VPBank cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng của Bestlife

Ngày 10/7/2019 tại Hà Nội, VPBank đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với công ty Bestlife, nhằm cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho các khách hàng và cán bộ nhân viên, cộng tác viên của Bestlife.

Theo đó, VPBank sẽ thiết kế những giải pháp tài chính gồm các sản phẩm: vay, tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng và các dịch vụ tài chính phù hợp với nhu cầu của khách hàng và nhân viên Bestlife.

https://www.vpbank.com.vn/sites/default/files/pictures/IMG_1182.JPG

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Phùng Duy Khương – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc khối KHCN VPBank chia sẻ: “VPBank và Bestlife có cùng chung tiêu chí muốn mang tới sự thịnh vượng và một cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng cũng như toàn xã hội. Do vậy, sự hợp tác này chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng của cả 2 bên, đồng thời giúp nhau cùng hoàn thiện và đa dạng hơn nữa dịch vụ của mình”. Đại diện Bestlife – Tổng giám đốc Cao Bá Cảnh - cũng bày tỏ hi vọng, với sự hỗ trợ từ VPBank, Bestlife sẽ phát triển hơn nữa để có thể tăng thêm quy mô khách hàng và giá trị xã hội mà Bestlife mong muốn đạt được.

Bestlife là công ty dịch vụ tiên phong trong việc kết hợp công nghệ 4.0 và kinh tế chia sẻ nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm đi đầu thị trường về các lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, giáo dục, bất động sản,…

https://www.vpbank.com.vn/sites/default/files/pictures/IMG_1200.JPG

Trải qua hơn 25 năm thành lập và phát triển, VPBank hiện là ngân hàng TMCP dẫn đầu thị trường Việt Nam về tín dụng tiêu dùng; Top 5 ngân hàng lợi nhuận cao nhất 2018; và là ngân hàng tư nhân duy nhất của Việt Nam lọt vào Top 500 ngân hàng toàn cầu có giá trị thương hiệu lớn nhất - theo bình chọn của hãng định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance.

Sự ký kết hợp tác giữa VPBank và Bestlife nằm trong chiến lược đa dạng đối tác hợp tác của VPBank nhằm đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm bán lẻ tới khách hàng.

VPBank NEO