặc tại quầy giao dịch theo hướng dẫn dưới đây:


1.1.1. Mở tài khoản VPBank tại quầy giao dịch

Thao tác mở tài khoản thẻ ngân hàng VPBank tại quầy giao dịch nhanh chóng với các bước sau:

Mở thẻ ngân hàng VPBank tại quầy giao dịch


 • Bước 1: Đến phòng giao dịch/đặt lịch giao dịch tại tại chi nhánh VPBank gần nhất tại: bookingonline.vpbank.com.vn.

 • Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết để mở tài khoản. Đối với tài khoản cá nhân bạn cần đem theo CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.

 • Bước 3: Đến chi nhánh theo lịch đặt trước, gặp giao dịch viên, yêu cầu mở tài khoản.

 • Bước 4: Xuất trình giấy tờ đăng ký mở thẻ và làm theo hướng dẫn của giao dịch viên.

 • Bước 5: Nhận thông tin tài khoản mới sau khi đăng ký thành công.

Lưu ý: Bạn nên đặt lịch hẹn trước để đảm bảo không phải chờ lâu và cần đến đúng lịch hẹn đã đặt trước đó.


1.1.2. Mở tài khoản qua VPBank NEO

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hiện đã và đang áp dụng mở tài tài khoản ngân hàng qua VPBank NEO nhanh chóng với 6 bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Cài đặt  VPBank NEO trên CH Play hoặc App Store. Sau khi cài đặt thành công, bạn chọn “Mở tài khoản ngân hàng”.

 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu > Chọn “Tiếp tục”.


Điền số điện thoại và CCCD/CMND để mở tài khoản


 • Bước 3: Chọn “Mở số tài khoản ngẫu nhiên” hoặc bạn cũng có thể chọn “Số tài khoản đẹp”. Lưu ý với số tài khoản đẹp bạn có thể mở tài khoản theo số điện thoại miễn phí.

Chọn số tài thẻ đẹp theo nhu cầu cá nhân


 • Bước 4: Sau đó xác minh CCCD/CMND mặt trước và mặt sau. Tại bước này bạn cần xác minh khuôn mặt theo công nghệ eKYC.


Chụp CCCD/CMND và xác thực khuôn mặt theo các bước


 • Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân, tích  “Đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng” > Chọn “Xác nhận” để xác nhận thông tin.

 • Bước 6: Nhập mã OTP gửi về điện thoại đã đăng ký > Chọn “Tiếp tục” > Bạn đã mở thành công thẻ ngân hàng VPBank.

Ngoài ra, bạn có thể mở thẻ ngân hàng VPBank qua Website https://taikhoan.vpbank.com.vn/ với các bước tương tự với cách mở qua VPBank NEO.


1.2. TPBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong nổi bật với công nghệ hiện đại trong nhiều sản phẩm: thẻ, tài khoản, tín dụng,... Hiện tại, TPBank cho ra mắt thị trường nhiều loại thẻ ngân hàng đẹp, tiện lợi như: Visa, TPBank World Mastercard Golf Prive,... với mục đích sử dụng mỗi loại thẻ có những tính năng riêng.


Thẻ ngân hàng TPBank với đa dạng màu sắc


Thẻ ATM TPBank được xếp vào top ngân hàng có thiết kế đẹp và tinh tế. Điều kiện sử dụng thẻ ngân hàng này là công dân Việt Nam với thu nhập từ 5 triệu trở lên.


1.3. OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông là một trong những ngân hàng có thẻ đẹp nhất hiện nay. Các loại thẻ thường thấy của OCB như: OCB iGEN MASTERCARD PLATINUM, OCB INSTALLMENT MASTERCARD PLATINUM, OCB BAMBOO AIRWAYS,...


Thẻ ngân hàng OCB với giao diện trẻ trung, tinh tế


Đây là một trong số các ngân hàng có thiết kế thẻ đẹp, nhiều ưu đãi, tiện ích. OCB được xếp vào top đầu về tốc độ tăng trưởng, an toàn, hiệu quả.


1.4. MBBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội là một trong số các ngân hàng có độ uy tín và chất lượng cao. Các loại thẻ phổ biến của ngân hàng này như: Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế MB Visa, Thẻ Ghi Nợ Nội Địa MB Private MB VIP, Thẻ Tín Dụng Quốc Tế MB Visa Infinite,...


Thẻ ATM đẹp của MBBank


Thẻ MBBank lọt top thẻ ngân hàng có thiết kế nhã nhặn, hợp mắt với nhiều tính năng ưu việt hấp dẫn.


1.5. Shinhan Bank

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam là một trong những ngân hàng uy tín, phát hành các thẻ đơn giản nhưng vẫn đẹp tinh tế.


Thẻ Shinhan Bank thiết kế dễ thương


Các loại thẻ ngân hàng của Shinhan Bank như: thẻ tín dụng Shinhan Visa Signature, thẻ tín dụng cá nhân Korean Air – Shinhan, thẻ ghi nợ quốc tế Shinhan Bank Visa PWM hạng chuẩn,...

Thẻ ngân hàng ShinhanBank thiết kế tuy đơn giản nhưng lịch thiệp, nhã nhặn, thuộc top thẻ ngân hàng đẹp nhất Việt Nam 2023.


1.6. Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam là ngân hàng chuyên phát hành những chiếc thẻ ngân hàng đẹp được nhiều người ưa chuộng.

