Bảo hiểm xe máy| VPBank

Bảo hiểm dành cho xe máy GIC liên kết với VPBank

Bảo hiểm toàn diện nhất cho xế yêu

(5,000 Đánh giá)

Chi tiết

Bảo hiểm xe máy toàn diện nhất thị trường
 • Bảo hiểm xe máy toàn diện do kết hợp 3 quyền lợi bảo hiểm:
  - Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự
  - Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe
  - Bảo hiểm mất cắp, mất cướp toàn bộ và tổn thất toàn bộ xe.
 • 3 mức lựa chọn khác nhau tùy theo loại xe: xe số thông dụng, xe ga và xe ga cao cấp. Gói Silver: Phù hợp cho xe có giá mua mới ở mức 20 triệu đồng.
  - Gói Gold: Phù hợp cho xe có giá mua mới ở mức 40 triệu đồng.
  - Gói Platinium: Phù hợp cho xe có giá mua mới ở mức 70 triệu đồng.
 • Lựa chọn bảo hiểm xe máy GIC quý khách sẽ được:
  - Hỗ trợ chi trả bồi thường cho các thiệt hại về người và tài sản mà xe gây ra cho bên thứ ba.
  - Hỗ trợ chi phí khi hai người ngồi trên xe bị tử vong, thương tật do tai nạn.
  - Hỗ trợ tiền trong trường hợp xe bị tổn thất toàn bộ (do tai nạn, hoả hoạn, thiên tai) và mất cắp, mất cướp toàn bộ xe máy.
 • Sở hữu xe máy từ 50cc đến dưới 175cc.

 • Có đăng ký hợp lệ. 

 • Thời gian sử dụng dưới 15 năm.

 • Liên hệ với cán bộ thuộc Chi nhánh/Phòng giao dịch VPBank gần nhất ( qua điện thoại/trực tiếp ) để được tư vấn chi tiết về sản phẩm bảo hiểm

GIC sẽ gửi Giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy (bắt buộc) về địa chỉ của quý khách trong vòng 7 ngày. Quý khách sử dụng Giấy chứng nhận này để xuất trình CSGT.
Không, bảo hiểm chỉ chi trả bồi thường khi chi phí sửa chữa xe bị hư hỏng trên 75% giá trị xe hoặc không thể sửa chữa được.
Được, với điều kiện có biên bản điều tra, xác nhận của công an là một vụ cướp.
Bảo hiểm xe máy GIC sẽ giúp quý khách an tâm hoàn toàn do bảo vệ cả người ngồi trên chiếc xe trong mọi hoàn cảnh không mong muốn (tai nạn, hỏa hoạn, trộm cướp…)
Vẫn được chi trả nhưng chỉ trong trường hợp khách hàng có giấy tờ, chứng từ chứng minh việc tử vong là hậu quả trực tiếp của thương tật do tai nạn gây ra.
Quý khách chỉ được bồi thường nếu để xe ở bãi giữ xe có giấy phép trông giữ xe do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép và có phát thẻ hoặc phiếu giữ xe.
Trường hợp này phát sinh trách nhiệm của bên thứ 3 chính là bãi trông giữ xe. Theo quy định thì bãi giữ xe có trách nhiệm phải bồi thường cho khách hàng. Tuy nhiên không phải bãi giữ xe nào cũng bồi thường cho khách hàng. Trong trường hợp đó GIC sẽ thay thế bãi giữ xe bồi thường và được chủ xe ủy quyền để thu đòi từ phía bãi giữ xe. Ngoài ra gói bảo hiểm này chi trả cho nhiều phạm vi khác như mất xe tại nhà hoặc mất cướp xe chứ không chỉ phạm vi mất xe tại bãi giữ xe.
Quý khách vẫn được bồi thường theo quyền lợi mất cướp với điều kiện có biên bản điều tra, xác nhận của công an là một vụ cướp.