Mở thẻ tín dụng 100% online - Nhận loa nghe nhạc cực chất

Từ ngày 01/12/2017 - 31/01/2018, VPBank triển khai chương trình tặng loa nghe nhạc Mini Bluetooth cho khách hàng may mắn khi tham gia trải nghiệm ứng dụng "Mở thẻ tín dụng 100% online - Nhận thẻ tận tay sau 48 giờ* (*)

Theo đó, từ ngày 01/12/2017, khi Khách hàng mở mới thẻ tín dụng online trên website https://cards.vpbank.com.vn/, kích hoạt thẻ thành công và có phát sinh 01 giao dịch tài chính bất kỳ sẽ nhận được một phần quà hấp dẫn là một loa nghe nhạc Mini Bluetooth Anker có trị giá 800.000 đồng. Chương trình diễn ra trên quy mô toàn quốc, liên tục trong vòng 2 tháng với rất nhiều cơ hội trúng thưởng lên đến 600 phần quà dành tặng 600 khách hàng đầu tiên đạt đủ điều kiện.

Mọi khách hàng quan tâm có thể truy cập website https://cards.vpbank.com.vn/ để trải nghiệm ứng dụng mở thẻ tín dụng trực tuyến đơn giản, linh hoạt này. Chỉ với một thiết bị di động, máy tính hoặc máy tính bảng, khách hàng có thể truy cập vào trang web để cung cấp thông tin cá nhân, đăng tải hồ sơ và phê duyệt hồ sơ trực tuyến để nhận được thẻ tại nhà hoặc địa điểm đã chọn chỉ sau 48 tiếng.

Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng VPBank, hãy nhanh tay mở thẻ ngay để được hưởng ưu đãi rất hấp dẫn chỉ áp dụng trong 2 tháng duy nhất này.

Đối với các khách hàng đã sở hữu thẻ tín dụng VPBank, vui lòng truy cập uudaicanhan.vpbank.com.vn để tìm hiểu thêm về các chương trình ưu đãi hấp dẫn liên tục được cập nhật như Cơ hội du lịch vòng quanh thế giới, Mua sắm giảm giá hay Trả góp 0%...

Mọi tư vấn về chương trình, vui lòng liên hệ 1900 545 415.

(*) Chi tiết chương trình khuyến mại xem tại đây

VPBank NEO