VPBank mang đến Chương trình trải nghiệm Khách hàng ưu tiên trong 3 tháng

VPBank Gold Club là dịch vụ nhằm tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính dành cho khách hàng ưu tiên (KHƯT) của VPBank. Với hàng ngàn Khách hàng mới mỗi năm, hiện dịch vụ này đang chăm sóc hàng chục ngàn Khách hàng với những ưu đãi và sản phẩm chuyên biệt.

Để giúp những Khách hàng tiệm cận điều kiện có thể trải nghiệm dịch vụ Khách hàng ưu tiên của VPBank, trong thời gian từ ngày 13/02/2017 đến hết ngày 13/5/2017, VPBank sẽ mang tới chương trình trải nghiệm KHƯT dành cho các Khách hàng tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh(*) với các điều kiện và nội dung cụ thể như sau:

1. Khách hàng thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Có số dư tiền gửi tiết kiệm từ 800 triệu đến dưới 1 tỷ đồng VND (hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương) với kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.
  • Có số dư trung bình trong tài khoản thanh toán từ 64 triệu đến dưới 80 triệu VND trong vòng 3 tháng liên tiếp gần nhất tính đến thời điểm KH đăng ký trải nghiệm

2. Các chính sách và sản phẩm dành cho KH tham gia trải nghiệm chương trình:

  • Được tặng ngay thẻ tín dụng VPBank Priority Platinum Mastercard hoặc thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Priority Platinum Mastercard hạn mức lên đến 100 triệu VND (với điều kiện tài khoản tiết kiệm phải duy trì liên tục tối thiểu 3 tháng).
  • Được mở thẻ Gold Club Debit Platinum Mastercard theo yêu cầu, với đầy đủ những chính sách dành cho KHƯT đang được VPBank áp dụng.
  • Miễn phí dịch vụ thu/chi tiền mặt tại nhà (số tiền giao dịch tối thiểu 300 triệu VND/lần, tối đa 3 lần trong suốt chương trình).
  • Không cần xếp hàng mỗi khi tới giao dịch tại các chi nhánh của VPBank trên toàn quốc
  • Được vay với lãi suất áp dụng dành riêng cho KHƯT khi vay tín chấp (không TSĐB)
  • Miễn phí khi lựa chọn sử dụng tài khoản số đẹp.
  • Có nhân viên chăm sóc và phục vụ riêng biệt.

Chúng tôi hy vọng rằng những trải nghiệm quý giá này không chỉ đem đến sự hài lòng mà còn khiến VPBank Gold Club trở thành lựa chọn tài chính bền vững mà Quý khách có thể tin tưởng ở cả hiện tại và tương lai.

(*) Chương trình diễn ra tại một số chi nhánh trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng hiện hệ hotline: 1800 545415/(84.4) 7300 6699.

VPBank NEO