Trả góp giao dịch mọi nơi | VPBank

Trả góp giao dịch mọi nơi

(5,000 Đánh giá)

Chi tiết

Chương trình trả góp giao dịch mọi nơi là chương trình cho phép Quý Khách hàng chuyển đổi các giao dịch mua sắm ở bất cứ nơi nào sang trả góp. Quý khách có thể tối ưu hóa khoản thanh toán hàng tháng của mình bằng cách chia nhỏ khoản thanh toán kéo dài đến 36 tháng với lãi suất tối ưu là 1.5%/ tháng
  • Lãi suất từ 1.5%/tháng (*) Lãi suất khác nhau tùy từng hạng thẻ tín dụng.
  • Kỳ hạn trả góp: Từ 3 – 36 tháng.
  • Giá trị giao dịch tối thiểu: 3.000.000 VNĐ
  • Mua hàng và thanh toán nhiều lần với mức lãi suất từ 1,5%
  • Không giới hạn số lần mua trả góp của 1 khách hàng trong 1 kỳ sao kê
  • Thủ tục đăng ký đơn giản và nhanh chóng
  • Thanh toán dễ dàng và thuận tiện
  • Áp dụng tại bất cứ đâu bạn muốn

 

  • Đăng ký online tại VPBank NEO
  • Gọi điện lên tổng đài CSKH 24/7: 1900 54 54 15


 
5 BƯỚC ĐƠN GIẢN TRẢ GÓP ONLINE
  Phiên bản ứng dụng App VPBank    Phiên bản Web VPBank NEO
Bước 1        Đăng nhập App VPBank Online, chọn mục "Thẻ" trên thanh menu.  Sau đó, nhấn  Đăng nhập vào hệ thống Ngân hàng trực tuyến VPBank. Chọn mục                    Dịch vụ thẻ/Trả góp thẻ tín dụng 

Bước 2

   Đăng nhập vào hệ thống Ngân hàng trực tuyến VPBank. Chọn mục Dịch vụ   thẻ/Trả góp thẻ tín dụng  Lựa chọn giao dịch muốn trả góp bằng cách nhất vào nút "Đăng ký" 
Bước 3   Nhấn chọn giao dịch bạn muốn đăng ký trả góp  Lựa chọn Số tháng trả góp mong muốn
Bước 4   Lựa chọn Kỳ hạn bạn muốn trả góp rồi ấn "Tiếp tục". Sau đó, xem lại các thông   tin đã đăng ký và nhấn "Xác nhận"  Xem lại thông tin đã đăng ký trả góp và nhấn "Tiếp tục" 
Bước 5   Nhập mã OTP được gửi về điện thoại/email của bạn rồi nhấn "Xác nhận giao   dịch" để hoàn tất đăng ký  Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại và ấn "Xác nhận" 
 

Chi tiết Hướng dẫn trả góp Online tại đây


Điều khoản điều kiện tham gia chương trình trả góp xem Tại đây

Bảng tính tham khảo: Xem tại đây

Chương trình trả góp giao dịch mọi nơi là chương trình cho phép Quý Khách hàng chuyển đổi các giao dịch mua sắm ở bất cứ nơi nào sang trả góp. Quý khách có thể tối ưu hóa khoản thanh toán hàng tháng của mình bằng cách chia nhỏ khoản thanh toán kéo dài đến 36 tháng với lãi suất tối ưu chỉ từ 1.5%/ tháng
 

Quý khách là chủ thẻ chính và/hoặc thẻ phụ của Thẻ tín dụng cá nhân giao dịch chi tiêu bằng Thẻ tín dụng VPBank tại cửa hàng hoặc trực tuyến có giá trị từ 3.000.000VND (Ba triệu đồng) trở lên trên mỗi giao dịch, VPBank hỗ trợ Quý khách đăng kí đơn giản và dễ dàng với 2 phương thức sau:

·         Quý Khách gọi lên tổng đài của VPBank để đăng ký trước khi giao dịch được lên sao kê.

