Household Banking | VPBank

Promotion

Navigation Bar

Household

Hero Banner

Ra mắt thẻ tín dụng Travel Miles

Thẻ tín dụng đặc biệt dành cho tín đồ yêu du lịch

Vietnam Food Forum 2018

Opportunities for businesses to bring products to large markets

Vietnam Food Forum 2018

Opportunities for businesses to bring products to large markets

More from VPBank

Tips and Stories

Bí kíp để kinh doanh của hàng nhỏ hiệu quả

Mở một cửa hàng nho nhỏ để kinh doanh là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể “bén duyên” với nghề kinh doanh, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay.
Xem thêm
Tips and Stories

Bí kíp giúp hộ kinh doanh vay vốn ngân hàng dễ dàng

Thiếu vốn là nỗi lo lớn nhất của các hộ kinh doanh bởi lẽ theo họ được biết, việc tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng là không hề dễ dàng.
Xem thêm
Tips and Stories

BUÔN BÁN NHỎ THÌ NÊN KINH DOANH GÌ?

Nếu bạn là người chỉ có khoản vốn ít thì nên buôn bán nhỏ và kinh doanh gì? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng mới để thực hiện được những mô hình này.
Xem thêm
Tips and Stories

Dự báo xu hướng mua sắm dịp Tết Nguyên đán 2020

Cùng tìm hiểu về xu hướng mua sắm dịp Tết Nguyên đán 2020 sắp tới để đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp các bạn nhé.
Xem thêm
Tips and Stories

Nhập nguồn hàng ở đâu để kinh doanh thuận lợi?

Việc tim được một nguồn hàng chất lượng và lâu dài là một điều rất quan trọng đối với việc kinh doanh của cửa hàng. Bài viết sau sẽ giúp bạn cách tìm nguồn hàng phổ biến hiện nay để kinh doanh hiệu quả.
Xem thêm
News

VPBank reduced 3% lending interest rate for retail customers

Besides supporting programs for small and medium-sized enterprises, VPBank has announced a further lending rate reduction of up to 3% on lending rates for retail customers. The initial support period is from 3 to 6 months, depending on the loan package.

Read More

Ra mắt ứng dụng VPBank Online phiên bản mới với nhiều tính năng vượt trội

Ngày 21/11 vừa qua, VPBank đã chính thức ra mắt ứng dụng (app) VPBank Online phiên bản mới với nhiều thay đổi đột phá, một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong trong chuyển đổi số và áp dụng công nghệ số nhằm mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Read More

VPBank năm thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng “Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu”

Trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh ngày 26/11/2020, VPBank vinh dự được xướng tên trong danh mục "Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu”. Hai năm trước đó, VPBank cũng đã vượt qua nhiều ngân hàng khác để nhận giải thưởng danh giá này.

Read More

VPBank’s collaboration with Ministry of Industry and Trade on digital transformation for businesses

VPBank and Ministry of Industry and Trade officially launched “National Booth on e-Commerce Platforms” program (or Vietnamese Booth) on November 25, 2020 in an effort to provide modern payment solutions for businesses to grasp e-commerce opportunities.

Read More

VPBank reduces interest rates, provides generous funding to small enterprises at year end

From now through December 31, 2020, all small and micro enterprises (those having annual revenue of less than VND 40 billion) will get credit limits and unsecured loan disbursement of VND 500 million or a secured one of VND 1.5 billion or higher.

Read More

Chances to win iPhone 12 and Apple watch when making transactions on VPBank Online

From now through January 31, 2021, the customers installing and making transactions on VPBank Online (mobile app and website) will have the chances to win an iPhone 12, an Apple SE watch, or any of 15 weekly cash prizes.

Read More
not-mobile
Chat với VPBank