VPBank Hoàn Kiếm di dời về số 4 Dã Tượng (Hà Nội)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - Chi nhánh Hoàn Kiếm (VPBank Hoàn Kiếm) xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và giao dịch tại VPBank Hoàn Kiếm trong thời gian vừa qua.

Với mong muốn sẽ tiếp tục được phục vụ Quý khách hàng một cách chu đáo, chuyên nghiệp và đáp ứng ở mức cao nhất các nhu cầu giao dịch của Quý khách hàng, VPBank Hoàn Kiếm xin thông báo như sau:

Kể từ ngày 30/10/2017, VPBank Hoàn Kiếm (địa chỉ 69 Trần Xuân Soạn) di dời về địa chỉ mới tại số 4 Dã Tượng, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, HN.

Toàn bộ giao dịch tiền gửi thanh toán, tiết kiệm, tín dụng và các giao dịch khác của Quý Khách hàng sẽ tiếp tục được phục vụ tại địa điểm giao dịch mới này. Mọi quyền lợi của Quý khách hàng và nghĩa vụ của VPBank đã ký kết vẫn giữ nguyên hiệu lực. Nếu Khách hàng có những giao dịch khẩn cấp và quan trọng, vui lòng liên hệ Hotline: 0989.995.448, hoặc: 0918.355.868.

Ngoài ra, để thuận tiện cho Quý khách hàng trong quá trình giao dịch, Quý khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ điểm giao dịch nào của VPBank hoặc sử dụng các dịch vụ online của ngân hàng.

VPBank trân trọng thông báo đến quý khách hàng!

 

VPBank NEO