Trả góp 0% | VPBank

Chi tiết

Chương trình trả góp 0% lãi suất là chương trình hợp tác trả góp giữa VPBank và đối tác, với các điều kiện cụ thể đã được thỏa thuận và kí kết song phương. Khi tham  gia chương trình tại các đối tác của VPBank, Quý khách có thể tối ưu hóa chi phí của mình bằng cách chia nhỏ khoản thanh toán kéo dài đến 12 tháng với lãi suất tối ưu là 0%/ tháng

  • Áp dụng tại các đối tác đã liên hệ
  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09, 12 tháng
  • Giá trị giao dịch tối thiểu: 3.000.000 VNĐ
  • Mua hàng và thanh toán thành nhiều lần với mức lãi suất ưu đãi 0%
  • Không giới hạn số lần mua trả góp của 1 khách hàng trong 1 kỳ sao kê
  • Thủ tục đăng ký đơn giản và nhanh chóng
  • Thanh toán dễ dàng và thuận tiện
  • Số lượng đối tác lớn ở nhiều lĩnh vực

Đăng ký trực tiếp tại cửa hàng/ website đối tác

Điều khoản điều kiện tham gia chương trình trả góp xem Tại đây

Xem thêm công cụ tính trả góp tại đây

Chương trình trả góp giao dịch mọi nơi là chương trình cho phép Quý Khách hàng chuyển đổi các giao dịch mua sắm ở bất cứ nơi nào sang trả góp. Quý khách có thể tối ưu hóa khoản thanh toán hàng tháng của mình với 2 lựa chọn:
(1) Tùy chọn giao dịch trả góp
(2) Tự động trả góp cho mọi giao dịch (*)
(*) Giao dịch chi tiêu, mua sắm, rút tiền tại ATM thỏa điều kiện.
VPBank có hệ sinh thái đối tác đa dạng bao gồm các lĩnh vực: Mua sắm, Sức khỏe & Làm đẹp, Giáo dục, Du lịch, Nội thất & Gia dụng…với các thương hiệu nổi tiếng như: FPT, Samsung, Tiki, Wall Street English…VPBank luôn mở rộng hợp tác với các đối tác khác nhằm giúp Khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm, giảm gánh lo chi phí. Để cập nhật chi tiết thông tin về các đối tác của VPBank, Quý khách vui lòng truy cập tại đây

Quý khách là chủ thẻ chính và/hoặc thẻ phụ của Thẻ tín dụng cá nhân giao dịch chi tiêu bằng Thẻ tín dụng VPBank tại cửa hàng hoặc trực tuyến có giá trị từ 3.000.000VND (Ba triệu đồng) trở lên trên mỗi giao dịch, VPBank hỗ trợ Quý khách đăng kí đơn giản và dễ dàng tại các đối tác như sau:

·         Với giao dịch thanh toán trực tiếp: Quý khách điền thông tin vào Đơn đăng kí trả góp tại đối tác, VPBank sẽ tiến hành chuyển đổi trả góp và gửi tin nhắn xác nhận chuyển đổi thành công đến số điện thoại mà Quý khách đăng kí với Ngân hàng
·         Với giao dịch trực tuyến trên website: Quý khách đăng kí thông tin trả góp cho giao dịch bằng thẻ tín dụng VPBank. Sau đó, nhân viên VPBank sẽ liên hệ lại để xác minh thông tin trả góp mà Quý khách đã đăng ký tại website Đối tác. Sau khi xác minh thông tin, Ngân hàng sẽ tiến hành chuyển đổi trả góp cho Quý khách.

 Dựa trên thỏa thuận hợp tác của VPBank và Đối tác, Quý khách có thể có hoặc không phải chịu bất kì khoản phí, lệ phí trả góp nào. Phí duy trì tài khoản (Phí chuyển đổi trả góp) khác nhau tại các đối tác khác nhau sẽ được VPBank thu một (01) lần duy nhất trong suốt thời gian Quý khách tham gia trả góp tại đối tác (Nếu có) và được thông tin cụ thể tại từng đối tác.

Chương trình trả góp 0% lãi suất của VPBank được duy trì trong suốt thời gian khách hàng tham gia trả góp tại các đối tác, đối với các giao dịch Quý khách đã đăng kí chuyển đổi trả góp thành công với Ngân hàng.

