VPBank ra mắt thương hiệu vay tín chấp - "Vay nhanh VPBank" và chương trình khuyến mại "Vay không thế chấp - Tặng ngay 6 triệu đồng"

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt thương hiệu Vay Nhanh VPBank với cổng thông tin online VayNhanhVPBank.vn nhằm mục đích truyền thông một cách đầy đủ nhất đến khách hàng các gói vay tín chấp – không cần tài sản đảm bảo – đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh để giải quyết các vấn đề bước ngoặt trong cuộc sống. Đối tượng phục vụ của Vay Nhanh VPBank là nhân viên văn phòng, cán bộ công nhân viên chức, chủ doanh nghiệp và các hộ kinh doanh tiểu thương. Vay Nhanh VPBank là giải pháp cho những nhu cầu tài chính thiết yếu của khách hàng khi lập gia đình, sửa nhà, mua xe, mở rộng sản xuất kinh doanh.

 

Trong cuộc sống hàng ngày, bất cứ ai hay doanh nghiệp nào đều có thể gặp phải những tình huống cần vay tiền. Nhưng ngay cả khi đã chuẩn bị tâm lý và tinh thần đi vay ngân hàng, yêu cầu và thủ tục về tài sản đảm bảo chính là rào cản khiến khách hàng ngần ngại khi muốn tiếp cận với các khoản vốn từ ngân hàng, và thay vào đó họ đi tìm những kênh tín dụng nhiều rủi ro khác. Nắm bắt tâm lý này, Vay Nhanh VPBank cung cấp cho khách hàng kênh thông tin chính thống về sản phẩm vay tín chấp, không cần có tài sản đảm bảo. Những sản phẩm Vay Nhanh VPBank có đặc điểm nổi bật là các yêu cầu về hồ sơ rõ ràng và đơn giản, cùng thủ tục phê duyệt nhanh gọn và minh bạch.

 

Vay Nhanh VPBank hiện đang có ba nhóm sản phẩm có thể đáp ứng nhanh hầu hết các nhu cầu vay vốn của khách hàng, bao gồm: Sản phẩm vay tín chấp cá nhân dành cho những người có lương tháng từ 4,5 triệu đồng; Sản phẩm vay tín chấp dành cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ; và Sản phẩm vay tín chấp dành cho hộ tiểu thương với lãi suất thu ngày, thu tháng, gói vay siêu tốc, gói vay Thuế+. Với những sản phẩm này, khách hàng của VPBank sẽ dễ dàng được đáp ứng vốn vay từ Ngân hàng mà không cần có tài sản bảo đảm. Vay Nhanh VPBank cũng bao gồm các sản phẩm cho vay siêu tốc với tốc độ phê duyệt nhanh chóng trong 2 tiếng như Vay VIP (dành cho Khách hàng cá nhân) và trong 5 tiếng như Vay Mini BIL (dành cho Khách hàng doanh nghiệp SME)…

Đặc biệt, nhân dịp này, VPBank cũng tung ra chương trình khuyến mại “Vay không thế chấp – Tặng ngay 6 triệu đồng” với hình thức khuyến mại bằng tiền mặt dành cho các khách hàng vay tín chấp tại VPBank trong thời gian khuyến mại. Tổng giá trị khuyến mại tiền mặt lên tới 6 tỷ đồng. Theo đó, từ ngày 24/5/2017 đến ngày 24/8/2017 với các Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp và đến ngày 11/7/2017 với Khách hàng tiểu thương khi vay tín chấp tại VPBank có cơ hội nhận khuyến mại bằng tiền mặt 6 triệu đồng. Đặc biệt, ngoài cơ hội trúng thưởng 6 triệu tiền mặt cho mỗi khoản giải ngân thành công, các doanh nghiệp SME còn được nhận thêm một thẻ tín dụng doanh nghiệp có hạn mức phê duyệt sẵn lên đến 200 triệu đồng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website chính thức của chương trình VayNhanhVPBank.vn hoặc liên hệ: 1900545415 

 

VPBank NEO