Tin tức

Tin tức Quicktabs

VPBank sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp cho các doanh nghiệp xuất khẩu tham gia Liên minh, cụ thể:
-Miễn phí mở tài khoản
-Miễn phí quản lý tài khoản năm đầu
-Miễn phí dịch vụ Internet Banking năm đầu và phí dịch vụ thuế điện tử năm đầu.
-Giảm 2% lãi suất (so với lãi suất thông thường nếu thành viên của Liên minh vay tín chấp tại VPBank)
-Giảm 1% so với lãi suất thông thường nếu đó là khoản vay thế chấp
Giảm 30% phí bảo lãnh và giảm 30% phí thanh toán quốc tế cho các thành viên của Liên minh.

Ngày 5/5 vừa qua, VPBank và Quỹ Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEDF), Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã ký kết Thỏa thuận khung về ủy thác cho vay nhằm mở thêm kênh tiếp cận mới cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) đối với nguồn vốn hỗ trợ của Chính phủ.

Moody's Investors Service nâng mức xếp hạng tiền gửi dài hạn và xếp hạng nhà phát hành của VPBank lên B2 từ B3. Mức đánh giá tín dụng cơ bản (BCA) của VPBank cũng đã được Moody's điều chỉnh, nâng lên mức B3 từ mức Caa1 trước đó.

Tổng tài sản hợp nhất của VPBank đã tăng lên mức gần 230 nghìn tỷ đồng, trong đó riêng chỉ số huy động khách hàng và phát hành giấy tờ có giá đạt mức 186 nghìn tỷ đồng, tăng 14 nghìn tỷ đồng so với con số huy động tại thời điểm 31/12/16.

Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC)  nâng tổng mức hỗ trợ tài chính của IFC cho VPBank lên hơn 200 triệu USD trong vòng tám tháng

Sự gắn kết cao của nhân viên trong cả lý trí, tình cảm và nỗ lực tự nguyện đã đưa Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trở thành một trong những nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đạt kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2016 với nhiều chỉ số đạt mức tốt nhất từ trước tới nay, phản ánh rõ hiệu quả hoạt động, chất lượng dịch vụ cũng như tốc độ phát triển bền vững của Ngân hàng. Kết thúc năm 2016, tổng tài sản của VPBank đạt gần 226 nghìn tỷ đồng, tăng 16,5% từ mức 194 nghìn tỷ đồng năm 2015. Tổng huy động vốn trong năm qua đạt 172 nghìn tỷ đồng, tăng 13,15% so với năm 2015, trong đó tỷ trọng cơ cấu huy động dài hạn đã tăng đáng kể so với năm trước, từ 40% tại ngày 31/12/15 lên 50,4% tại ngày 31/12/16. Tỷ lệ an toàn vốn (CAR) đạt 13,03%, tiếp tục duy trì ở mức cao hơn so với quy định 9% của Ngân hàng Nhà nước.

Trong quý IV/2016, Khách hàng gửi tiền tiết kiệm trực tuyến (Savings online) tại VPBank sẽ nhận được nhiều phần quà trao ngay rất hấp dẫn và đặc biệt, Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng đặc biệt trị giá lên đến 1 tỷ đồng của chương trình. Đây là chương trình khuyến mại dành cho Khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số (Internet Banking) lớn nhất ngành ngân hàng Việt Nam, áp dụng đối với sản phẩm tiết kiệm trực tuyến thường và tiết kiệm trực tuyến gửi góp (Easy savings).

VPBank vừa công bố Báo cáo kết quả kinh doanh Quý II năm 2016, theo đó, giá trị tổng tài sản của ngân hàng tăng nhẹ 3% và vượt mốc 200 nghìn tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế đạt hơn 1.600 tỷ đồng, tương đương 50% kế hoạch đặt ra từ đầu năm. Mức huy động đạt hơn 150 nghìn tỷ đồng, tổng mức dư nợ cấp tín dụng đạt gần 135 nghìn tỷ đồng, tăng 2,6% so với cuối năm 2015.

Chiều ngày 04/9/2015, tại Trung tâm hội nghị của tập đoàn Sao Mai tọa lạc ở phường Bình Khánh - TP Long Xuyên, công ty CP Đầu tư & Phát triển Đa quốc gia IDI (một thành viên của tập đoàn Sao Mai) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với VPBank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng).

Tổ chức TDWI (The Data Warehousing Institute, Mỹ) vừa công bố giải thưởng Chiến lược Quản lý dữ liệu Doanh nghiệp năm 2015 thuộc về một Ngân hàng tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện được vinh danh ở hạng mục nhiều ý nghĩa này.

Theo TDWI, với việc xây dựng được một tầm nhìn rõ ràng và lộ trình triển khai quản lý dữ liệu thiết thực và hiệu quả, đóng vai trò quan trọng trong việc phân tích kinh doanh, phát triển sản phẩm, hoạt động doanh nghiệp, qua đó có thể tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hoàn toàn xứng đáng nhận giải thưởng này trong năm nay.

Với mục đích tạo thuận lợi cho các Đại lý bán vé máy bay Jetstar Pacific trong việc xuất vé cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa qua đã ra mắt sản phẩm “Dịch vụ Đại lý top up tiền vé máy bay Jetstar Pacific” cho các Đại lý bán vé máy bay.

Để đảm bảo an toàn trong hoạt động bảo lãnh cho khách hàng, vừa qua, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã thông báo về việc áp dụng Phôi cam kết bảo lãnh chuẩn và thẩm quyền ký phát cam kết bảo lãnh tại VPBank.

Bắt kịp xu hướng thanh toán bằng thẻ ngày càng tăng của giới trẻ, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức giới thiệu thẻ tín dụng mới với nhiều tính năng đặc biệt hấp dẫn với tên gọi VPBank StepUp từ ngày 15/8.

Nhằm hỗ trợ nhu cầu mở rộng sản xuất, kinh doanh thường tăng mạnh vào cuối năm của khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), VPBank vừa qua đã cùng lúc tung ra thị trường hai chương trình ưu đãi lãi suất dành cho đối tượng khách hàng SME.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo và làm chủ hệ thống tài chính doanh nghiệp” dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các ngày từ 14-18/7 tại Hà Nội.

Kể từ ngày 08/7/2014, khách hàng là chủ thẻ nội địa của VPBank có thể thanh toán nhiều loại hóa đơn dịch vụ ngay tại cây ATM của Ngân hàng.

VPBS vinh dự nhận giải thưởng “Nhà Tư vấn và Thu xếp Trái phiếu tốt nhất Việt Nam 2014” (Best Debt Capital Market House 2014) do tạp chí Finance Asia bình chọn.

Nhằm tri ân những khách hàng truyền thống và gia tăng lợi ích cho các khách hàng thân thiết, từ ngày 16/6/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai áp dụng chương trình “Tích điểm đổi quà - VPBank Loyalty”.

Ngày 12/6/2014, đúng 01 ngày trước khi Vòng Chung kết World Cup 2014 khởi tranh, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ triển khai chương trình đặc biệt mang tên “Trắng đêm World Cup 2014 cùng VPBank Mobile” dành cho người hâm mộ môn túc cầu.

Chính phủ đã đồng ý về chủ trương cho phép Tập đoàn Than-Khoáng sản (Vinacomin) bán 100% vốn điều lệ tại Công ty TNHH Một thành viên tài chính Than-Khoáng sản Việt Nam (CMF) cho Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) thuộc tập đoàn VNPT vừa chính thức công bố đã kết nối thành công hệ thống mở thẻ VISA SmartCash kể từ ngày 23/5/2014.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank kết hợp với VTC thực hiện chương trình “Tặng ngay 15.000 VNĐ/giao dịch trong 1 tháng duy nhất” cho các Khách hàng sử dụng thẻ trả trước online VPBank SmartCash Visa.
Theo đó, từ ngày 08/5/2014, khi Khách hàng mở mới thẻ hoặc mua voucher để nạp thẻ Visa trả trước VPBank SmartCash sẽ tặng ngay 15.000VNĐ cho mỗi lần giao dịch. Chương trình sẽ được kéo dài đến hết ngày 08/6 hoặc đến khi hệ thống ghi nhận đủ 8.000 giao dịch.
Chào đón mùa du lịch hè năm 2014, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai Chương trình “Tiết kiệm An toàn – An tâm du lịch” với hàng trăm ngàn giải thưởng, bao gồm các thẻ du lịch trả trước nạp sẵn từ 10 đến 100 triệu đồng dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm.
Cụ thể, trong thời gian từ ngày 23/5 đến 23/7/2014, khách hàng gửi mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm/hợp đồng/tài khoản tiền gửi có kỳ hạn với giá trị giao dịch từ 10 triệu đồng sẽ được lựa chọn sử dụng 1 hoặc cả 2 hình thức nhận quà: Bấm số nhận quà ngay và Tham gia quay số trúng thưởng hàng tháng.
Với mục tiêu gia tăng tiện ích cho khách hàng, ngày 15/05, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp với Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) triển khai chương trình “Ưu đãi kép”. 