 Sau khi giao dịch được chuyển đổi trả góp thành công, Quý Khách Hàng sẽ nhận được một tin nhắn vào số điện thoại đã đăng kí của Quý Khách Hàng với ngân hàng và/hoặc một email vào hòm thư đã đăng kí của Quý Khách. Nội dung tin nhắn và email bao gồm giao dịch đã được đăng kí trả góp, số tiền thanh toán hàng tháng cho khoản trả góp và các điều khoản, điều kiện của chương trình trả góp.

Số tiền trả góp hàng tháng được ghi nhận trên Sao kê cùng với các giao dịch chi tiêu thông thường phát sinh trong kỳ Sao kê đó. Số tiền phải trả hàng tháng của Quý khách được chia nhỏ và bằng nhau theo số tháng Khách hàng đăng kí trả góp tham gia trả góp 0% lãi suất ban đầu. Số tiền chia nhỏ hàng tháng (số tiền trả góp) là một phần của giá trị thanh toán tối thiểu mà Khách hàng phải thanh toán cho kỳ sao kê đó. Phần dư nợ trả góp còn lại sẽ được thể hiện trong các kỳ sao kê tiếp theo cho đến khi Khoản trả góp được Khách hàng thanh toán hết.

Số tiền trả góp hàng tháng = Giá trị giao dịch đăng kí trả góp ban đầu / kỳ hạn trả góp

Ví dụ: Quý khách giao dịch tại đối tác của VPBank với giá trị giao dịch là 24 triệu đồng, chuyển đổi trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng. Vậy khoản trả góp mỗi tháng của Quý khách sẽ là:
Số tiền trả góp hàng tháng = 24 triệu đồng / 12 tháng = 2 triệu đồng/ tháng

Khi Quý khách tham gia chuyển đổi trả góp cho các giao dịch chi tiêu tại đối tác, VPBank sẽ giữ lại một khoản hạn mức tín dụng tương ứng với giá trị của khoản giao dịch trả góp đó. Hàng tháng, sau khi Quý khách thanh toán khoản trả góp cho VPBank, hạn mức khả dụng của tài khoản Thẻ tín dụng sẽ tự động tăng tương ứng với số tiền mà Quý khách đã thanh toán cho Ngân hàng.

Cụ thể: Khi Quý khách tham gia chuyển đổi trả góp cho giao dịch 24 triệu đồng, hạn mức tín dụng khả dụng và số tiền phải trả hàng tháng của Quý khách sẽ là:

·         Hạn mức tín dụng khả dụng = 30 – 24 = 6 triệu đồng
·         Khoản trả góp hàng tháng = 24 triệu : 12 tháng = 2 triệu/ tháng

Sau khi Quý khách thanh toán khoản trả góp 2 triệu ở kì sau kê đầu tiên, hạn mức tín dụng khả dụng ngay lúc này là: 6 + 2 = 8 triệu đồng


Kể từ ngày Quý khách giao dịch và đăng kí chuyển đổi trả góp thành công (Trước 3 ngày lên sao kê), khoản trả góp của Quý khách sẽ được lên sao kê kỳ tiếp theo gần ngày giao dịch nhất.

Ví du: Khách hàng là chủ Thẻ tín dụng VPBank Stepup có ngày lên sao kê là 20 hàng tháng. Quý khách giao dịch và chuyển đổi trả góp thành công ngày 21/3. Đến ngày 20/4, khoản trả góp được hạch toán trên sao kê mà VPBank gửi định kỳ cho Quý khách, thể hiện khoản trả góp cho kỳ đầu tiên. Quý khách có 15 ngày kể từ ngày nhận sao kê để thanh toán cho khoản trả góp đầu tiên. Như vậy, kể từ khi giao dịch, Quý khách có 45 ngày để thanh toán khoản trả góp đầu tiên (Kể từ ngày 21/3 đến 4/5)

Ngày ra sao kê

hàng tháng

Ngày giao dịch và

chuyển đổi trả góp

Ngày thanh toán

sao kê hàng tháng

Ngày lên sao kê

khoản trả góp kì đầu tiên

Ngày thanh toán

khoản trả góp cho

kỳ sao kê đầu tiên

20/3

 21/3   4/4  20/4 4/5
 
Kể từ ngày Quý khách giao dịch đến trước ngày giao dịch đó lên sao kê, Quý khách vẫn được tham gia chuyển đổi trả góp lãi suất 0% của VPBank. Quý khách vui lòng liên hệ lại với đối tác, nơi Quý khách đã thanh toán chi tiêu của mình để được chuyển đổi trả góp 0%, VPBank sẽ ghi nhận danh sách tại các đối tác để tiến hành chuyển đổi cho Quý khách

