CommCredit giảm 1% lãi suất cho khách hàng Tiểu thương khi vay qua zalo

Với định hướng "tăng kết nối, tăng tiện ích" đối với khách hàng Tiểu thương và Chủ Hộ kinh doanh, thương hiệu CommCredit của VPBank đã cho ra mắt cổng thông tin chuyên biệt trên Zalo, đồng thời triển khai chương trình ưu đãi 1% lãi suất hết sức hấp dẫn khi vay qua Zalo.

Được ra mắt từ giữa tháng 8/2017, cổng thông tin CommCredit – VPBank đã kết nối được hơn 54.000 khách hàng cùng cùng hàng triệu lượt tương tác thông qua 3 tính năng độc đáo: Tra cứu 24/7, Đăng ký vay 24h, thông tin Quà tặng hấp dẫn.

 

Khi có nhu cầu vay, khách hàng chỉ cần 30 giây thao tác ngay trên điện thoại với mục “Đăng kí vay”. Chỉ trong vòng 24h, chuyên viên của ComCredit sẽ liên hệ để tư vấn cho khách hàng. Đặc biệt, các khách hàng Tiểu Thương & Chủ Hộ kinh doanh khi đăng ký Vay Nhanh qua Zalo sẽ được ưu đãi giảm 1% lãi suất cho đến hết ngày 29/12/2017.

 

Trên nền tảng Zalo, các khách hàng của CommCredit – VPBank cũng sẽ liên tục nhận được những thông tin ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, với chương trình “Thần tài gõ cửa”, khách hàng đang có khoản vay sẽ được quay số may mắn trúng thưởng với hàng chục ngàn thẻ nạp điện thoại.

 

Được đánh giá là có nhiều tiện ích nhất, tính năng “Tra Cứu” giúp khách hàng Tiểu Thương có thể tự kiểm tra tình trạng hợp đồng vay, cung cấp lịch trả nợ, theo dõi hạn thanh toán mà không cần đến chi nhánh.

 

“Với kênh kết nối dành riêng cho cộng đồng tiểu thương trên Zalo, chúng tôi mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, tối đa hóa tiện ích dành cho khách hàng Tiểu thương và Chủ Hộ kinh doanh trên toàn quốc, qua đó từng bước trở thành sự lựa chọn hàng đầu về giải pháp tài chính chuyên biệt dành cho phân khúc khách hàng chiến lược này của VPBank,” đại diện lãnh đạo CommCredit của VPBank chia sẻ.

 

Theo một khảo sát nhanh, 100% khách hàng hài lòng với những tiện ích mà cổng thông tin CommCredit- VPBank trên Zalo cung cấp và sẵn sàng giới thiệu đến với bạn hàng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 – nhánh 5  hoặc truy cập Website: https://www.vpbank.com.vn.

 

VPBank NEO