Giao lưu trực tuyến về luật hỗ trợ DN thu hút gần 20 ngàn lượt theo dõi
Sáng ngày 17/7, Phó Tổng GĐ VPBank - ông Nguyễn Thành Long, Phó GD Khối SME Đào Gia Hưng và Thứ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư - ông Đặng Huy Đông đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả báo tiếng Việt nhiều người xem nhất VnExpress với chủ đề “Doanh nghiệp hưởng lợi gì từ Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa?”.
Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đã chính thức được Quốc hội thông qua sáng 12/6. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một luật riêng về việc hỗ trợ loại hình doanh nghiệp này. 
Buổi giao lưu trực tuyến thu hút gần 20 ngàn lượt theo dõi với các câu hỏi xoay quanh luật hỗ trợ DN NNN và các gói hỗ trợ vay của ngân hàng. SME đã mang tới các độc giả giải pháp tài chính về sản phẩm cho vay tín chấp khác biệt, giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp cận dễ dàng với nguồn vốn từ ngân hàng mà không cần có tài sản thế chấp - vốn là rào cản lớn khiến cho nhiều doanh nghiệp không thể tiếp cận tín dụng từ ngân hàng trong những năm qua. Với các sản phẩm cho vay tín chấp này, VPBank có thể hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ lên tới 5 tỷ đồng, hoặc cấp cho các DN SME sản phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệp, VPBiz, cho phép doanh nghiệp vay nhanh từ ngân hàng tới 2 tỷ đồng.