VPBank ra mắt thẻ tín dụng VPBank StepUp dành cho giới trẻ

Bắt kịp xu hướng thanh toán bằng thẻ ngày càng tăng của giới trẻ, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức giới thiệu thẻ tín dụng mới với nhiều tính năng đặc biệt hấp dẫn với tên gọi VPBank StepUp từ ngày 15/8. 

Thẻ tín dụng VPBank StepUp có thiết kế cá tính, trẻ trung và tích hợp tối đa những ưu đãi chuyên biệt của VPBank dành cho các khách hàng. Cụ thể, trong suốt thời gian sử dụng, khách hàng được hoàn tiền đến 5% khi mua sắm trực tuyến các sản phẩm công nghệ, thời trang, sách báo; khi ăn uống tại nhà hàng, café, quán bar hoặc xem phim tại các rạp trên toàn quốc. Tổng số tiền được hoàn lại vào thẻ của khách hàng lên đến 600.000 đồng/tháng, tương đương 7,2 triệu đồng/năm.

Bên cạnh tính năng hoàn tiền, chủ thẻ VPBank StepUp còn được hưởng đặc quyền tại các đối tác thân thiết của VPBank như: miễn phí 1 tháng tập tại California Fitness & Yoga Center, giảm 50% phí đăng ký thẻ PISmember của PartyInSaigon. Chủ thẻ VPBank StepUp khi sử dụng tài khoản VPBank sẽ được miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng và miễn phí giao dịch tại ATM thuộc liên minh Smartlink trên toàn quốc.  

Với thế mạnh của VPBank về internet và mobile banking, chủ thẻ VPBank Step Up có thể thực hiện hầu hết các giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ với những thao tác đơn giản qua máy tính hoặc điện thoại. Việc sở hữu thẻ VPBank StepUp không chỉ là cách thế hệ trẻ tạo ra xu thế mới trong chi tiêu mà còn khẳng định phong cách sống của những người trẻ tuổi thành đạt.

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, VPBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng, từng bước đưa Ngân hàng trở thành 1 trong 3 ngân hàng bán lẻ hàng đầu và 1 trong 5 NHTMCP hàng đầu Việt Nam vào năm 2017. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: www.vpb.com.vn.

 

VPBank NEO