Tưng bừng Lễ hội mua sắm cuối hè cùng thẻ tín dụng VPBank tại Vincom

Từ ngày 27/08 đến hết 04/09/2022, khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế do VPBank phát hành sẽ có cơ hội nhận hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng khi chi tiêu, mua sắm tại các trung tâm thương mại Vincom.

Chương trình được áp dụng với một số gian hàng ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm… thuộc hệ thống Vincom tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, VPBank hoàn tiền lên đến 20% (tối đa 400.000 VNĐ) cho khách hàng có phát sinh tổng giao dịch khi mua sắm qua thẻ tín dụng VPBank từ 2.000.000 VNĐ trở lên. Các hóa đơn có giá trị từ 500.000 VNĐ đối với dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí cũng được hoàn tiền 20% (tối đa 200.000 VNĐ). Đặc biệt, 130 khách hàng có tổng chi tiêu cao nhất (tối thiểu 5.000.000 VNĐ) trong suốt thời gian diễn ra chương trình sẽ được hoàn tiền lên đến 1.000.000 VNĐ.

Tất cả thẻ tín dụng quốc tế VPBank (thẻ chính và thẻ phụ), bao gồm cả thẻ tín dụng mở mới trong thời gian triển khai chương trình đều có cơ hội nhận hoàn tiền khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện nói trên. Mỗi khách hàng (tính theo mã CIF) sẽ nhận được 01 lần hoàn tiền. Khách hàng khi tham gia chương trình vẫn đồng thời được hưởng những ưu đãi thuộc tính năng hiện tại của thẻ tín dụng quốc tế mà khách hàng đang sử dụng tại VPBank.

VPBank Vincom

Chi tiêu qua thẻ tín dụng là phương thức giao dịch không còn xa lạ đối với người dùng bởi nhiều lợi ích thiết thực cũng như hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Các dòng thẻ tín dụng chủ đạo của VPBank hiện nay có thể kể đến như: VPBank Diamond World dành riêng cho phân khúc khách hàng ưu tiên, VPBank StepUP phù hợp với giới trẻ năng động, VPBank Lady - sự lựa chọn của đa số khách hàng là phái nữ, VPBank Travel Miles với chương trình tích lũy dặm và đổi vé máy bay/khách sạn trên toàn thế giới, cùng dòng thẻ đồng thương hiệu như VPBank - Shopee, VPBank - California Fitness, VPBank – VietnamAirlines…

Mới đây, trong khuôn khổ giải thưởng thường niên Visa Award 2021, Visa đã vinh danh VPBank tại 4 hạng mục giải thưởng trong hoạt động thẻ, trong đó có 2 giải thưởng dành cho Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ tín dụng 2021 và Ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ thẻ tín dụng hoạt động 2021.

Đây là minh chứng cho thấy sự nỗ lực của VPBank trong việc thấu hiểu khách hàng và đưa ra những sản phẩm thẻ tín dụng đa dạng về tính năng, ưu đãi, đáp ứng nhu cầu chi tiêu của từng nhóm khách hàng. 

 “Là ngân hàng tiên phong về chuyển đổi số, VPBank đã số hóa tối đa hành trình trải nghiệm thẻ của khách hàng, từ khi đăng ký phát hành đến sử dụng, quản lý mà vẫn đảm bảo yếu tố bảo mật. Để có kế hoạch chi tiêu hiệu quả, VPBank mong muốn khách hàng tận dụng được ưu đãi của từng dòng thẻ tín dụng, kết hợp tham gia các chương trình khuyến mãi như Lễ hội mua sắm cuối hè cùng thẻ tín dụng VPBank tại Vincom” – đại diện ngân hàng chia sẻ thêm.

Quý khách tham khảo chi tiết tính năng tại: https://tb.vpbank.com.vn/Vincom hoặc liên hệ: 1900 545 415 (dành cho Khách hàng tiêu chuẩn)/1800545415 (dành cho Khách hàng ưu tiên).

Box thông tin tham khảo:

Khu vực

Hệ thống Vincom áp dụng chương trình

Hà Nội

Vincom Mega Mall Times City – 458 P. Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vincom Center Bà Triệu: 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Vincom Center Metroplis: 29 P. Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hải Phòng

Vincom Plaza Imperia Hải Phòng: Khu đô thị Vinhomes Imperia, P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

TPHCM

Vincom Megamail Thảo Điền - 161 XL Hà Nội, P, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Vincom Center Lanmark 81: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Vincom Center Đồng Khởi: 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

VPBank NEO