Kinh doanh trực tuyến thật sự dễ dàng với giải pháp tài chính Simplify từ VPBank

Với giải pháp này, cộng đồng tiểu thương, doanh nghiệp nhỏ - siêu nhỏ sẽ có ngay một nền tảng kinh doanh trực tuyến căn bản để bắt nhịp và gia nhập “vũ trụ” thương mại điện tử với mức đầu tư chi phí, nguồn lực ban đầu rất nhỏ.

Cụ thể, giải pháp tài chính Simplify sẽ hỗ trợ người bán thiết lập một website hoặc gian hàng trực tuyến, kèm theo đó là miễn phí dịch vụ server, miễn phí tích hợp cổng thanh toán và ưu đãi phí sử dụng.... Để hoàn thiện nền tảng, doanh nghiệp sẽ được VPBank tặng tên miền (.com) của đối tác Mắt Bão trong năm đầu tiên.

Nếu người bán có nhu cầu sử dụng nền tảng cao cấp hơn, VPBank sẽ tiếp tục kết nối với đối tác CHILI để xây dựng giao diện website chuyên nghiệp có tích hợp sẵn cổng thanh toán cùng tên miền tùy chọn, dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng trực tuyến ODS hay dịch vụ hóa đơn điện tử an toàn MIFI. Các bước hỗ trợ được sắp xếp theo một trình tự hợp lý, phù hợp với tiến trình vận hành kinh doanh của doanh nghiệp.

Quy trình hỗ trợ xây dựng nền tảng kinh doanh online Simplify toàn diện từ VPBank và đối tác AXYS Group

Không chỉ vậy, VPBank còn hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký website với Bộ Công Thương. Đây là bước quan trọng bắt buộc, không thể bỏ qua khi kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam. Quy trình tiếp sức này giúp rút ngắn 80% thời gian, ngân sách so với việc doanh nghiệp tự triển khai.

Song hành với người bán trong tiếp cận thị trường, quảng cáo nâng tầm thương hiệu trên các mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, đối tác Navee của VPBank sẽ là đơn vị tiếp sức phát triển bán hàng đa kênh. Tất cả các dịch vụ này đều có chính sách ưu đãi hấp dẫn đi kèm, được xây dựng chuyên biệt để giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí cũng như công sức xây dựng và vận hành.

Cuối cùng, khi có nhu cầu, VPBank sẵn sàng đáp ứng nguồn vốn lưu động cho tiểu thương qua thẻ tín dụng VPBiz và thấu chi online với hạn mức từ 500 triệu tới 2 tỷ đồng. Khi thanh toán bằng VPBiz, doanh nghiệp được miễn lãi 45 - 55, tận hưởng nhiều chương trình hoàn tiền từ 5 - 10% cho các lĩnh vực tiêu dùng, quảng cáo online, …, qua đó giúp tối ưu hóa chi phí, dòng tiền kinh doanh.

Đại diện VPBank cho biết Simplify được xem là một trong những công cụ thanh toán, bán hàng nhanh gọn, hữu hiệu và chuyên biệt nhất trên thị trường Việt Nam. Sự phối hợp chặt chẽ giữa VPBank và đối tác AXYS Group (Mắt Bão, CHILI, ODS, MIFI, Navee) hứa hẹn tạo ra một hệ sinh thái toàn diện không những giúp cộng đồng tiểu thương, doanh nghiệp thúc đẩy số hóa mà còn khôi phục, phát triển kinh doanh trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt sau cơn khủng hoảng dịch Covid-19.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc (0243) 928 8880 hoặc truy cập website: https://vpbank.axys.asia/

VPBank NEO