Tài khoản

Tài Khoản

Thanh điều hướng

Lựa chọn dịch vụ phù hợp với bạn!

Bộ lọc

Gói tài khoản thanh toán Lộc Vượng | VPBank

  Gói tài khoản thanh toán Lộc Vượng được VPBank thiết kế dành riêng cho Khách hàng cá nhân đầu tư chứng khoán và Khách hàng cá nhân đầu tư Bất động sản

Gói sản phẩm tài khoản thanh toán AutoLink

  Gói sản phẩm tài khoản thanh toán Autolink là bộ sản phẩm trọn gói tài khoản cá nhân với các tiện ích ngân hàng hiện đại, giúp khách hàng quản lí, sử dụng tài khoản hiệu quả, tiện lợi và an toàn.

Gói sản phẩm tài khoản thanh toán VPSuper

  Gói sản phẩm tài khoản thanh toán VPSuper là bộ sản phẩm trọn gói tài khoản cá nhân với các tiện ích ngân hàng hiện đại, giúp khách hàng quản lý, sử dụng tài khoản hiệu quả, tiện lợi và an toàn

Tài khoản số đẹp

  Tài khoản thanh toán số đẹp mang đến cho bạn giải pháp quản lý tài chính an toàn và hiệu quả

Tài khoản thanh toán Autolink

  Tài khoản thanh toán Autolink của VPBank mang đến cho khách hàng một công cụ quản lý tài chính an toàn và hiệu quả

Tài khoản thanh toán VPSuper

  Tài khoản thanh toán VPSuper giúp khách hàng quản lý tài chính hiệu quả với mức ưu đãi vượt trội, miễn phí tối đa

Dịch vụ chi trả lương

  Dịch vụ chi trả lương VPBank là giải pháp cho doanh nghiệp giúp thanh toán lương tự động cho nhân viên theo định kỳ

Ưu Đãi

Thẻ ưu đãi

Bí kíp và chia sẻ

Bí kíp và Chia sẻ

Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi tại VPBank

Mở tài khoản ngân hàng tại VPBank tương đối dễ dàng và nhanh chóng bằng hai cách là đăng ký trực tiếp tại quầy hoặc đăng ký online. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng cách mở tài khoản ngân hàng giúp bạn nhanh chóng nhận được tài khoản để quản lý và thanh toán, chi tiêu.
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

Tiền gửi có kỳ hạn: 4 điều bạn nên biết trước khi gửi

Hãy ghi lại ngay những điều cần biết khi mở tiền gửi có kỳ hạn sau đây, để vừa bảo vệ an toán cho tài sản của bạn vừa đầu tư sinh lời hiệu quả
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

Gửi tiền ngân hàng - Đầu tư sinh lời an toàn cho chính bạn

Gửi tiền ngân hàng cũng giống như chiếc ô dự phòng bảo vệ bạn và gia đình trước mọi bão giông phía trước. Khoản tiền được bảo mật an toàn bởi công nghệ hiện đại và đem đến lợi nhuận đều đặn hàng tháng nhờ mức lãi suất hấp dẫn. Đây cũng là hình thức đầu tư ít rủi ro được nhiều bạn trẻ hiện đại lựa chọn.
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

Hướng dẫn chi tiết các bước gửi tiết kiệm nhanh chóng, dễ dàng

Gửi tiết kiệm không chỉ giúp tiền được lưu trữ an toàn, phòng tránh thất thoát mà còn giúp chúng sinh lời. Hãy lựa chọn hình thức gửi tiền tốt nhất và thực hiện theo các bước hướng dẫn đăng ký sau đây.
Xem thêm
Bí kíp và Chia sẻ

Hướng dẫn gửi tiết kiệm hàng tháng thông minh

Gửi tiết kiệm hàng tháng không hề khó dù đang ở mức thu nhập trung bình và ít khoản tiền nhàn rỗi với những mẹo sau đây. Tìm hiểu ngay
VPBank Online
VPBank Online

Nhận xét từ khách hàng

not-mobile
Mai Quỳnh
Hiện tại tôi đang sử dụng tài khoản thanh toán VPSuper của VPBank, thủ tục mở tài khoản khá nhanh gọn, các bạn giao dịch viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Tài khoản VPSuper rất hữu ích và tiết kiệm đối với tôi.
Đọc Thêm
not-mobile
Klaudia Kravok
Tôi sử dụng tài khoản thanh toán VNĐ và USD để nhận lương và nhận tiền từ người thân gửi sang. Khi thực hiện giao dịch tài khoản tại quầy, nhân viên của VPBank hỗ trợ và thực hiện yêu cầu của tôi khá nhanh, không cần phải chờ đợi lâu, thủ tục được tư vấn gọn gàng.
Đọc Thêm
not-mobile
Nguyễn Đức Huy
Gói tài khoản thanh toán VPSuper của VPBank giúp ích cho tôi rất nhiều trong các giao dịch thanh toán. Sử dụng thẻ ghi nợ VPSuper tôi hoàn toàn có thể rút tiền tại ATM của bất kỳ ngân hàng mà không lo mất phí.
Đọc Thêm

Giải thưởng

VPBank đạt 10 giải thưởng và chứng nhận trong năm 2019
not-mobile
Chat với VPBank