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ra mắt Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard (VNA-VPBank), Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng dành tặng 500 voucher có giá trị bằng 50% vé máy bay khứ hồi chặng nội địa (tương đương 1 chiều bay) của Vietnam Airlines cho các Khách hàng đầu tiên đến mở mới Thẻ đồng thương hiệu trong thời gian từ ngày 15/05 đến hết ngày 15/07/2014.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa cùng lúc nhận bốn giải thưởng danh giá do các tổ chức quốc tế uy tín trao tặng, bao gồm giải “Ngân hàng Thương mại tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc, “Sản phẩm Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2014” và “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2014”.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa triển khai chương trình cho vay ưu đãi với lãi suất thấp nhất chỉ 5% với tổng ngân sách lên đến hơn 2.000 tỷ đồng.

Nhằm giúp Khách hàng là các Doanh nghiệp có thể giao dịch trực tuyến với Ngân hàng một cáchchủ động, thuận tiện nhất, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt phiên bản mới của Dịch vụ ngân hàng điện tử (VPBank Online) dành cho Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều tính năng mới.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sở hữu ô tô của các Khách hàng Doanh nghiệp, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã cải tiến sản phẩm Cho vay mua ô tô dành cho Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý dòng tiền một cách hiệu quả nhất, ngày 12/3/2014 tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức Lễ ra mắt Thẻ quốc tế dành cho Doanh nghiệp -VPBiz Card.

Sáng ngày 22/02/2014, tại Hội sở phía Nam ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức Lễ quay thưởng chương trình “Số 9 may mắn” với sự tham gia của đại diện ngân hàng, chi nhánh và khách hàng tham gia chương trình.

Để hỗ trợ tối đa nhu cầu sở hữu ngôi nhà mơ ước của khách hàng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai gói sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà” với những đặc quyền ưu đãi chỉ có tại VPBank.

Trong năm 2013 tổng dư nợ của VPBank tăng hơn 30%, huy động khách hàng tăng hơn 35%, tổng tài sản tăng 16,4%, lợi nhuận trước thuế tăng hơn 30% so với năm 2012, hoàn thành tốt các mục tiêu kế hoạch đã được ĐHCĐ thông qua.

Với mục đích mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng, ngày 16/1/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ra mắt dịch vụ quản lý tài chính điện tử VPBankplus.

Ngày 9/11/2013, tại TPHCM, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã vinh dự nhận danh hiệu “Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 2013 ” do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng. Đây là lần thứ 2 liên tiếp VPBank đạt được danh hiệu này.

Chiều 4/11, tại Hà Nội, VPBank đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại (TTQT & TTTM) với VietinBank.

Ngày 23/10/2013, tại Hà Nội, VPBank đã nhận chứng nhận PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) - chứng nhận chuẩn mực về an ninh, đảm bảo an toàn cho các giao dịch thẻ từ đại diện của tổ chức PCI là công ty Control Case. Đây là lần đầu tiên một ngân hàng tại Việt Nam đạt được chứng nhận đạt chuẩn này.

Ngày 26/09/2013, VPBank và các thành viên của Tổ hợp tư vấn và Đại lý phát hành đã tư vấn Tập đoàn Công nghiệp than khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) phát hành thành công 5000 tỷ đồng mệnh giá trái phiếu, kỳ hạn 5 năm, lãi suất thả nổi.

Từ tháng 9 đến 12/2013, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chương trình “VPBank phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa”

Vừa qua, theo công bố của Moody’s (công ty xếp hạng tín nhiệm toàn cầu), hệ số xếp hạng tín nhiệm ngân hàng của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được xếp hạng ở mức B3 và triển vọng Ổn định. Đây là lần đầu tiên Moody’s đánh giá xếp hạng tín nhiệm VPBank.

Với mong muốn mang đến một hình thức thanh toán nhanh, gọn, an toàn cao, tiện dụng cho các giao dịch điện tử, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ra mắt Thẻ trả trước Online - VPBank Visa Smartcash từ ngày 19/08/2013.
Thẻ VPBank Visa Smartcash là thẻ trả trước, được thiết kế dành cho các giao dịch trực tuyến như mua sắm, chuyển tiền qua điện thoại, internet trong giới hạn số tiền đã nạp vào thẻ. 

Ngày 31/07/2013, tại Hà Nội, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Trường Đại học Nguyễn Trãi đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Ngày 29/7/2013, tại Thanh Hóa, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) long trọng tổ chức Lễ trao kinh phí tài trợ xây nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Chương trình an sinh xã hội VPBank năm 2013 với chủ đề “Hành động vì những ước mơ”.
Với mục đích tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, từ ngày 20/07/2013 đến hết ngày 30/09/2013, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai Chương trình khuyến mãi Trải nghiệm đẳng cấp du lịch Singapore cùng thẻ VPBank MasterCard trên phạm vi toàn hệ thống.
Ngày 12/7, Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPank)  đã hợp tác công bố sản phẩm căn hộ EHome 4 thuộc khu dân cư EHome 4- Bắc Sài Gòn, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương có giá trung bình 450 triệu. Đây là sản phẩm EHome có giá cạnh tranh nhất từ trước đến nay.
Tọa lạc giữa trung tâm công nghiệp vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, trên địa bàn xã Vĩnh Phú với Quận Thủ Đức, cách trung tâm TPHCM 30 phút và thành phố Thủ Dầu Một 15 phút, dự án EHome 4 sở hữu vị trí lý tưởng để an cư và phát triển sự nghiệp. 
Chiều ngày 18/7/2013, tại trụ sở chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), số 72 Trần Hưng Đạo - Hà Nội, VPBank long trọng tổ chức Lễ công bố chương trình an sinh xã hội năm 2013 với chủ đề “Hành động vì những ước mơ”. Đây là một trong những chương trình trọng điểm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (12/8/1993 – 12/8/2013), đánh dấu một chặng đường phát triển của VPBank trên thị trường tài chính tiền tệ Việt Nam.

Với mục đích tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, kể từ ngày 08/07/2013 đến hết ngày 21/09/2013, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Quà tặng tri ân – Thay lời cảm ơn” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm bằng VND/USD/EUR trên toàn hệ thống với tổng giá trị giải thưởng hơn 5,5 tỷ đồng.  

Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt để được lựa chọn ký kết Thỏa thuận khung Dự án tài trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa cho 2 giai đoạn II & III (SMEFP II & III) với Đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) là Ban quản lý các Dự án tín dụng quốc tế ODA. 
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập VPBank và để tri ân khách hàng đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của VPBank, từ ngày 10/6/2013 đến hết ngày 10/9/2013, VPBank chính thức triển khai Chương trình khuyến mãi Du ngoạn Châu Á miễn phí dành cho khách hàng phát hành mới và sử dụng Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard (Thẻ đồng thương hiệu) trên phạm vi toàn quốc.

Ngày 15/06/2013, tại Hà Nội, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo nội dung thỏa thuận, VPBank và Cục Quản lý Dược thống nhất triển khai hợp tác trên 4 lĩnh vực: Dịch vụ tài khoản, tài trợ vốn kinh doanh, tài trợ xuất nhập khẩu và thanh toán trong nước và quốc tế.

Nhằm đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, VPBank thực hiện nâng cấp hệ thống Internet Banking (i2b).

Với mong muốn đẩy mạnh hơn nữa hoạt động thương mại điện tử, nâng cao khả năng tương tác trực tuyến với khách hàng, đồng thời tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ VPBank online, từ ngày 6/6/2013 đến hết ngày 31/7/2013, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức triển khai Chương trình Trải nghiệm với Ebank.

Với mục đích gia tăng tiện ích cho khách hàng, kể từ ngày 16/5/2013, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến vé máy bay Vietnam Airlines bằng thẻ ghi nợ nội địa VPBank. Đây là kết quả của sự hợp tác ba bên giữa VPBank với Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink).

Thực hiện Dự án hiện đại hóa thu Ngân sách Nhà nước theo Thông tư số 85/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức trở thành 1 trong 10 Ngân hàng thương mại thực hiện phối hợp thu ngân sách Nhà nước với Kho bạc Nhà nước, Tổng Cục Thuế và Tổng cục Hải quan.

Vừa qua, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2013” do tổ chức Global Banking & Finance Review (GBAF) trao tặng.

Sáng ngày 18/04/2013 tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức Lễ trao thưởng chương trình “Tiết kiệm tài lộc – Tết sum vầy tại Vùng Hà Nội sau khi lễ quay thưởng được diễn ra công khai ngày 09/04/2013 đã tìm thấy chủ nhân của 88 giải thưởng giá trị trên toàn quốc.