VPBank không hỗ trợ khách hàng thay đổi thời hạn trả góp đã đăng kí ban đầu với Ngân hàng. Quý khách vui lòng cân nhắc và lựa chọn thời hạn trả góp phù hợp để VPBank phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

Khoản trả góp của Quý khách sẽ được ghi nhận như giao dịch chi tiêu thông thường trong Sao kê hằng tháng VPBank gửi cho Quý khách. Khoản trả góp này là một phần của giá trị tối thiểu mà Quý khách phải thanh toán cho Ngân hàng và được thanh toán cùng lúc với các giao dịch khác được Quy định trong Sao kê Thẻ tín dụng
Khoản trả góp cũng như các khoản thanh toán chi tiêu khác của VPBank đều phải được thanh toán theo từng tháng sao kê. Khi Quý khách không thanh toán hết số tiền trả góp hàng tháng, phần phải trả còn lại của số tiền trả góp kỳ sao kê đó sẽ bị chuyển quá hạn và phát sinh các khoản ngoài mong muốn của khách hàng như: lãi quá hạn, phí chậm trả…Số tiền chậm trả sẽ được thể hiện trong các kỳ sao kê tiếp theo cho đến khi Khách hàng thanh toán hết.
Mỗi tháng, VPBank sẽ gửi cho Qúy khách bảng sao kê với các thông tin chi tiết về khoản giao dịch của Quý khách và số tiền trả góp phải trả trong tháng đó. Khi đến hạn thanh toán, hệ thống của VPBank sẽ tự động ghi nhận số tiền trả góp phải trả hàng tháng và tiếp tục thanh toán cho các chi tiêu giao dịch khác của Quý khách trong tháng Sao kê đó. VPBank chưa hỗ trợ ghi nhận nhiều hơn số tiền trả góp mà Quý khách mong muốn thanh toán.
Quý khách vui lòng liên hệ với Chi nhánh/ Phòng giao dịch VPBank để tiến hành tất toán khoản trả góp đồng thời cung cấp các thông tin xác minh Chủ thẻ khi có nhu cầu thanh toán khoản trả góp trước hạn. Quý khách có thể tất toán toàn bộ phần còn lại của khoản trả góp, không được trả nợ trước hạn một phần. Quý khách sẽ trả toàn bộ khoản dư nợ đã lên sao kê nhưng chưa trả hết và khoản dư nợ còn lại cùng với phí trả nợ trước hạn. Phí trả nợ trước hạn của VPBank sẽ thay đổi theo từng thời kỳ, vui lòng gọi tổng đài 1900545415 (hoặc 1800545415) để biết thêm thông tin chi tiết.
Quý khách vui lòng chuẩn bị các thông tin sau cho việc tất toán khoản trả góp trước hạn của mình khi liên hệ tất toán với VPBank:
·         Mã số chuẩn chi (không áp dụng với giao dịch trực tuyến);
·         Số tiền đăng kí trả góp ban đầu;
·         Số tiền trả góp còn lại;
·         Kỳ hạn trả góp còn lại…
Khi Quý khách có nhu cầu chuyển đổi 50% giá trị giao dịch của mình sang trả góp, Quý khách vui lòng thanh toán 50% giá trị giao dịch bằng tiền mặt hoặc các phương tiện thanh toán khác, 50% giá trị còn lại thanh toán bằng Thẻ tín dụng VPBank tại các đối tác trả góp 0%. Sau đó, Quý khách có thể chuyển đổi giá trị giao dịch bằng Thẻ tín dụng sang trả góp như các giao dịch chuyển đổi trả góp thông thường của chương trình Trả góp 0% lãi suất với Thẻ tín dụng VPBank.
VPBank có hỗ trợ khách hàng Hủy tham gia tự động trả góp, sau khi Hủy thành công, các giao dịch phát sinh sau ngày Hủy sẽ ngừng chuyển đổi trả góp tự động. Nếu khách hàng tiếp tục có nhu cầu tham gia, có thể đăng ký lại (Hướng dẫn thao tác Hủy tại đây)
Sau khi Quý khách đề nghị tất toán giao dịch trả góp thành công qua chi nhánh/ phòng giao dịch của VPBank, VPBank sẽ gửi cho Khách hàng một (01) SMS xác nhận Khách hàng đã tất toán thành công và một email trong đó nêu rõ thông tin của khoản tất toán
Khi Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình trả góp 0% lãi suất của VPBank, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh VPBank gần nhất, hoặc liên hệ Tống đài Dịch vụ Khách hàng VPBank 1900 545 415 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể