VPBank cung cấp giải pháp tài chính cho học viên Đại học Ngoại thương

Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cùng trường Đại học Ngoại thương đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

https://www.vpbank.com.vn/sites/default/files/pictures/IMG_8800%20-2.jpg

Theo Biên bản ký kết, VPBank sẽ cung cấp giải pháp tài chính cho học viên và phụ huynh để thanh toán học phí tại Đại học Ngoại Thương. Điểm khác biệt của gói tài chính này so với các sản phẩm khác của VPBank là không yêu cầu tài sản bảo đảm, học viên có thể được hỗ trợ lên tới 70% giá trị khóa học với số tiền tối đa 300 triệu đồng. Ngoài ra, thủ tục hồ sơ đơn giản, linh hoạt cùng thời gian đăng ký lên tới 5 năm, sẽ giúp người học có cơ hội tiếp cận với nguồn tài chính từ VPBank cũng như các chương trình học chất lượng của Đại học Ngoại thương.

Trong giai đoạn đầu, Ngân hàng sẽ ưu tiên hỗ trợ các học viên có nhu cầu tham gia các khóa đào tạo có giá trị học phí cao như MBA, thạc sĩ các ngành, sinh viên hệ quốc tế, chứng chỉ ngắn hạn chất lượng cao...

Cũng tại buổi lễ, hai Bên đã thống nhất tiếp tục mở rộng các hạng mục hợp tác trong tương lai và đảm bảo ưu đãi tốt nhất trong việc cung cấp các sản phẩm - dịch vụ gia tăng kèm theo.

Phát biểu tại buổi ký kết, đại diện VPBank cho biết: “Việc hợp tác lần này sẽ mang lại lợi ích trực tiếp đến hoạt động tuyển sinh, đào tạo cho trường Đại học Ngoại thương cũng như giúp các học viên không những tự tin đăng ký các khóa học chất lượng cao của Nhà trường mà còn có thể duy trì các kế hoạch tài chính cá nhân của mình được linh hoạt và hiệu quả hơn. VPBank kỳ vọng các học viên cũng như Nhà trường sẽ sử dụng hiệu quả các giải pháp tài chính này để mang lại lợi ích lớn hơn cho các bên tham gia và giúp phát triển sự nghiệp giáo dục chung”.

Sau 26 năm thành lập và phát triển, cùng với các nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa danh mục sản phẩm, thương hiệu VPBank đã trở nên ngày một thân thiết hơn với đông đảo khách hàng. Vừa qua, VPBank đã được Brand Finance – tổ chức xếp hạng thương hiệu uy tín toàn cầu – đánh giá là ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên và duy nhất lọt vào bảng xếp hạng 500 ngân hàng có thương hiệu giá trị nhất toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc (024) 3928 8880 hoặc truy cập Website: https://www.vpbank.com.vn.

VPBank NEO