Ra quân chiến dịch "Mở tài khoản nhanh - Tăng tốc kinh doanh"
Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng vay vốn kinh doanh, khối KHCN vừa mới triển khai chiến dịch roadshow “MỞ TÀI KHOẢN NHANH – TĂNG TỐC KINH DOANH”. Đây là chiến dịch có quy mô lớn dành riêng cho sản phẩm CASA (tài khoản thanh toán cá nhân) và dành riêng cho các khách hàng là Hộ kinh doanh cá thể.
Sắc đỏ của hoa thịnh vượng VPBank diễu hành qua các tuyến phố kinh doanh đã thu hút được sự chú ý của nhiều người dân. Và 200 tài khoản VPSuper được mở mới chỉ sau 3 ngày đầu tiên triển khai. Chiến dịch “MỞ TÀI KHOẢN NHANH – TĂNG TỐC KINH DOANH”:
- Khảo sát & Tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm.
- Tặng khách hàng nhiều phần quà tặng hấp dẫn
o Tặng ví móc khóa xinh xắn khi khách hàng tham gia khảo sát
o Tặng túi đeo hông sành điệu khi khách hàng đăng ký mở tài khoản VPSuper hoặc đăng ký hồ sơ Vay UPL dành cho Hộ kinh doanh.
- Đặc biệt, miễn phí sử dụng tài khoản VPSuper trong vòng 6 tháng & giảm 2% lãi suất vay UPL Hộ kinh doanh khi đăng ký giải ngân qua Tài khoản VPSuper (áp dụng cho các Tài khoản & Hồ sơ vay đăng ký mở mới trong Chiến dịch).
Chiến dịch “MỞ TÀI KHOẢN NHANH – TĂNG TỐC KINH DOANH” được diễn ra trên hơn 30 tuyến phố tại Hà Nội từ ngày 13/7 đến hết 31/7/2017, với sự tham gia trực tiếp của 10 chi nhánh thuộc các Vùng 1, 2,3.