Mua bảo hiểm, nhận quà tại VPBank

Với mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, VPBank và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã phối hợp triển khai chương trình khuyến mại “Bảo vệ ngay - Quà tặng trao tay” dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ tại VPBank.

Cụ thể, từ 12/3/2015 đến 12/5/2015, khi khách hàng tham gia mua Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ “An Phát Hưng Gia” hoặc “An Phát Trọn Đời” với tổng phí bảo hiểm một năm từ 12 triệu đồng sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều phần quà tặng hấp dẫn như: Voucher mua sắm tại Fivimart, bếp lẩu nướng BBQ Kangaroo hoặc máy sấy chén Cuckoo CDD.

An Phát Trọn Đời là giải pháp nhằm bảo vệ tài chính trọn đời, giúp an vui tuổi già và trang trải chi phí ý tế sau khi nghỉ hưu, trong khi An Phát Hưng Gia với những gói bảo hiểm trong 10, 15 và 20 năm sẽ giúp khách hàng thực hiện các kế hoạch trung và dài hạn.

Với sự kết hợp linh hoạt giữa bảo hiểm, tiết kiệm và đầu tư,  An Phát Hưng Gia và An Phát Trọn Đời sẽ là giải pháp tài chính cho khách hàng, xóa bỏ những lo âu khi luôn được bảo vệ tài chính trước những rủi ro có thể gặp phải trong thời gian bảo hiểm.

Chi tiết chương trình xem tại đây.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880.

 

VPBank NEO