SME Connect | VPBank

Vốn về liền tay Click vay trực tuyến

Đo lường sức khỏe doanh nghiệp

Tài khoản doanh nghiệp online

Cộng đồng doanh nghiệp chào đón bạn với những đặc quyền

Được đo lường sức khỏe doanh nghiệp định kỳ

Các chuyên gia kinh tế toàn cầu sẽ hỗ trợ kiểm tra, đánh giá tiềm lực và đề xuất các giải pháp để tăng sức cạnh tranh trên thị trường cũng như mở ra cơ hội cho doanh nghiệp phát triển.

Được kết nối kinh doanh trực tuyến

Tiện ích phòng họp livestream cho phép doanh nghiệp tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm theo chủ đề đến hàng ngàn khách hàng mục tiêu với kinh phí tiết kiệm, hiệu quả cao nhất.

Được tiếp sức tài chính

Tiếp cận nguồn vốn đa dạng: vốn tín chấp, vốn thế chấp, thẻ tín dụng, ... với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng. Được cung cấp các dịch vụ giúp tối ưu dòng tiền, tiết kiệm chi phí và nguồn lực cho doanh nghiệp.

Được tài trợ số hóa

Cung cấp các giải pháp và công cụ hiện đại giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp trong quản lý và vận hành hỗ trợ phần mềm kế toán, quản lý nhân sự, bộ giải pháp thương mại điện tự 360.

Được bồi dưỡng kiến thức chuyên môn

Cung cấp nhiều khóa học thiết thực: CEO toàn diện, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý rủi ro, hoạch định chiến lược, quản trị nhân lực, ... do các diễn giả hàng đầu Việt Nam giảng dạy.

Được gia nhập liên minh thịnh vượng

Miễn phí tham gia trực tiếp các sự kiện xúc tiến thương mại, triển lãm trưng bày sản phẩm, hội thảo kinh tế, tọa đàm kinh doanh, ... để quảng bá thương hiệu và mở rộng mạng lưới đối tác.