Với mục đích góp phần tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển, từ 18/03/2013 đến 30/09/2013, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục triển khai “Chương trình cho vay ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ - SME Success năm 2013” trên toàn hệ thống với tổng hạn mức lên đến 2.000 tỷ đồng.

Với mục đích trang bị những kiến thức cơ bản liên quan đến Luật phòng chống rửa tiền cho lãnh đạo các cơ quan báo chí để thông tin một cách chính xác, khách quan và toàn diện, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp với Ngân hàng Nhà nước và Cục Báo chí tổ chức 02 Khóa bồi dưỡng về phòng chống rửa tiền tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 26/03/2013, tại Hà Nội, VPBank đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2012” do ngân hàng The Bank of NewYork Mellon (BNY Mellon) trao tặng. Đây là lần thứ 7 liên tiếp VPBank được vinh dự trao tặng giải thưởng uy tín này.

Với mục đích giúp khách hàng có thể truy cập thông tin về VPBank trên một giao diện thân thiện hơn với công nghệ tiên tiến, ngày 26/03/2013, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức giới thiệu và đưa vào sử dụng website mới tại địa chỉ www.vpb.com.vn.

Ngày 04/02/2013, tại Hà Nội, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Tập đoàn Công nghiệp than khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Hà Nội - Ngày 07/01/2013 tại Hà Nội, Hội đồng thương hiệu Quốc gia đã tổ chức lễ công bố và trao giải Thương hiệu Việt Nam năm 2012. VPBank tự hào là 1 trong 54 Doanh nghiệp Việt Nam được vinh dự trao tặng giải thưởng này.

khach hang toi giao dich tai VPBank

Hà Nội - Ngày 03/10/2012 - Sở GDCK Tp.HCM công bố chính thức thị phần Môi giới Chứng khoán và Trái phiếu của các CTCK thành viên trong Quý III/2012, theo đó Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) chiếm vị trí số 1 về thị phần trái phiếu (38,41%), đồng thời đứng thứ 5 về thị phần giao dịch trái phiếu lớn nhất trên HNX (5.011%).

09:03, 21/06/2012. Hưởng ứng phong trào hướng về biển đảo Việt Nam thân yêu và thể hiện tinh thần yêu nước, đặc biệt là hướng về các chiến sỹ đang canh giữ hòa bình tại đảo Trường Sa, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã phát động cuộc thi sưu tầm và sáng tác về chủ đề "Trường Sa - Biển đảo Việt Nam mến yêu" (từ tháng 5/2012 đến tháng 6/2012) và tài trợ toàn bộ chi phí xây dựng công trình lá cờ Tổ quốc và 04 bức phù điêu bằng gốm lớn nhất tại đảo Trường Sa lớn.
16:51, 08/06/2012. Trong hai ngày 7 và 8/06/2012, Hội nghị ngân hàng và đầu tư Việt Nam 2012 (do Euromoney và UBND TP Đà Nẵng tổ chức) đã diễn ra tại khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng. Đây là hội nghị uy tín được tổ chức thường niên bởi Euromoney. Tham gia hội nghị với tư cách là nhà tài trợ, VPBank đã trưng bày gian hàng giới thiệu hình ảnh ngân hàng VPBank đang chuyển đổi mạnh mẽ, năng động và linh hoạt với những biến động từ thị trường, chính sách quản lý và nền kinh tế vĩ mô.

Hà Nội, từ ngày 22 - 24/05/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tham gia và tài trợ Hội thảo - Triển lãm Banking Việt Nam 2012 tại KS Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng. Đây là lần thứ 2 liên tiếp VPBank tham gia sự kiện này với tư cách là một nhà đồng tài trợ.

VP FLEX - ƯU ĐÃI KHÔNG GIỚI HẠN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP
Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa cho ra mắt một giải pháp tài chính tổng thể dành cho các doanh nghiệp với tên gọi VP Flex.
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng "Du hè Hawaii" với hàng trăm ngàn quà tặng hấp dẫn và cơ hội đi du lịch Hawaii.
Theo đó, khách hàng là cá nhân trực tiếp đến VPBank gửi mới, tái tục sổ tiết kiệm hoặc tài khoản tiền gửi có kỳ hạn trong thời gian triển khai chương trình và đáp ứng đủ điều kiện: số tiền gửi tối thiểu là 20 triệu đồng (hoặc 1.000 USD) với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng sẽ được nhận quà tặng ngay theo hình thức bấm số và nhận mã số dự thưởng quay vào cuối chương trình.
Ngày 24 tháng 4 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2012 với sự tham dự của 48 cổ đông và có sự hiện diện của cơ quan quản lý Nhà nước- Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Tp Hà Nội
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) công bố ra mắt sản phẩm thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines-VPBank Platinum MasterCard. Đây là kết quả đầu tiên trong việc hợp tác dịch vụ ngân hàng và hàng không giữa VPBank và Vietnam Airlines.
Hà Nội, ngày 30 tháng 03 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" tại trụ sở VPBank Kinh Đô số 292 Tây Sơn cho những khách hàng may mắn trúng thưởng thuộc khu vực Hà Nội. Đây là đợt trao thưởng cuối cùng (cho các mã số phát hành từ ngày 07/03/2012 đến hết ngày 20/03/2012) trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" được triển khai trên toàn quốc.

Hà Nội, ngày 17 tháng 03 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" tại trụ sở VPBank  Đông Đô số 362 Phố Huế cho những khách hàng may mắn trúng thưởng thuộc khu vực Hà Nội. Đây là đợt trao thưởng thứ 3 (cho các mã số phát hành từ ngày 21/02 đến ngày 6/3/2012) trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" đang được triển khai trên toàn quốc.

Hà Nội ngày 14 tháng 3 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tham gia Lễ công bố Báo cáo thường niên doanh nghiệp Việt Nam 2011 (do Viện Phát triển doanh nghiệp - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam thực hiện) tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (ICC).
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) vừa công bố triển khai thành công dịch vụ Thanh toán trực tuyến. Dịch vụ này cho phép khách hàng của VPBank có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM) để mua sắm, thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại nhiều website cung cấp hàng hóa dịch vụ lớn liên kết với cổng thanh toán Smartlink.
TP.Hồ Chí Minh ngày 03 tháng 3 năm 2012, VPBank chính thức tổ chức Lễ trao thưởng đợt 2 chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" tại trụ sở VPBank  Gia Định số 296 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận cho những khách hàng may mắn trúng thưởng thuộc khu vực TP.HCM. Đây cũng là đợt trao thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" đang được triển khai trên toàn quốc.
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa vinh dự đón nhận Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2011 do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức. Lễ trao thưởng đã diễn ra ngày 03/03/2012 tại Nhà hát lớn Hà Nội.
"Thương hiệu mạnh Việt Nam" là một giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam đã diễn ra từ năm 2003. Trải qua 8 năm, giải thưởng vẫn luôn thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước.
Hà Nội, 29/2/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) công bố hạ lãi suất cho vay, đồng thời chính thức áp dụng chương trình cho vay ưu đãi đối với một số đối tượng khách hàng nhằm phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và doanh nghiệp xuất khẩu, sản xuất kinh doanh với tổng hạn mức lên tới 5.000 tỷ đồng. VPBank là một trong số ngân hàng TMCP đầu tiên công bố giảm lãi suất cho vay lần này.
Hà Nội, ngày 23 tháng 02 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động VPBank Lê Hồng Phong tại số 41 Lê Hồng Phong, Quận Ba Đình. Tính đến thời điểm hiện tại, VPBank có 200 Chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc và đây là điểm giao dịch thứ 62 tính riêng tại khu vực Hà Nội.
Ngày 18 tháng 02 năm 2012, VPBank tổ chức Lễ trao thưởng đợt 1 chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" tại trụ sở VPBank  Lý Thường Kiệt cho những khách hàng may mắn trúng thưởng thuộc khu vực TP.HCM. Đây là đợt trao thưởng đầu tiên trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" đang được triển khai trên toàn quốc. Kết thúc đợt 1, tổng số giải thưởng là 140 với trị giá khoảng 730 triệu đồng. Cũng trong thời gian này, VPBank sẽ tiến hành trao thưởng cho tất cả khách hàng trúng thưởng thuộc các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc.
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thông báo về dịch vụ mới - nhắn tin SMS thông báo giao dịch cho khách hàng gửi/rút tiền tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn cho tất cả khách hàng giao dịch tại ngân hàng.

Ngày 11 tháng 02 năm 2012, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức Lễ trao thưởng đợt 2 chương trình khuyến mãi "Lộc vàng đón xuân" cho khách hàng may mắn tại Vũng Tàu, Hà Nội, Bắc Giang và các địa bàn có khách hàng trúng thưởng. Trong đợt quay thưởng lần 2, 234 giải thưởng của chương trình đã xác định được chủ nhân. Vũng Tàu là nơi có khách hàng may mắn trúng giải cao nhất của chương trình trị giá 20 lượng vàng SJC.