Các loại thẻ thường thấy của Vietcombank như: thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect24, thẻ ghi nợ nội địa đồng thương hiệu Vietcombank - AEON, thẻ Đồng Thương Hiệu Co.opmart Vietcombank,...


Dịch vụ thẻ ATM đẹp của Vietcombank


Xét về hình thức thì thiết kế thẻ ngân hàng này với màu xanh tươi mát, nhã nhặn, cũng lọt top thẻ được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Còn xét về tính năng thẻ của Vietcombank có những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn tuỳ loại thẻ. 


1.7. Citibank

Nhắc đến thẻ ngân hàng đẹp thì Citibank là cái tên không thể bỏ qua. Ngân hàng này sở hữu các dòng sản phẩm thẻ Citibank đẹp nhất với phong cách hướng ngoại, mới lạ và các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như: thẻ Tín dụng Citibank Simplicity +, thẻ tín dụng tích lũy dặm bay Citi PremierMiles, thẻ tín dụng Citi Cash Back của Citibank,...


Thẻ Citibank phong cách hướng ngoại với nhiều loại thẻ khác nhau


Đây cũng là ngân hàng đi đầu trong ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam.


2. Ưu điểm khi sử dụng thẻ ngân hàng đẹp

Thẻ ngân hàng là một sự thành công trong việc ứng dụng công nghệ tin học vào lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đăng ký sử dụng thẻ đẹp, bạn sẽ nhận được những ưu đãi, quyền lợi như các thẻ khác cùng với nhiều ưu điểm lớn như sau:

 • Thể hiện cá tính, sở thích: Các ngân hàng có thẻ đẹp thường thiết kế phù hợp với khách hàng mục tiêu. Họa tiết, màu sắc thiết kế phong cách: dành cho Gen Z có thẻ horoscope hoặc 12 con giáp, dành cho người đi làm có thẻ theo phong thủy, dành cho người đi làm thẻ thì thẻ lại tinh tế, nhã nhặn... 

 • May mắn hơn: Nhiều thẻ hiện nay được thiết kế theo phong thủy, horoscope, 12 con giáp,... hợp mệnh người sử dụng. Các ngân hàng mong muốn khách hàng sử dụng thẻ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống.

 • Ưu đãi khi mở thẻ ngân hàng đẹp: Đăng ký mở tài khoản theo link giới thiệu được nhận tiền, mời bạn bè đăng ký tài khoản nhận hoa hồng, các chương trình tặng quà hấp dẫn, tham gia trúng thưởng,.. khi mở thẻ tại các ngân hàng.


Thẻ VPBank với thiết kế tinh tế phù hợp với người dùng


3. Kinh nghiệm mở thẻ ngân hàng đẹp

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng tung ra nhiều ưu đãi khi mở ATM mới. Nhưng để có thể mở thành công thẻ ngân hàng đẹp không phải ai cũng biết. Sau đây là những kinh nghiệm mở thẻ ngân hàng “đẹp - ngon - bổ - rẻ” bạn nên bỏ túi khi cần.

 • Chọn ngân hàng uy tín, có nhiều phòng giao dịch

Đôi khi, bạn sẽ gặp phải một số sự cố trục trặc khi sử dụng thẻ. Khi đó, việc lựa chọn ngân hàng có số lượng chi nhánh, phòng giao dịch nhiều giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng hơn. Hay khi bạn cần rút tiền thì cũng dễ dàng tìm ra địa điểm rút tiền hơn.

Và ngân hàng có chi nhánh đông đảo, số lượng cây ATM nhiều khẳng định lượng khách hàng tin dùng cũng nhiều.


VPBank ngân hàng uy tín với hệ thống nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên toàn quốc


 • Ưu tiên miễn phí thường niên năm đầu hoặc trọn đời

Khi mở thẻ ngân hàng việc miễn phí chi phí thường niên năm đầu hoặc trọn đời cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì, chi phí thường niên một năm nói ra không đáng kể nhưng nhiều năm cộng lại không phải là con số nhỏ.

 • Hạn mức giao dịch cao

Nếu bạn sử dụng một chiếc thẻ bên ngoài đẹp nhưng bên trong hạn mức tiêu dùng của thẻ ở mức thấp, không phù hợp nhu cầu giao dịch hàng ngày của bạn thì bạn còn muốn sử dụng nữa không? Hạn mức thẻ thấp có thể sẽ ảnh hưởng tới công việc, lợi ích của bạn. Vậy bạn nên tìm hiểu hạn mức của thẻ trước khi đưa ra quyết định mở thẻ đó.

 • Liên kết với nhiều đối tác và các ví điện tử

Việc sử dụng một chiếc thẻ ATM đẹp có nhiều tiện ích với ví điện tử giúp dễ dàng thanh toán. Hay việc liên kết với nhiều đối tác sẽ làm hài lòng khách hàng hơn so với các tiện ích và ưu đãi kèm theo.


Xem thêm:

 

Tóm lại, thẻ ngân hàng đẹp không chỉ nhìn ở hình thức bên ngoài mà còn xét ở tính năng, ưu điểm phù hợp với mục đích sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm kiếm cho mình loại thẻ ngân hàng phù hợp. Nếu bạn cần hỗ trợ mở thẻ ngân hàng nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, nhận thẻ tại nhà, hãy nhanh tay đăng ký tại website https://taikhoan.vpbank.com.vn/ hoặc app VPBank NEO ngay hôm nay!
Đăng ký ngay
VPBank NEO

Có thể bạn quan tâm