VPBank kích hoạt mặc định tính năng thanh toán mua sắm trực tuyến (Online) cho thẻ tín dụng (*)

Thanh toán trực tuyến khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Adayroi, Zalora, Lazada, Agoda, Vietnam Airlines,… đã trở thành xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại.

Sở hữu thẻ tín dụng VPBank không chỉ giúp khách hàng thuận tiện khi mua sắm hàng hóa tại điểm bán, bởi không cần tích trữ tiền mặt sẵn trong người, mà còn là phương tiện thanh toán trực tuyến bảo mật - an toàn – thuận tiện mà khách hàng rất yên tâm khi sử dụng.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tận hưởng tính năng thanh toán trực tuyến của thẻ tín dụng VPBank, chúng tôi sẽ đồng loạt kích hoạt mặc định tính năng này của tất cả các loại thẻ tín dụng mở mới dành cho khách hàng cá nhân do VPBank phát hành. Đối với các khách hàng hiện tại đang sử dụng thẻ tín dụng có giao dịch trong khoảng 2 tháng gần đây, VPBank cũng sẽ thực hiện kích hoạt mặc định tính năng này trừ trường hợp nhận được yêu cầu khác từ khách hàng

Thời điểm kích hoạt: Kể từ ngày 25/5/2016

Khách hàng muốn huỷ tính năng thanh toán online vui lòng thực hiện theo các bước sau:

-       Bước 1: Đăng nhập vào VPBank Online của Quý khách tại online.vpbank.com.vn

-       Bước 2: Tại mục ‘Dịch vụ Thẻ’ chọn ‘Đăng ký/Hủy thanh toán trực tuyến’

-       Bước 3: Chọn ‘Hủy đăng ký thanh toán trực tuyến’ theo hướng dẫn

(*) Việc thực hiện kích hoạt mặc định tính năng này được áp dụng với những thẻ Tín dụng mở mới từ ngày 25/5/2016 và những thẻ tín dụng có phát sinh giao dịch trong hai tháng 4-5/2016. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1900 54 54 15/ 04 39288880.

 

VPBank NEO