Hà Nội, ngày 09 tháng 02 năm 2012, VPBank đã tổ chức thành công Lễ quay số đợt 1 chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" trước sự chứng kiến của gần 40 khách hàng, đại diện báo đài và Ngân hàng tại khách sạn Công đoàn, số 14 Trần Bình Trọng. Sau hơn 2 tuần triển khai, "Tân niên vạn lộc" đã thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng trên toàn quốc và đợt quay số lần này để tìm ra những mã số may mắn đợt 1 được phát hành từ ngày 18/01/2012 đến hết ngày 07/02/2012.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thông báo chính thức triển khai chương trình khuyến mãi mới có tên "Tân niên vạn lộc" với hàng trăm ngàn cơ hội quà tặng hấp dẫn từ ngày 18/01/2012.

Ngày 17/01/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức khai trương VPBank Trung Hòa - Nhân Chính. Đây là điểm giao dịch đầu tiên của VPBank được khai trương trong những ngày đầu năm 2012.
Ngày 09/01/2012, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) công bố chính thức triển khai dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ 24/7 thông qua hệ thống Smartlink. Theo đó, thông qua kênh giao dịch Internet Banking (i2b) của VPBank, chủ thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế và tài khoản thanh toán mở tại VPBank có thể chuyển tiền liên ngân hàng một cách dễ dàng, thuận tiện tới chủ thẻ của 8 ngân hàng Vietcombank, Sacombank, ACB, Eximbank, Tienphongbank, HDBank, MB và SHB.
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thông báo chính thức tăng vốn điều lệ từ 4.433 tỷ đồng lên 5.050 tỷ đồng vào ngày 30/12/2011.

Gần đây, có một số đối tượng giả mạo nhân viên ngân hàng, người thân hoặc bạn bè để lừa gạt, chiếm đoạt tiền của khách hàng. Nguy hiểm nhất là hành vi lừa lấy Mã xác thực một lần (OTP) của chủ tài khoản. OTP là “phòng tuyến” cuối cùng để bảo vệ tiền trong ngân hàng của khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu lỡ để lộ thông tin tên đăng nhập và mật khẩu internet banking thì Khách hàng vẫn có thể bảo toàn được tài khoản của mình nếu giữ được OTP không bị lộ. Để tránh bị lợi dụng và lừa gạt tiền trong tài khoản ngân hàng, VPBank vừa có khuyến cáo Khách hàng.

Nhằm mục đích rút gọn giấy tờ cho khách hàng Micro SME, VPBank sẽ tách hợp đồng  tín dụng đối với sản phẩm cho vay và thẻ tín dụng không có tài sản bảo đảm dành cho Khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ

VPBank ra mắt 3 gói vay ưu đãi dành cho 3 đối tượng:vay tín chấp cho cá nhân, vay tín chấp cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ, vay tín chấp dành cho hộ tiểu thương

Từ lâu, thẻ tín dụng đã là công cụ thanh toán không thể thiếu của nhiều người vì tính tiện ích và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, từ ngày 09/03/2017, VPBank Tân Bình sẽ di dời từ số 10 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh về địa chỉ: số 307/8 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

VPBank xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các Quý Khách hàng đã quan tâm và tham dự chương trình gửi tiết kiệm nhận ngay quà tặng của VPBank. Chương trình được thiết kế dành riêng cho các Khách hàng VPBank gửi tiền tiết kiệm online đăng ký mới, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, bắt đầu từ ngày 20/12/2016 tại Hà Nội và từ ngày 29/12/2016 với các Quý Khách hàng tại khu vực TP.HCM.

Kể từ tháng 3 này, VPBank cho ra mắt phiên bản ngân hàng điện tử mới – VPBank Online chuẩn châu Âu nhằm mục tiêu cung cấp đến các khách hàng sản phẩm tốt hơn nữa.

Một số QĐ, thủ tục bổ sung đối với KHDN sử dụng dịch vụ tài khoản thanh toán/thẻ tại VPBank. Chi tiết

Ngày 16/02/2017 vừa qua, Khối Tín dụng Tiểu thương (CommCredit) của VPBank đã cho ra mắt sản phẩm Vay Thuế+, sản phẩm vay tín chấp dành cho khách hàng Tiểu thương và Hộ Kinh doanh nộp thuế khoán.

Ngân hàng VPBank vừa cho ra mắt sản phẩm tài khoản số đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn số tài khoản đẹp theo mong muốn của nhiều khách hàng.

VPBank xin thông báo mẫu séc mới của VPBank đã được sự chấp thuận của Ngân hàng nhà nước theo công văn số số 243/NHNN-TT.

Trong thời gian từ ngày 13/02/2017 đến hết ngày 13/5/2017, VPBank sẽ mang tới chương trình trải nghiệm KHƯT đặc biệt dành cho các Khách hàng tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Kể từ ngày 26/12/2016, Chi nhánh Trần Hưng Đạo sẽ di dời tới địa chỉ mới tại số 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Toàn bộ giao dịch tiền gửi thanh toán, tiết kiệm, tín dụng và các giao dịch khác của Quý Khách hàng sẽ tiếp tục được phục vụ tại địa điểm giao dịch mới này.

VPBank vừa tổ chức Lễ quay thưởng chương trình “Chung tay – Chạm tới ước mơ” tại Hội sở Ngân hàng với sự tham dự của đại diện các khách hàng tham gia chương trình gửi tiết kiệm online và đã tìm ra Khách hàng may mắn trong số hơn 4.500 sổ tiết kiệm trực tuyến đạt điều kiện quay thưởng. Buổi quay số diễn ra dưới sự chứng kiến và hỗ trợ bấm số của 3 Khách hàng để tìm ra 01 khách hàng may mắn đã nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng.

Các khách hàng nghiền công nghệ, ưa xê dịch, đam mê âm nhạc và yêu thích nhiếp ảnh đang có cơ hội vươn tới đam mê của mình cùng VPBank. Hãy gạt đi những bộn bề trong cuộc sống cùng những nỗi lo tài chính để cởi trói đam mê của bạn.

VPBank tự hào là Ngân hàng TMCP duy nhất có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2016 và cũng là năm thứ 3 liên tiếp VPBank được vinh danh tại Thương hiệu Quốc gia VN.

VPBank sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống ngân hàng trực tuyến (VPBank Online và VPBank Mobile) từ 2h00 đến 2h30 (giờ Việt Nam), ngày Chủ nhật 04 tháng 12 năm 2016.

Từ 0:00 tới 3:00h ngày 28/11 và từ 23:15 ngày 30/11 tới 2:15 ngày 01/12, do hoạt động diễn tập từ phía NAPAS, một số dịch vụ ngân hàng sau sẽ bị tạm thời dừng phục vụ.

Kính gửi: Quý Khách hàng

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách đã quan tâm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, VPBank xin thông báo sẽ tiến hành bảo trì hệ thống ngân hàng trực tuyến và hệ thống thẻ trong khoảng thời gian: từ 1h00 đến 4h00 sáng, ngày Chủ Nhật 20 tháng 11 2016 (giờ Việt Nam, GMT+7). Trong thời gian này, một số giao dịch của Quý khách có thể không thực hiện được. Rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách cho bất kỳ sự bất tiện nào (nếu có).

Hội thảo "Giải pháp liên kết thúc đẩy xuất khẩu trong bối cảnh biến động kinh tế thế giới" vừa diễn ra tại TPHCM đã mang đến cho doanh nghiệp xuất khẩu góc nhìn mới và tổng quan về cơ hội cũng như những thách thức và sự chuẩn bị cần thiết trong bối cảnh biến động kinh tế thế giới sắp tới.

Theo đó, nhằm tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi và đảm bảo linh hoạt phục vụ cho hoạt động kinh doanh của các DN SME, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ra mắt sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn tự chọn.

VPBank mang đến giải pháp tạm ứng tiền nhanh (Smart Lending) cho khách hàng cá nhân

Bắt đầu từ tháng 10/2016, VPBank cung cấp thêm dịch vụ quản lý thẻ Biz Controller giúp chủ doanh nghiệp quản lý chi phí một cách bài bản và khoa học. Đây là dịch vụ quản lý thẻ đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng trên sự hợp tác giữa tổ chức thẻ quốc tế MasterCard và VPBank.

Hôm nay, 10/10/2016, VPBank giới thiệu phiên bản VPBank Online (Ngân hàng điện tử trên máy tính và mobile web) mới với những cải tiến vượt trội về công nghệ bảo mật, tính năng chuyển khoản thông minh, thanh toán hóa đơn tiện lợi và gửi tiết kiệm dễ dàng với lãi suất cao.

Kể từ ngày 08/10/2016, VPBank khuyến khích Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử để được hỗ trợ truy vấn các thông tin tài khoản qua số hotline của VPBank. Với những tài khoản chưa đăng ký Ngân hàng điện tử sau ngày 08/10, chúng tôi xin phép không cung cấp dịch vụ truy vấn thông tin tài khoản qua hotline.

