Thẻ ghi nợ quốc tế Phi vật lý VPBank | VPBank

The ghi no quoc te Phi vat ly

Thẻ ghi nợ quốc tế Phi vật lý VPBank

Giải pháp mang đến sự an toàn và tiện dụng vượt trội để bạn mua sắm online

(5,041 Đánh giá)

Chi tiết

Thẻ ghi nợ quốc tế Phi vật lý/ Virtual debit card chính là phiên bản online mang đầy đủ khả năng thanh toán như chiếc thẻ Ghi nợ vật lý thực thụ, tiện dụng vượt trội để bạn mua sắm online mà không cần phải chờ nhận thẻ.
  • Phiên bản Phi vật lý có thể được đăng ký cho các dòng thẻ ghi nợ quốc tế sau: VPBank Cashback MasterCard VPBank Platinum MasterCard VPBank Diamond Vietnam Airlines - VPBank Platinum Mastercard VPBank Visa Platinum Travel Miles, Visa Prime Platinum Debit.
  • Tiện lợi thanh toán cho tất cả các giao dịch online Thẻ phi vật lý/ Thẻ ảo của VPBank có thể sử dụng để thanh toán online lại tất cả các cửa hàng chấp nhận thẻ Visa/Mastercard trên toàn thế giới.
  • Miễn phí đăng ký và sử dụng Thẻ Phi vật lý được miễn phí phí phát hành, phí đóng thẻ và phí thường niên Giao dịch chi tiêu trên thẻ Phi vật lý được hưởng tất ưu đãi theo tính năng sản phẩm như hoàn tiền/tích điểm theo dòng thẻ vật lý phát hành 
  • Phát hành cực nhanh chóng, chi tiêu online ngay Khách hàng mở thẻ ghi nợ quốc tế VPBank kèm thẻ Phi vật lý có thể kích hoạt và sử dụng ngay thẻ Phi vật lý trong khi chờ thẻ vật lý được phát hành. 
  • Tăng cường bảo mật an toàn cho các giao dịch online Với số thẻ khác với thẻ vật lý, khách hàng có thẻ hạn chế tối đa rủi ro lộ thông tin thẻ Tăng cường bảo mật cho các giao dịch online với công nghệ 3D Secure 
     
  • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên

- Khách hàng đã có Tài khoản thanh toán tại VPBank:
+ Trường hợp Quý khách chưa có thẻ ghi nợ quốc tế: Quý khách đăng ký phát hành Thẻ phi vật lý tại VPBank NEO (chọn mục Thẻ >> Thẻ Ghi nợ) hoặc liên hệ chi nhánh gần nhất để được tư vấn và mở thẻ. Quý khách cũng có thể đăng ký đồng thời Thẻ phi vật lý và Thẻ vật lý.
+ Trường hợp Quý khách đã có thẻ ghi nợ quốc tế: Quý khách có thể mở thêm thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý trên VPBank NEO  (chọn mục Thẻ >> Thẻ Ghi nợ).
- Khách hàng chưa có Tài khoản thanh toán tại VPBank: 
Quý khách đăng ký mở tài khoản thanh toán và thẻ thanh toán quốc tế ngay tại đây HOẶC liên hệ chi nhánh gần nhất để được tư vấn và mở tài khoản + thẻ thanh toán

 

  • Thông tin các dòng Thẻ ghi nợ quốc tế VPBank, quý khách xem tại đây
  • Hướng dẫn sử dụng Thẻ ghi nợ Phi vật lý, quý khách xem tại đây