·         Quý Khách đăng nhập VPBank Online, chọn tính năng Trả góp giao dịch và lựa chọn giao dịch muốn đăng ký trả góp

 

VPBank không hỗ trợ khách hàng thay đổi thời hạn trả góp đã đăng kí ban đầu với Ngân hàng. Quý khách vui lòng cân nhắc và lựa chọn thời hạn trả góp phù hợp để VPBank phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

Quý khách không thể hủy giao dịch trả góp một khi đã đăng kí chuyển đổi trả góp thành công của VPBank. VPBank sẽ không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại hay yêu cầu nào về việc hủy chuyển đổi trả góp cho giao dịch đã được VPBank hỗ trợ trả góp thành công trước đó của Quý khách.
 

Chương trình trả góp giao dịch mọi nơi có các mức lãi suất khác nhau áp dụng cho từng hạng thẻ tín dụng khác nhau 

Loại thẻ Lãi suất/tháng
WORLD 1.50%
WORLD LADY 1.50%
VISA SIGNATURE TRAVEL CREDIT 1.50%
VPBANK – CALIFORNIA CENTURYON SIGNATURE 1.50%
TITANIUM LADY CREDIT 1.50%
TITANIUM STEPUP CREDIT 1.50%
PLATINUM CREDIT 1.50%
VNA CREDIT 1.50%
PLATINUM PRIORITY CREDIT 1.50%
VNA PRIORITY CREDIT 1.50%
MOBIFONE COBRAND PLATINUM CREDIT 1.50%
PLATINUM CASHBACK 1.50%
TITANIUM CASHBACK CREDIT 1.50%
VISA PLATINUM TRAVEL CREDIT 1.50%
VPBANK VISA GOLD TRAVEL MILES 1.50%
VPBANK – CALIFORNIA FITNESS PLATINUM 1.50%
Super Shopee Platinum Credit 1.50%
MC2 CREDIT 2.00%
VPBANK NO 1 CREDIT 2.00%
MOBIFONE COBRAND CLASSIC CREDIT 2.00%
MOBIFONE COBRAND TITANIUM CREDIT 2.00%
Shopee Platinum Credit 2.00%
JCB 2.00%
TIMO 2.00%

 


 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

Số tiền trả góp hàng tháng được ghi nhận trên Sao kê cùng với các giao dịch chi tiêu thông thường phát sinh trong kỳ Sao kê đó. Số tiền phải trả hàng tháng của Quý khách được chia nhỏ và bằng nhau theo số tháng Khách hàng đăng kí trả góp. Số tiền chia nhỏ hàng tháng (số tiền trả góp) là một phần của giá trị thanh toán tối thiểu mà Khách hàng phải thanh toán cho kỳ sao kê đó. Phần dư nợ trả góp còn lại sẽ được thể hiện trong các kỳ sao kê tiếp theo cho đến khi Khoản trả góp được Khách hàng thanh toán hết.

Số tiền gốc trả góp hàng tháng = Giá trị giao dịch đăng kí trả góp ban đầu / kỳ hạn trả góp
Số tiền lãi trả góp hàng tháng = Giá trị giao dịch đăng kí trả góp ban đầu * lãi suất trả góp

Ví dụ: Quý khách sở hữu thẻ tín dụng VPBank hạng Platinum, có phát sinh giao dịch giá trị là 12 triệu đồng, chuyển đổi trả góp 1% lãi suất trong 12 tháng. Vậy khoản trả góp mỗi tháng của Quý khách sẽ là:
Số tiền trả góp hàng tháng = 12 triệu đồng / 12 tháng = 1 triệu đồng/ tháng
Số lãi trả góp hàng tháng = 12 triệu đồng * 1,5% = 180,000 VNĐ/tháng
Tổng số tiền trả góp hàng tháng = 1,180,000VNĐ/tháng

Kể từ ngày Quý khách đăng kí chuyển đổi trả góp thành công (Trước 3 ngày lên sao kê), khoản trả góp của Quý khách sẽ được lên sao kê kỳ tiếp theo gần ngày giao dịch nhất.