Từ ngày 06/10/2016, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng điều chỉnh biểu lãi suất cho vay bằng VND qua thẻ tín dụng của VPBank.

Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt Nam năm 2016 được tổ chức bởi Bộ Công thương, Quỹ Tiềm năng và Đổi mới Pháp và tổ chức Futurallia (do cựu Thủ tướng Pháp ông Jean-Pierre Raffarin đỡ đầu) trong vai trò Điều phối viên. VPBank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam tham dự sự kiện với vai trò là Trưởng phái đoàn doanh nghiệp Việt Nam.

Để tăng cường bảo mật và bảo vệ tài khoản của chủ thẻ VPBank khi thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến, VPBank xin gửi lời khuyến nghị tới các khách hàng cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) như sau

Xu hướng sở hữu và thanh toán bằng thẻ tín dụng đã trở thành thói quen của đa phần các bạn trẻ hiện đại. Bên cạnh đó, giao dịch online với những tiện ích như nhanh chóng, thuận tiện và có thể thực hiện mọi nơi, mọi lúc đã khiến các thiết bị thông minh (smart phone, tablet…) trở thành vật hữu dụng hơn nhiều đối với các bạn trẻ ngày nay.
Với lợi thế là Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam năm 2016, VPBank chính thức mở tính năng đăng ký mở thẻ tín dụng online bắt đầu từ ngày 05/9/2016.

Tháng 7 vừa qua, VPBank vinh dự đón nhận giải thưởng “Thẻ tín dụng đột phá của năm – Credit Card Initiative of the Year” trao cho thẻ Tín dụng Doanh nghiệp (VPBiz Platinum Card) do tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) trao tặng.

VPBank thông báo tới các Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) về việc thay đổi biểu phí quản lý tài khoản

Kể từ ngày 11/08/2016, Phòng Giao dịch Hậu Giang (trước đây có trụ sở tại 211-213 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) sẽ chuyển đến địa chỉ mới tại: 270 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, Phòng giao dịch Hậu Giang cũng được đổi tên thành Phòng giao dịch An Lạc.

VPBank xin gửi lời chúc mừng tới các khách hàng đã trúng thưởng đợt 5 chương trình “Chính WU, Gửi tiền nhanh, Trao quà ngay”. Trước đó, chương trình đã trao những phần quà giá trị bằng tiền mặt đến gần 200 khách hàng trúng thưởng các đợt 1-4.

Liên quan đến sự việc đang được báo chí và dư luận quan tâm về Công ty Quang Huân và khách hàng Trần Thị Thanh Xuân, VPBank xin được thông tin như sau:

Theo nội dung phản ánh thì Con dấu và Chữ ký chủ tài khoản của Công ty Quang Huân đã bị kế toán của Công ty này là Phạm Văn Trinh cùng một số người khác làm giả để rút tiền từ tài khoản Công ty tại VPBank.

VPBank khẳng định đây là vụ việc hết sức nghiêm trọng và cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với Cơ quan công an để làm sáng tỏ vụ việc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu này, VPBank cung cấp dịch vụ chọn số tài khoản theo mong muốn của doanh nghiệp, giúp Khách hàng có được số tài khoản thanh toán phù hợp và ưng ý, mang lại may mắn cho Doanh nghiệp.

Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), thành viên Nhóm Ngân hàng Thế giới, mới đây đã phê duyệt gói tài chính trị giá 125 triệu đô la Mỹ nhằm giúp VPBank mở rộng vốn vay cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và siêu nhỏ, đặc biệt là những doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ và hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu phát triển các cơ hội thương mại quốc tế.

Nhằm tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi và đảm bảo linh hoạt phục vụ cho hoạt động kinh doanh của các DN SME, VPBank ra mắt sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn tự chọn.

VPBank cảnh báo một số phương thức lừa đảo để người dùng mạng xã hội cảnh giác.

Nhân kỷ niệm 23 năm thành lập ngân hàng, VPBank trân trọng mang tới chương trình “Mừng sinh nhật Ngân hàng – Tặng 0,1%/năm” như một lời tri ân tới những khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch. Theo đó, mọi giao dịch gửi tiết kiệm tại quầy sẽ được cộng thêm 0,1% lãi suất năm so với biểu lãi suất hiện hành.

Kể từ ngày 05/08/2016, Trung tâm SME Chợ Lớn chuyển địa điểm từ 57 Tháp Mười, 54 Trần Bình, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh đến địa chỉ mới: 151 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạch, TP. Hồ Chí Minh.
Đồng thời, Trung tâm SME Chợ Lớn cũng được đổi tên thành Trung tâm SME Nơ Trang Long.
Ngân hàng VPBank xin trân trọng thông báo để Quý khách hàng được biết nhằm thuận tiện cho việc giao dịch và liên hệ công tác. VPBank rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

VPBank xin gửi lời chúc mừng tới các khách hàng đã trúng thưởng đợt 3 chương trình “Chính WU, Gửi tiền nhanh, Trao quà ngay”. Trước đó, chương trình đã trao những phần quà giá trị bằng tiền mặt đến 90 khách hàng trúng thưởng đợt 1 và đợt 2.

Từ ngày 03/08 đến hết ngày 20/08/2016, nhằm gia tăng lợi ích cho Quý khách hàng, Ngân hàng VPBank tiến hành bổ sung các sản phẩm mới trong kho quà Loyalty dành tặng cho khách hàng thân thiết.

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã ra thông báo về việc website của Hãng bị tin tặc tấn công vào ngày 29/7/2016 vừa qua. Nhận định điều này có thể gây rủi ro tới tài khoản của các khách hàng đã từng thực hiện giao dịch thanh toán trên trang Vietnam Airlines, VPBank xin thông báo liên quan đến các tính năng thanh toán trực tuyến của các thẻ quốc tế VPBank.

VPBank xin gửi lời chúc mừng tới các khách hàng đã trúng thưởng đợt 1 và đợt 2 chương trình “Chính WU, chuyển tiền nhanh, trao quà ngay”

VPBank đang triển khai dịch vụ cho vay thấu chi online không tài sản bảo đảm đối với một số nhóm đối tượng Khách hàng nhất định đang nhận lương qua tài khoản VPBank.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, VPBank xin thông báo sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống mạng của ngân hàng trong khoảng thời gian từ 00h00 đến 00h45 và từ 03h10 đến 03h55 sáng ngày chủ nhật 19/6/2016 (là thời gian thấp điểm giao dịch online, căn cứ số liệu thống kê trong quá khứ).

VPBank đã tổ chức Lễ trao giải cho chủ nhân của 6 giải thưởng lớn của chương trình khuyến mại "Nhận Lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh Vượng"

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, VPBank xin thông báo sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống trong khoảng 30 phút, từ 3h20 đến 3h50 sáng ngày chủ nhật 29/5/2016

Gần 2.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đã tiếp cận, tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà VPBank đã thiết kế dành riêng cho khối các doanh nghiệp SME trong thời gian triển khai chương trình “Nhận lộc Bính Thân, Kinh doanh Thịnh Vượng”. Tất cả các doanh nghiệp này đều hào hứng tham gia chương trình với việc tích lũy các mã dự thưởng và tham gia đông đảo trong Lễ quay số dự thưởng được VPBank tổ chức vào ngày 20/5 vừa qua tại Hà Nội.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tận hưởng tính năng thanh toán trực tuyến của thẻ tín dụng VPBank, VPBank sẽ đồng loạt kích hoạt mặc định tính năng này của tất cả các loại thẻ tín dụng mở mới dành cho khách hàng cá nhân do VPBank phát hành. Đối với các khách hàng hiện tại đang sử dụng thẻ tín dụng có giao dịch trong khoảng 2 tháng gần đây, VPBank cũng sẽ thực hiện kích hoạt mặc định tính năng này trừ trường hợp nhận được yêu cầu khác từ khách hàng

Với mục tiêu không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, VPBank xin thông báo sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) và hệ thống thẻ trong khoảng thời gian từ 1h50 đến 2h35 sáng ngày Chủ nhật 22/5/2016.

Quý khách hàng có thể chia sẻ với VPBank theo nhiều cách

Năm 2007, khi toàn bộ nhân viên của ngân hàng Techcombank được cấp hạn mức thấu chi tự động (cho vay dựa trên xét mức lương, vị trí của nhân viên) với hạn mức bằng gấp ba lần thu nhập tháng, ít ai trong số họ lại hình dung được rằng, sau tám năm, thị trường cho vay tín chấp lại sôi nổi đến mức khốc liệt như ngày hôm nay.

Vừa qua, Ngân hàng VPBank đã trao thưởng cuối kỳ cho 2 khách hàng may mắn đã tham gia chương trình “Gửi tiền online- An toàn nhân 2”.

