Dịch vụ thanh toán Garmin Pay| VPBank

1

Dịch vụ thanh toán Garmin Pay

Chạm để thanh toán, Thỏa sức vận động cùng Garmin và VPBank

(5,015 Đánh giá)

Chi tiết

Garmin Pay là hình thức thanh toán kỹ thuật số an toàn, nhanh chóng và tiện lợi với đồng hồ thông minh của Garmin. Giờ đây bạn có thể thỏa thích mua sắm tại cửa hàng mà không cần mang theo tiền mặt hay thẻ vật lý
  • Thanh toán dễ dàng nhanh chóng: Hãy cứ để ví tiền của bạn ở nhà. Với Garmin Pay: bạn có thể thanh toán với thẻ VPBank ngay trên đồng hồ thông minh Garmin.

  • An toàn bảo mật cao: Tất cả giao dịch Garmin Pay với thẻ VPBank Mastercard & Visa đều được áp dụng công nghệ số hóa nhằm bảo mật thông tin thẻ.

     

  • CT ưu đãi mua đồng hồ Garmin: Hoàn 500k khi mua đồng hồ Garmin với thẻ tín dụng Mastercard & Visa tại cửa hàng Garmin Brand hoặc các cửa hàng  ủy quyền của Garmin. Xem chi tiết tại đây.
  • CT ưu đãi với Garmin Pay: Hoàn 50% (tối đa 100k) tại các đối tác của VPBank khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank Mastercard & Visa qua Garmin Pay. Xem chi tiết tại đây.
  • CT ưu đãi khi mua dây đồng hồ Garmin: Giảm 20% khi mua dây đồng hồ đeo đồng hồ tại các cửa hàng Garmin Brand bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế VPBank (Mastercard & Visa). Xem chi tiết ưu đãi tại đây.

Khách hàng là chủ thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế MasterCard và Visa của VPBank

Chủ thẻ VPBank sở hữu đồng hồ thông minh Garmin

1. THÊM THẺ VÀO GARMIN PAY

B1: Tải và cài đặt ứng Garmin Connect trên điện thoại của bạn
B2: Trên ứng dụng, chọn đồng hồ của bạn và nhấp vào Garmin Pay
B3: Chọn thêm thẻ và thực hiện theo hướng dẫn của Garmin để hoàn tất đăng ký Garmin Pay


2. CÁCH THỨC THỰC HIỆN GIAO DỊCH

 

B1: Chỉ cần tìm biểu tượng thanh toán không chạm "contactless" tại quầy thanh toán
B2: Vào phần "Điều khiển" trên đồng hồ Garmin
B3: Chọn ví và nhập mật mã gồm 4 chữ số bạn đã đặt khi thêm thẻ  
B4: Giữ đồng hồ Garmin của bạn gần máy đọc thẻ hỗ trợ thanh toán contactless cho đến khi bạn thấy đồng hồ rung lên báo hiệu thanh toán thành công
Mẹo: Sau khi đã nhập thành công mật mã, bạn có thể thực hiện thanh toán mà không cần nhập mật mã trong vòng 24 giờ trong khi vẫn đang đeo đồng hồ. Nếu bạn tháo đồng hồ ra khỏi cổ tay hoặc tắt thiết bị theo dõi nhịp tim, bạn phải nhập lại mật mã trước khi thực hiện thanh toán.

 

Chi tiết màn hình hướng dẫn sử dụng TẠI ĐÂY

- Hoạt động 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần

- Hạn mức thanh toán cao

Chủ thẻ Mastercard/Visa VPBank có thể thanh toán bằng Garmin Pay tại hầu hết các điểm giao dịch hỗ trợ thiết bị POS Contactless có kí hiệu bên dưới

Sau khi đã nhập thành công mật mã, bạn có thể thực hiện thanh toán mà không cần nhập mật mã trong vòng 24 giờ trong khi vẫn đang đeo đồng hồ. Nếu bạn tháo đồng hồ ra khỏi cổ tay hoặc tắt thiết bị theo dõi nhịp tim, bạn phải nhập lại mật mã trước khi thực hiện thanh toán.