Ví dụ: Khách hàng là chủ Thẻ tín dụng VPBank Stepup có ngày lên sao kê là 20 hàng tháng. Quý khách giao dịch và chuyển đổi trả góp thành công ngày 21/3. Đến ngày 20/4, khoản trả góp được hạch toán trên sao kê mà VPBank gửi định kỳ cho Quý khách, thể hiện khoản trả góp cho kỳ đầu tiên. Quý khách có 15 ngày kể từ ngày nhận sao kê để thanh toán cho khoản trả góp đầu tiên. Như vậy, kể từ khi giao dịch, Quý khách có 45 ngày để thanh toán khoản trả góp đầu tiên (Kể từ ngày 21/3 đến 4/5)

 

Ngày ra sao kê

hàng tháng

Ngày giao dịch và

chuyển đổi trả góp

Ngày thanh toán

sao kê hàng tháng

Ngày lên sao kê

khoản trả góp kì đầu tiên

Ngày thanh toán

khoản trả góp cho

kỳ sao kê đầu tiên

20/3

 21/3  4/4  20/4 4/5
 
Khoản trả góp của Quý khách sẽ được ghi nhận như giao dịch chi tiêu thông thường trong Sao kê hằng tháng VPBank gửi cho Quý khách. Khoản trả góp này là một phần của giá trị tối thiểu mà Quý khách phải thanh toán cho Ngân hàng và được thanh toán cùng lúc với các giao dịch khác được Quy định trong Sao kê Thẻ tín dụng
Khoản trả góp cũng như các khoản thanh toán chi tiêu khác của VPBank đều phải được thanh toán theo từng tháng sao kê. Khi Quý khách không thanh toán hết số tiền trả góp hàng tháng, phần phải trả còn lại của số tiền trả góp kỳ sao kê đó sẽ bị chuyển quá hạn và phát sinh các khoản ngoài mong muốn của khách hàng như: lãi quá hạn, phí chậm trả… Số tiền chậm trả sẽ được thể hiện trong các kỳ sao kê tiếp theo cho đến khi Khách hàng thanh toán hết.
Quý khách vui lòng liên hệ với Chi nhánh/ Phòng giao dịch VPBank để tiến hành tất toán khoản trả góp đồng thời cung cấp các thông tin xác minh Chủ thẻ khi có nhu cầu thanh toán khoản trả góp trước hạn. Quý khách có thể tất toán toàn bộ phần còn lại của khoản trả góp, không được trả nợ trước hạn một phần. Quý khách sẽ trả toàn bộ khoản dư nợ đã lên sao kê nhưng chưa trả hết và khoản dư nợ còn lại cùng với phí trả nợ trước hạn. Phí trả nợ trước hạn của VPBank sẽ thay đổi theo từng thời kỳ, vui lòng gọi tổng đài 1900545415 (hoặc 1800545415) để biết thêm thông tin chi tiết.
Quý khách vui lòng chuẩn bị các thông tin sau cho việc tất toán khoản trả góp trước hạn của mình khi liên hệ tất toán với VPBank:
·         Mã số chuẩn chi (không áp dụng với giao dịch trực tuyến);
·         Số tiền đăng kí trả góp ban đầu;
·         Số tiền trả góp còn lại;
·         Kỳ hạn trả góp còn lại…
Sau khi Quý khách đề nghị tất toán giao dịch trả góp thành công qua chi nhánh/ phòng giao dịch của VPBank, VPBank sẽ gửi cho Khách hàng một (01) SMS xác nhận Khách hàng đã tất toán thành công và một email trong đó nêu rõ thông tin của khoản tất toán
Mỗi tháng, VPBank sẽ gửi cho Qúy khách bảng sao kê với các thông tin chi tiết về khoản giao dịch của Quý khách và số tiền trả góp phải trả trong tháng đó. Khi đến hạn thanh toán, hệ thống của VPBank sẽ tự động ghi nhận số tiền trả góp phải trả hàng tháng và tiếp tục thanh toán cho các chi tiêu giao dịch khác của Quý khách trong tháng Sao kê đó. VPBank chưa hỗ trợ ghi nhận nhiều hơn số tiền trả góp mà Quý khách mong muốn thanh toán.