Nhân dịp chào đón năm mới 2016, VPBank ra mắt phiên bản VPBank Mobile hoàn toàn mới. Với những cải tiến đột phá, VPBank tin tưởng phiên bản mới này của VPBank Mobile sẽ là một người bạn thân thiết và tin cậy, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi thực hiện giao dịch cùng VPBank.

Ngày 21/01/2016, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh tại khách sạn Nikko Hà Nội.

Kể từ ngày 24/02/2016, Trung tâm SME Quận 3 chính thức đổi địa điểm hoạt động mới từ Số 26A Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP. HCM tới số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Đồng thời trung tâm cũng chính thức đổi tên thành trung tâm SME Bến Thành.

Kể từ ngày 24/02/2016, VPBank chi nhánh Bến Thành sẽ chính thức khai trương hoạt động tại địa chỉ: số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.
Điện thoại: 083.910.1868, Fax: 083.910.1868.

Được thành lập và hoạt động ổn định tại Việt Nam trong hơn 22 năm qua, VPBank hiểu rằng ngân hàng thương mại không chỉ đơn thuần là tổ chức cấp tín dụng mà cần đồng hành cùng doanh nghiệp (DN) trong việc cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp, tư vấn giúp DN cải thiện hiệu quả kinh doanh và gia nhập thị trường mới thành công.

Sau 1 tháng triển khai chương trình “Gửi tiền Online – An toàn nhân 2”, VPBank đã tìm được chủ nhân của chiếc Mũ bảo hiểm gắn logo VPBank bằng vàng đầu tiên vào ngày 4/12/2015.

Sáng sớm ngày 31/10/2015, giải chạy VPBank SME Run 2015 đã khuấy động khu vực công viên Hoàng Văn Thụ (TP.HCM) với 500 VĐV tham dự, trong đó có các lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng như ông Fung Kai Jin (Phó TGĐ kiêm GĐ Khối SME), ông Sandeep Deobhakta (GĐ Khối RB), Ông Kiran Babu Kosaraju (GĐ Khối HB) cùng nhiều khách mời là đại diện các DN trên địa bàn Thành phố và các VPBankers yêu thể thao.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách đã quan tâm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng trong thời gian qua.

Ngày 20/11, VPBank SME đã kết hợp với Cục Xúc thương mại - Bộ Công thương tổ chức khóa huấn luyện chuyên sâu “Giải pháp tài chính cho doanh nghiệp kinh doanh và xuất nhập khẩu (XNK)” tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ với sự tham gia của hơn 30 DN trong lĩnh vực XNK, chè, sản xuất đồ gia dụng… tại địa bàn.

Nhằm gia tăng tiện ích dành cho khách hàng khi thanh toán trực tuyến, VPBank triển khai chương trình khuyến mại “Hoàn ngay 50% lên đến 200.000 đồng” dành cho khách hàng thanh toán các loại hóa đơn trên ví điện tử Momo bằng thẻ VPBank từ nay đế hết này 31/12/2015.

Với mong muốn không gây phiền hà đến khách hàng với các giao dịch nhỏ, từ ngày 31/10/2015, VPBank xin thông báo ngừng cung cấp một số dịch vụ nhắn tin tới khách hàng, bao gồm:  Tin nhắn hạch toán lãi tài khoản tiền gửi thanh toán và Tin nhắn thu một phần phí tự động như VPBank Online, SME Banking, phí duy trì tài khoản, phí thường niên của thẻ Debit có giao trị giao dịch thấp <=4.000 đồng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 1900545415 hoặc 04.3.9288880

Giải chạy VPBank SME Run năm nay thu hút nhiều vận động viên tham gia với mong muốn đóng góp cho quỹ học bổng sinh viên nghèo vượt khó.

Từ sáng sớm, không khí khu vực xung quanh Hồ Hoàn Kiếm, đặc biệt là tại Tượng Đài Lý Thái Tổ đã trở nên rất náo nhiệt. Hơn 2000 vận động viên đã tề tựu đông đủ chuẩn bị bước vào giải chạy SME Run 2015 do VPBank tổ chức.

Theo thay đổi từ chính sách dành cho khách hàng thanh toán cước viễn thông Viettel qua VPBank Bankplus, VPBank xin gửi đến khách hàng những điều chỉnh về mức chiết khấu.

Kính gửi: Quý Khách hàng
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách đã quan tâm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng trong thời gian qua.
Để nâng cao chất lượng dịch vụ, VPBank xin thông báo sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống ngân hàng trực tuyến và hệ thống thẻ trong khoảng thời gian từ 0h đến 7h sáng, ngày Chủ Nhật (25/10/2015).
Trong thời gian nâng cấp trên, có thể có một số giao dịch không thực hiện được trong khoảng thời gian này.

Ngày 11/10/2015, Sở GDCK Hà Nội (HNX) đã công bố kết quả lựa chọn Thành viên HNX tiêu biểu giai đoạn 2005-2015 tại Hội nghị Thành viên thường niên 2015 tổ chức tại Đà Nẵng, trong đó Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) vinh dự được bình chọn và vinh danh là một trong những Công ty chứng khoán thành viên tiêu biểu giai đoạn 10 năm từ 2005 - 2015. Đây là năm thứ ba liên tiếp, VPBS vinh dự nhận được danh hiệu này.

Trước buổi biểu diễn của Kenny G tại Việt Nam, nhiều người đã lo lắng rằng với một buổi biểu diễn chỉ toàn tiếng kèn saxophone, liệu khán giả Việt có… “ngủ gật”? Nhưng thật lạ, không khán giả nào có thể… “ngủ gật” với Kenny G trong đêm 13/10, tại sao?

Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng có hơn 90 phút trình diễn thăng hoa trong Kenny G live in Concert by VPBank tối qua.

Hàng nghìn trái tim Việt Nam đã bị tiếng kèn saxophone của Kenny G chinh phục một cách ngoạn mục trong đêm live concert diễn ra tối 13/10 tại Hà Nội.

Bài viết của chuyên gia thương hiệu Nguyễn Đình Thành về "cuộc chơi" làm thương hiệu bằng văn hóa, mà trong đó ngân sách đầu tư không phải là tất cả yếu tố của thành công.

Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả Việt bởi những màn chơi live đầy năng lượng, ngẫu hứng tối nay trong live concert đầu tiên do một ngân hàng (VPBank) mời ông biểu diễn.

Đến Hà Nội lúc 11 giờ 30 phút trưa ngày 12/10, huyền thoại saxophone Kenny G trông không có vẻ mệt mỏi dù vừa trải qua một chuyến bay dài. Ngược lại, ông tỏ ra rất hào hứng, vui vẻ và thân thiện. Kenny G sẽ có một đêm biểu diễn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tối 13/10.

Hoạt động bảo trợ nghệ thuật sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách có chiều sâu, nếu đảm bảo được tính liên tục về thời gian.
Ông Nguyễn Đức Sơn - Giám đốc Chiến lược thương hiệu của Richard Moore Associates chia sẻ cách xây dựng thương hiệu bằng các hoạt động văn hóa nghệ thuật hiệu quả, nhân sự kiện Ngân hàng VPBank mời nghệ sĩ nổi tiếng Kenny G sang biểu diễn tại Việt Nam.

Công nghiệp văn hóa đang đứng trước cơ hội trở thành chiến lược kinh tế quan trọng của Việt Nam. Báo Thanh niên phỏng vấn ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch & CEO Tập đoàn Truyền thông Lê, Chủ tịch CLB Doanh Nhân Sáng Tạo (VCE Club) về triển vọng đầu tư vào một trong những lĩnh vực tiềm năng nhất của công nghiệp văn hóa - nghệ thuật biểu diễn. Trong đó, ông Lê Quốc Vinh đề cập VPBank là một trong số ít DN bảo trợ cho một số hoạt động nghệ thuật và âm nhạc chất lượng, ghi dấu ấn nuôi dưỡng, tạo ra dòng chảy cho các thể loại nghệ thuật đòi hỏi được bảo tồn và phát triển, với mục tiêu nâng cao dân trí và sự phát triển bền vững đời sống văn hóa của cả dân tộc.

“Để nâng cao vai trò của hệ thống các NHTM trong việc huy động vốn, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, thì việc thiết lập một hệ thống pháp luật có hiệu lực, hiệu quả trên thực tế để bảo đảm, hỗ trợ các NHTM thu hồi nợ một cách nhanh chóng, kịp thời sẽ là rất cần thiết”. Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Thành Long, Phó Tổng Giám đốc, GĐ Khối Pháp chế và Kiểm soát tuân thủ VPBank trao đổi với Đầu tư Chứng khoán.

VPBank vừa hợp tác với Công ty bảo hiểm Manulife – Việt Nam triển khai các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho khách hàng VPBank với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Cụ thể, khách hàng VPBank có thể lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm như:

Sản phẩm My family - Vun đầy hạnh phúc

Theo giọng ca Lại gần hôn anh, việc một nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế đưa ra những yêu cầu cao với VPBank chỉ nhằm đem đến buổi biểu diễn chất lượng, hoàn hảo cho công chúng.

