Doanh nghiệp vay mua ô tô “siêu tốc” chỉ trong 4 giờ với lãi suất 5,8%/năm tại VPBank

Từ nay đến hết 31/12/2021, các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có nhu cầu vay vốn tại VPBank để mua ôtô sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,8%/ năm với thủ tục phê duyệt chỉ trong vòng 04 giờ.

Cụ thể, khách hàng sẽ được lựa chọn mức lãi suất ưu đãi 5,8%/ năm trong 6 tháng đầu hoặc 6,8%/năm trong 12 tháng đầu tiên. Hạn mức cho vay của chương trình này lên đến 85% giá trị xe (tối đa 2 tỷ đồng), thế chấp bằng chính chiếc xe mà khách hàng mua hoặc bằng tài sản khác như bất động sản. Thời gian vay tối đa lên tới 96 tháng.

Đây là những ưu đãi hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi “Lãi suất đặc quyền, mua xe trực tuyến” của VPBank nhằm hỗ trợ tối đa và kịp thời cho các SME mua ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại, sản xuất, kinh doanh và vận tải hàng hóa dịp cuối năm.

Đặc biệt, nhằm giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình tiếp cận vốn, VPBank lần đầu tiên triển khai quy trình phê duyệt khoản vay 100% online nhờ áp dụng công nghệ số. Theo đó, khách hàng có thể tiếp cận khoản vay của VPBank thông qua chính nhân viên bán hàng tại các showroom, không cần phải đến quầy giao dịch, chi nhánh của ngân hàng.

Các nhân viên showroom sẽ ghi nhận nhu cầu vay mua ô tô của doanh nghiệp (loại xe, hãng sản xuất, mục đích vay mua xe...), trực tiếp tạo lập yêu cầu trên Ứng dụng xử lý hồ sơ kỹ thuật số (Race App) được thiết kế dành riêng cho các khoản vay mua ô tô online.

Hệ thống sẽ xem xét và trả kết quả phê duyệt nguyên tắc, có điều kiện cho khách hàng trong vòng 30 phút kể từ khi showroom đăng ký. Sau đó, cán bộ tín dụng của Ngân hàng sẽ liên hệ với doanh nghiệp để thu thập hồ sơ và tư vấn sâu hơn về khoản vay. Cuối cùng, hệ thống sẽ thẩm định và gửi thông báo kết quả phê duyệt chính thức tới khách hàng trong vòng 4 tiếng.

Với mỗi bước trong quá trình phê duyệt hồ sơ, doanh nghiệp đều nhận được email/sms để chủ động nắm tiến độ triển khai mà không cần phải đến chi nhánh/quầy giao dịch của VPBank. Toàn bộ thủ tục giải ngân cũng được xử lý hoàn toàn online, chỉ trong 4 giờ làm việc thay vì khoảng 4 ngày như trước.

Đặc biệt hơn, để khách hàng cảm nhận được hành trình số hóa toàn phần, các hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp giữa VPBank và khách hàng đều được xác nhận bằng chữ ký số nhằm tiết kiệm thời gian và tránh rủi ro giả mạo.

Theo các chuyên gia, mức lãi suất chỉ từ 5,8%/năm dành cho Khách hàng của VPBank là vô cùng cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường và đặc biệt phù hợp với đại bộ phận các SME - phân khúc đang rất cần được tiếp sức và kích cầu do chịu ảnh hưởng rất lớn bởi đại dịch Covid 19.

Các showroom ô tô lớn trên toàn quốc đánh giá, sản phẩm cho vay mua ô tô của VPBank luôn chiếm ưu thế trên thị trường nhờ tốc độ phê duyệt hồ sơ nhanh gọn, hạn mức cao và thời gian giải ngân nhanh chóng. Với mức lãi suất hấp dẫn và tính năng phê duyệt, giải ngân online lần này sẽ giúp VPBank tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.

“Đây tiếp tục là một nỗ lực lớn của VPBank trong định hướng tiên phong cung ứng các sản phẩm “đo ni đóng giày” cho phân khúc SME”, đại diện VPBank cho biết.

Khách hàng quan tâm tới chương trình có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của VPBank trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline: 1900 545 415/ website https://www.vpbank.com.vn/uu-dai/sme/vay-mua-oto-lai-suat-5--8 để nhận tư vấn.

VPBank NEO