VPBank hoàn tiền 100% cùng thẻ VPBank Priority MasterCard

VPBank triển khai chương trình “Hoàn tiền 100% cùng thẻ tín dụng VPBank Priority MasterCard” với quà tặng lên đến 1.500.000 VNĐ.

Theo đó, khách hàng thuộc phân khúc VPBank Gold Club mở mới thẻ tín dụng sẽ được hoàn 100% giá trị giao dịch đầu tiên (tối đa 1 triệu đồng) và được tặng ngay Voucher trị giá 500.000 VNĐ (mua sắm tại hệ thống siêu thị  Vinmart và trên website Adayroi.com) (*)

Chương trình bắt đầu từ ngày 16/5/2016 đến hết ngày 30/6/2016 và áp dụng với hai dòng thẻ tín dụng VPBank Priority Platinum Master Card và Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Priority Platinum MasterCard.

VPBank Gold Club là dịch vụ ngân hàng dành cho phân khúc khách hàng ưu tiên của VPBank. VPBank Gold Club quy tụ những chuyên viên tư vấn tài chính cao cấp, chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính đặc biệt, tập trung vào việc đưa ra các cơ hội riêng biệt giúp khách hàng trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ ưu tiên của VPBank.

Là hội viên của VPBank Gold Club, khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ ưu tiên của VPBank như:

•  Các nhu cầu về dịch vụ tài chính của khách hàng sẽ được đáp ứng không chỉ tại các chi nhánh mà ngay ở văn phòng, gia đình hay ở bất kỳ địa điểm thuận tiện nào khách hàng yêu cầu.
•  Thẻ tín dụng có hạn mức cao lên tới 300 triệu đồng, mở cánh cửa ra thế giới tiêu dùng cao cấp trên toàn thế giới
•  Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu
•  Miễn phí phát hành thẻ phụ cho người thân
•  Tích điểm đổi dặm bay miễn phí của Vietnam Airlines
•  Ưu đãi lãi suất hấp dẫn khi vay và gửi tiền
•  Cơ hội gia tăng tài sản với các sản phẩm Quyền chọn

Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

(*): Dành cho các khách hàng đã có Tài khoản thanh toán hoặc mở mới Tài khoản thanh toán, đồng thời đảm bảo điều kiện có số dư trung bình trong tài khoản thanh toán trong 2 tháng kể từ khi kích hoạt thẻ tăng từ 60 triệu đồng trở lên so với số dư trung bình của tháng trước thời điểm kích hoạt thẻ.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1800 545415/ (84.8)73006699. Xem thể lệ tại đây.

 

VPBank NEO