Nghệ sĩ Quyền Văn Minh, ca sĩ Tùng Dương, đạo diễn Việt Tú đều háo hức mong chờ đêm nhạc Kenny G Live In Concert by VPBank.

Từ ngày 6/10/2015, VPBank triển khai dịch vụ Xác thực bảo lãnh Online dành cho khách hàng được bảo lãnh và thụ hưởng bảo lãnh. Theo đó, khách hàng có thể trực tiếp truy cập website www.vpbank.com.vn chọn mục “Xác thực bảo lãnh” và làm theo hướng dẫn để nhận các thông tin.

Những cặp vé Super VIP xem đêm nhạc của nghệ sĩ kèn saxophone người Mỹ đã được đặt trước khi chương trình khởi động.
 
Đêm nhạc của nghệ sĩ saxophone nổi tiếng thế giới – Kenny G – tại Hà Nội tối 13/10 đang nhận được sự quan tâm lớn. Bên cạnh giá vé rẻ nhất là 600.000 đồng, 10 cặp vé Super VIP trị giá 10 triệu đồng mỗi vé cũng được tung ra. Tất cả 20 vé đều được đặt trước khi chương trình bắt đầu khởi động. Các chủ sở hữu đều là những doanh nhân tìm mua để sử dụng làm quà tặng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).
 

VPBank vừa bổ sung tính năng Đăng ký trực tuyến khoản vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn. Qua đó, khách hàng có thể đăng ký thông tin về 15 khoản vay khác nhau, bao gồm 12 sản phẩm vay có tài sản bảo đảm và 3 sản phẩm vay tín chấp. Khách hàng đăng ký vay trực tuyến thực hiện theo các bước sau:

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa nhận được 2 giải thưởng quốc tế “Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2015” và “Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2015” do Tạp chí International Banker bình chọn, nâng tổng giải thưởng quốc tế trong năm 2015 mà VPBank được nhận lên con số 6.

Với mong muốn gia tăng tiện ích cho khách hàng, từ ngày 28/8/2015, VPBank triển khai thêm dịch vụ kích hoạt thẻ ghi nợ tự động qua tin nhắn tới đầu số 8149 dành cho Khách hàng cá nhân và SME (Doanh nghiệp vừa và nhỏ).

Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời gia tăng giá trị lợi ích cho quý khách hàng, VPBank đã và đang phát triển danh mục sản phẩm với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 22 năm thành lập Ngân Hàng VPBank, VPBank triển khai chương trình “Tưng bừng sinh nhật – Tặng 0,1%/năm”.  
Theo đó, tất cả các khách hàng có giao dịch tiền gửi tiết kiệm tại quầy trong 3 ngày từ 11- 13/8/2015 sẽ được tặng thêm 0,1%/năm so với biểu lãi suất niêm yết.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880.

Với mục đích chung tay hỗ trợ ngành than khắc phục hậu quả của đợt mưa lũ vừa qua, ngày 11/8/2015, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã trao tặng số tiền 500 triệu đồng để ủng hộ cán bộ, công nhân viên ngành Than trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Nhằm tối đa hóa lợi ích khách hàng, VPBank cùng chủ đầu tư Công ty cổ phần HBI phối hợp ưu đãi Khách hàng vay mua nhà tại dự án Imperia Garden với lãi suất chỉ từ 6,9%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

Từ ngày 7 - 9/8/2015, Phòng Phân Khúc Phụ Nữ kết hợp với nhãn hàng Clinique tổ chức chương trình ưu đãi độc quyền cho các khách hàng tại Bitexco số 02 Hải Triều, Q.1. Tại đây các chủ thẻ VPBank MasterCard được tặng ngay chai nước hoa hồng (nước thanh tẩy) khi mua bộ chăm sóc da mặt 3 BƯỚC và được soi da miễn phí cùng các hướng dẫn chăm sóc da chuyên sâu.

Từ nay đến hết ngày 29/2/2016, VPBank triển khai chương trình ưu đãi “Lãi suất quá cao – Tại sao không gửi” dành cho khách hàng tiết kiệm trực tuyến qua VPBank Online và VPBank Mobile.

Với 3 giá trị cốt lõi gồm thông minh (smart), đơn giản (simple) và bảo mật (secure), Ngân hàng điện tử VPBank đã dần chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, trở thành một trong những ngân hàng có kênh điện tử hoàn thiện nhất Việt Nam khi vừa được Tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng giải thưởng “Ngân hàng điện tử tốt nhất”.

Từ ngày 18/6/2015 đến 12/8/2015, VPBank triển khai chương trình khuyến mại “Easy Savings – Ước mơ trong tầm tay” dành cho khách hàng tham gia Tiết kiệm gửi góp (Easy Savings).

Từ ngày 18/6/2015 đến 12/8/2015, VPBank triển khai chương trình khuyến mại “Miễn phí thả ga – Rinh xe về nhà” dành cho các chủ tài khoản thanh toán.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa nhận được 3 giải thưởng quốc tế danh giá gồm “Ngân hàng điện tử tốt nhất”, “Sản phẩm Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” và “Dịch vụ Ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015”.

Danh sách khách hàng nhận mã số dự thưởng CTCK “Miễn phí thả ga – Rinh xe về nhà”

Từ ngày 18/6/2015 đến 12/8/2015, VPBank triển khai chương trình khuyến mại “Easy Savings – Ước mơ trong tầm tay” dành cho khách hàng tham gia Tiết kiệm gửi góp (Easy Savings).

Từ ngày 1/7 đến hết ngày 8/9/2015, VPBank phối hợp cùng MobiFone triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán liền tay- Nhận ngay Samsung Galaxy S6 Edge” dành cho khách hàng VPBank với tổng giá trị giải thưởng lên đến 350 triệu đồng.

Nhằm gia tăng thêm tiện ích cho khách hàng trên Ngân hàng điện tử VPBank Online, VPBank vừa bổ sung tính năng thanh toán tiền điện nước bằng thẻ tín dụng.

Từ ngày 18/6/2015 đến 12/8/2015, VPBank triển khai chương trình khuyến mại “Miễn phí thả ga – Rinh xe về nhà” dành cho các chủ tài khoản thanh toán.

Từ ngày 10/06/2015, VPBank áp dụng hạn mức giao dịch mới qua VPBank Mobile

VPBank công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Tiết kiệm online - Nhân ba lợi ích” tuần 11 và 12, áp dụng cho các giao dịch gửi mới tiết kiệm online qua VPBank Online và VPBank Mobile.

Với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, VPBank vừa bổ sung 3 sản phẩm: Tiết kiệm trả lãi trước, tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ và tiết kiệm bảo toàn Thịnh vượng.

Vào lúc 9 giờ 45 ngày 5/6/2015, đường truyền của VPBank đã xảy ra lỗi khiến một số giao dịch điện tử bị chậm. Hiện nay, VPBank đã phát hiện và khắc phục lỗi phát sinh. Các giao dịch của khách hàng đã trở lại bình thường.

Vừa qua, VPBank đã phối hợp cùng hãng hàng không Vietjet Air cho ra mắt tính năng “Thanh toán trả sau vé máy bay Vietjet Air thông qua kênh ngân hàng trực tuyến của VPBank”

PGD Thủ Đức thay đổi địa chỉ giao dịch về số 104 đường Võ Văn Ngân, tổ 3, khu phố 1, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP HCM.

Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ nộp thuế một cách nhanh chóng, tiện ích và góp phần hỗ trợ cơ quan thuế trong việc quản lý, xử lý thông tin thu nộp thuế, từ ngày 31/5/2015, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử dành cho doanh nghiệp.

VPBank công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Tiết kiệm online - Nhân ba lợi ích” tuần 9, áp dụng cho các giao dịch gửi mới tiết kiệm online qua VPBank Online và VPBank Mobile.

Với mong muốn hỗ trợ đối đa và chia sẻ khó khăn về tài chính dành cho khách hàng nhân dịp hè, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Vui ngày hè, nhẹ lãi suất” dành cho khách hàng vay thế chấp và tín chấp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm.

Từ ngày 28/5/2015 đến 20/6/2015, VPBank phối hợp với Vietnam Airlines và Banknetvn ưu đãi hoàn tiền và giảm giá cho những khách hàng thanh toán hóa đơn vé máy bay bằng thẻ ghi nợ nội địa VPBank trong chương trình “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines”.

VPBank công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Tiết kiệm online - Nhân ba lợi ích” tuần 8, áp dụng cho các giao dịch gửi mới tiết kiệm online qua VPBank Online và VPBank Mobile.

Nhân dịp mở bán 3 tòa Landmark tại dự án Vinhomes Central Park, VPBank phối hợp chủ đầu tư triển khai gói ưu đãi dành riêng Khách hàng vay mua căn hộ tại Vinhomes Central Park – TP. Hồ Chí Minh.

