VPBank trao gần 150 suất học bổng tài năng sinh viên trị giá 1 tỷ đồng

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức lễ trao học bổng theo chương trình Quỹ Học bổng Tài năng VPBank 2018 tại Hà Nội và TPHCM.

Theo đó, 39 suất học bổng Tỏa sáng Tài năng và hơn 100 suất học bổng Home of Talent với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng đã được trao đến tay các bạn sinh viên tài năng tại các trường đại học trên cả nước. Điểm đặc biệt của chương trình là các sinh viên có cơ hội được làm việc chính thức tại VPBank ngay sau khi tốt nghiệp.

Lễ trao học bổng có sự hiện diện của ông Nguyễn Đức Vinh - Tổng giám đốc Ngân hàng VPBank, ông Phan Ngọc Hòa - Phó Tổng giám đốc cùng lãnh đạo các Khối, Đơn vị Kinh doanh, Đại diện các Trường Đại học và các bạn sinh viên xuất sắc được trao tặng học bổng.

Chương trình Quỹ Học bổng Tài năng VPBank 2018 gồm 2 hạng mục: học bổng Tỏa sáng Tài năng và học bổng Home of Talent. Trải qua hơn 1 tháng triển khai, chương trình Quỹ Học bổng Tài năng VPBank đã thu hút được sự quan tâm của hơn 500 sinh viên học lực giỏi/xuất sắc tại các Trường đại học trên toàn quốc.

Kết quả chung cuộc, chương trình đã lựa chọn ra 39 thí sinh đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Học bổng Tỏa sáng Tài năng. Trong đó, có 9 ứng viên đạt học bổng Tỏa sáng Tài năng Vàng, trị giá 15 triệu đồng/suất và 30 ứng viên đạt học bổng Tỏa sáng Tài năng Bạc, trị giá 10 triệu đồng/suất. Đây là các bạn sinh viên tài năng và xứng đáng nhất đến từ các trường như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học RMIT, Đại học An Giang,…

Tổng Giám đốc VPBank, Ông Nguyễn Đức Vinh (thứ ba từ phải sang), trao Học bổng Tỏa sáng Tài năng Vàng cho các sinh viên xuất sắc nhất khu vực phía Bắc
 

 Phó Tổng Giám đốc VPBank, Ông Phan Ngọc Hòa (thứ ba từ phải sang), trao Học bổng Tỏa sáng Tài năng Vàng cho các bạn sinh viên xuất sắc nhất khu vực phía Nam

Là một trong những sinh viên xuất sắc nhất được trao Học bổng Tỏa sáng Tài năng Vàng, bạn Đặng Thành Trung, sinh viên Học viện Ngân hàng, chia sẻ: “Bản thân em cảm thấy rất tự hào khi được nhận học bổng cao nhất của chương trình. Học bổng không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, giúp em trang trải chi phí học tập mà còn là món quà tinh thần quý giá, là động lực và là trách nhiệm để em phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm xứng đáng với sự tin tưởng của VPBank”.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo VPBank cũng trao hơn 100 suất học bổng “Home of Talent” dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trường Đại học, đây là chương trình học bổng thường niên mà VPBank dành cho các trường Đại học có khoa đào tạo Tài chính – Ngân hàng trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc VPBank Nguyễn Đức Vinh nhấn mạnh, “Giáo dục đào tạo đang là một trong những ưu tiên hàng đầu trong các chương trình trách nhiệm cộng đồng của VPBank. Những năm gần đây, VPBank đang dần trở thành cái nôi đào tạo những cán bộ có chuyên môn, đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học máy tính, toán tin, tài chính, quản lí dữ liệu trong ngành ngân hàng. Quỹ Học bổng Tài năng VPBank không chỉ hỗ trợ về tài chính, mà còn là cánh cửa mở ra cơ hội để các bạn trẻ tiếp cận xu hướng nghề nghiệp mới.”


Ban lãnh đạo VPBank cùng các bạn sinh viên xuất sắc nhận Học bổng Tỏa sáng Tài năng

Quỹ Học bổng Tài năng VPBank 2018 là chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên xuất sắc năm 3 và 4 đang theo học hệ chính quy tại các trường Đại học trên toàn quốc khối ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,... Chương trình không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính cho các bạn sinh viên, mà còn mang tới cơ hội được làm việc tại Ngân hàng. Với lộ trình đào tạo và phát triển bài bản, các bạn sinh viên tham gia chương trình sẽ được phát huy năng lực của bản thân, được tiếp thu những kiến thức thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, để tích lũy hành trang và mạnh mẽ gia nhập thị trường lao động.

Danh sách các bạn nhận được Học bổng “Tỏa sáng Tài năng” 2018 vui lòng xem chi tiết Tại đây

--------------

Thông tin chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ:

Email: hocbongtainang@vpb.com.vn

Hotline: 024.73056600 – Ext: 50764

Website: https://tuyendung.vpbank.com.vn

VPBank NEO