Mềm lòng với bộ tranh cưng “xỉu” của VPBank

Những tính cách, lối sống, văn hóa đặc trưng của người TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) được VPBank phác họa đầy đủ qua bộ tranh siêu dễ thương “Yêu lắm Sài Gòn” như một lời cổ vũ tinh thần đặc biệt dành cho mảnh đất phương Nam.

Theo đại diện VPBank, “Yêu lắm Sài Gòn” được phối những gam màu cơ bản theo phong cách trẻ trung, sinh động nhưng vẫn giữ nét tinh tế, nhẹ nhàng, giúp người xem cảm thấy sự ấm áp, yên bình. Từng bức tranh đều mang một ý nghĩa, thông điệp riêng, truyền tải nét sinh hoạt bình dị nhưng không kém phần sáng tạo trong cuộc sống đời thường của người dân Sài thành trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Đó là bức tranh hai chàng trai thay vì tụ tập, cùng nhau xem bóng đá và uống bia như trước kia thì nay họ gặp gỡ nhau qua điện thoại thông minh để không bỏ lỡ khoảnh khắc hứng khởi khi trái bóng lăn. 

Hay hình ảnh cô gái dù bận đi làm nhưng vẫn không quên mang những phần thực phẩm miễn phí của mình chia sẻ với người nghèo để cả Sài Gòn cùng nhau nấu cơm.

Bên cạnh đó, những món ăn bình dân đậm nét Nam bộ như hủ tiếu, cà phê sữa đá, ổ bánh mì kẹp thịt, cơm tấm... được vẽ lại thành tranh theo ngôn ngữ hội họa, đồng thời thổi vào đó luồng sinh khí mới.

Yêu lắm Sài Gòn” là minh chứng cho những giá trị tốt đẹp luôn tồn tại, tỏa sáng ngay ở những thời điểm khó khăn nhất. Dù bị ảnh hưởng bởi Covid-19 nhưng sự sáng tạo và cảm xúc của Sài Gòn, của những con người đất phương Nam dễ thương, hồn hậu không hề tẻ nhạt, mà ngược lại thú vị hơn. Sài Gòn luôn đẹp và sôi động theo cách riêng trong bất kỳ hoàn cảnh nào”, vị đại diện ngân hàng cho biết. 

Ngoài ra, nội dung từng bức tranh được phổ theo lời bài hát “Sài Gòn đẹp lắm” của cố nhạc sĩ Y Vân theo lối vui tươi, hóm hỉnh giúp tăng tính cổ động trong nhân dân, khích lệ tinh thần lạc quan của người Sài Gòn.

Đặc biệt hơn, từ nay đến hết ngày 11/7/2021, nhằm tiếp tục hướng về Sài Gòn - đồng lòng chống dịch, VPBank triển khai hoạt động chia sẻ bộ tranh “Yêu lắm Sài Gòn” lên Facebook cá nhân kèm hashtag #YeulamSaigon và để lại lời khích lệ, cổ vũ Sài Gòn tại phần bình luận.

Mỗi lượt chia sẻ, bạn sẽ đóng góp ngay 200.000 đồng vào việc mua trang thiết bị y tế cho 03 xe container xét nghiệm lưu động tại Sài Gòn theo lời kêu gọi của Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam. Tổng giá trị VPBank sẽ thay mặt người dân ủng hộ cho Sài Gòn là 1,7 tỷ đồng.

Thêm vào đó, VPBank còn dành tặng hơn 50 phần quà hấp dẫn gồm tài khoản số đẹp và tiền mặt cho các bạn có lời chúc, lời bình luận được nhiều tương tác nhất. Ban Tổ chức sẽ thông báo kết quả trao giải trên Fanpage VPBank trong 10 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình. Thể lệ chi tiết tại đây.

Bộ tranh “Yêu lắm Sài Gòn” là một trong những nỗ lực của VPBank nhằm cổ vũ tinh thần lạc quan, tạo lối sống tích cực của người dân cả nước nói chung và Sài Gòn nói riêng trong giai đoạn khó khăn bởi dịch bệnh. Qua những đóng góp của mình từ đầu mùa dịch 2020, VPBank muốn nêu bật tình đoàn kết, tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, qua đó cùng nhau vượt qua bão tố để hướng tới tương lai thịnh vượng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc (024) 7304 5415 hoặc truy cập website: www.vpbank.com.vn

VPBank NEO