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tri ân khách hàng năm 2015”, VPBank vừa triển khai chương trình “Ưu đãi lãi suất tiền gửi tiết kiệm nhân dịp sinh nhật khách hàng”.

VPBank công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Tiết kiệm online- Nhân ba lợi ích” tuần 6 và 7, áp dụng cho các giao dịch gửi mới tiết kiệm online qua VPBank Online và VPBank Mobile.

VPBank công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình "Tiết kiệm online- Nhân ba lợi ích” tuần thứ 5

VPBank công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình "Tiết kiệm online - Nhân ba lợi ích” tuần thứ 4

Ngày 15/4/2015, VPBank phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới và Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức Diễn đàn Phát triển Doanh nghiệp trong kinh doanh nông nghiệp- Công bố Báo cáo thường niên doanh nghiệp Việt Nam 2014.

Chiều ngày 17/4/2015, Giám đốc Trung tâm Sản phẩm, Khối khách hàng Cá nhân, VPBank - Ông Dmitry Bocharov có bài phát biểu với chủ đề “Dễ dàng chọn nhà sang bằng các phương án tài chính phù hợp” tại “Triển lãm Novaland - Mừng 40 mùa vui đất nước” được tổ chức tại khu hộ Sunrise City – Central Towers, TP.HCM.

Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu về nhà ở, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình vay mua nhà dành riêng cho khách hàng mua căn hộ của chủ đầu tư Novaland tại TP. HCM với lãi suất 7.49%/năm.

VPBank công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình "Tiết kiệm online- Nhân ba lợi ích” tuần thứ 3

Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng có nhu cầu mua vé tàu hỏa, VPBank vừa triển khai tính năng thanh toán trực tuyến dành cho khách hàng đặt vé trên website của Tổng công ty đường sắt Việt Nam (http://www.dsvn.vn).

VPBank công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình "Tiết kiệm online- Nhân ba lợi ích” tuần thứ 2

Chào đón mùa hè sôi động, VPBank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua vé online của Hãng hàng không quốc tế Ấn độ (Jetairways) bằng thẻ tín dụng và thẻ thanh toán của VPBank từ 19/3/2015 đến 31/12/2015.

26 khách hàng may mắn đã trúng thưởng trong tuần đầu tiên chương trình “Tiết kiệm Online – Nhân ba lợi ích”.

Từ nay đến 30/6/2015, VPBank triển khai chương trình “Trải nghiệm Online – nối dài bạn hữu” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng giới thiệu dịch vụ ngân hàng trực tuyến VPBank Online và VPBank Mobile cho bạn bè.

Vừa qua, VPBank đã tổ chức quay số điện tử để chọn ra 6 khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Chào Châu Á” do VPBank hợp tác với hãng hàng không Vietnam Airlines.

Ngày 9/3/2015, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã nhận được Ngân hàng có tốc độ tăng trưởng Tài trợ thương mại xuất sắc (High growth rate in Trade business award) do Ngân hàng Wells Fargo của Mỹ trao tặng. Đây là lần đầu tiên giải thưởng được trao tặng cho các ngân hàng tại Việt Nam.

VPBank công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình“Tiết kiệm Online – Rinh quà tiện ích” dành cho các khách hàng mở tiết kiệm tại kênh ngân hàng trực tuyến 

Với mong muốn tối ưu hóa dịch vụ trực tuyến của VPBank dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), từ ngày 18/3/2015 đến 15/06/2015, VPBank triển khai chương trình “Giao dịch mọi lúc mọi nơi cùng VPBank Online” dành cho khách hàng SME.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, VPBank và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã phối hợp triển khai chương trình khuyến mại “Bảo vệ ngay - Quà tặng trao tay” dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ tại VPBank.

Để gia tăng tiện ích cho khách hàng, từ nay đến hết ngày 5/6/2015, VPBank triển khai chương trình khuyến mại "Tiết kiệm Online- Nhân ba lợi ích” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm thông qua VPBank Online và VPBank Mobile.

Xác định doanh nghiệp là nóng cốt của nền kinh tế, ngay trong những ngày đầu năm mới 2015, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục đẩy mạnh 2 chương trình cho vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME): Cho vay kinh doanh đảm bảo bằng bất động sản (Business Financing) và Tín dụng thông minh doanh nghiệp (SME SmartCredit).

Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ nộp thuế một cách nhanh chóng, tiện ích và góp phần hỗ trợ cơ quan thuế trong việc quản lý, xử lý thông tin thu nộp thuế, ngày 10/3/2015, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Tổng cục Thuế đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác về việc triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử dành cho doanh nghiệp.

Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận vốn vay phục vụ nhu cầu kinh doanh, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình Ưu đãi vay đối với khách hàng SME đã được cấp hạn mức tín dụng tại VPBank (SME Limit Utilisation) và Tuần lễ vàng giải ngân khách hàng SME (SME Golden Week) trên toàn hệ thống.

Tính đến hết 31/12/2014, tổng tài sản hợp nhất của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đạt 163.241 tỷ đồng, tăng 41.977 tỷ đồng, tương đương tăng 34,6% so với cuối năm 2013, duy trì đà tăng trưởng ấn tượng trong 3 năm trở lại đây.

VPBank công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình “Giao dịch thông minh – rinh quà đẳng cấp” đợt 2 và đợt 3 dành cho các khách hàng giao dịch trên VPBank Online và VPBank Mobile với các giải thưởng là sổ tiết kiệm trực tuyến trị giá từ 100.000VNĐ đến 2.000.000 VNĐ.

VPBank và VCCI sẽ hợp tác trên 5 lĩnh vực chính gồm: trao đổi thông tin, đào tạo nghiệp vụ cho doanh nghiệp, tổ chức hội thảo cho doanh nghiệp, tư vấn doanh nghiệp và phát triển hình ảnh, thương hiệu.

Từ ngày 28/2/2015, khi khách hàng mở mới tài khoản tiết kiệm Online trên dịch vụ Ngân hàng trực tuyến VPBank Online và VPBank Mobile sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi lên đến 7.5%/năm.

Với mục đích hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển cho doanh nghiệp, từ 03/02/2015 đến 30/4/2015, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai “Chương trình cho vay ưu đãi ngắn hạn đối với Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ” trên toàn hệ thống với tổng hạn mức lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

VPBank sẽ giảm ngay 50% phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng mở mới thẻ tín dụng còn được hưởng lãi suất 0% và hoàn lại 100% phí khi mua sắm trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank MasterCard. Ưu đãi trả góp áp dụng cho các giao dịch có giá trị trên 3.000.000đ.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp bổ sung vốn kinh doanh và mua sắm tài sản cố định dịp cuối năm, vừa qua, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức triển khai sản phẩm cho vay không tài sản đảm bảo (Business Installment Loan) và thẻ tín chấp dành cho khách hàng doanh nghiệp (Unsecured card).

May mắn đầu xuân, Cả năm sung túc khi tham gia chương trình “Gửi tiền may mắn” tại VPBank từ ngày 23/01 – 23/03/2015

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng sở hữu một căn hộ mơ ước tại các thành phố lớn, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp với Công ty TNHH Kinh doanh và Quản lý bất động sản Vinhomes triển khai gói ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng vay mua nhà tại dự án Vinhomes Central Park – TP Hồ Chí Minh.

Với mong muốn mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Nhận tiền, Trúng vàng” dành cho khách hàng giao dịch nhận tiền thông qua dịch vụ Western Union từ ngày 05/01/2015 đến hết ngày 28/02/2015.

Với mục đích hỗ trợ, bổ sung vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, vừa qua, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức triển khai chương trình cho vay ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp ngành Gạo và Thủy hải sản tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long với tổng hạn mức lên đến 1.000 tỷ đồng.

Từ ngày 12/01/2015, để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn, Trumg tâm SME Hồ Chí Minh thay đổi địa chỉ giao dịch về số 165 - 169 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.
Mọi yêu cầu hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ: Trung tâm SME HCM ; 165 - 169 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 083. 9141547 ; Fax: 083.8243457.

Với mong muốn hỗ trợ đối đa và chia sẻ khó khăn về tài chính cho Khách hàng trong dịp Tết, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Vay Thịnh Vượng, Lộc Phát Tài” với những ưu điểm vượt trội.

Chương trình dành riêng cho các Chủ thẻ Thẻ ghi nợ Quốc tế do VPBank phát hành (bao gồm cả Chủ thẻ chính và Chủ thẻ phụ)

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao vào dịp cuối năm, từ ngày 25/12/2014 đến ngày 28/2/2015, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình vay tín chấp “Gửi niềm tin, trao ưu đãi” với nhiều ưu điểm vượt trội.

Chương trình “Tận hưởng công nghệ đỉnh cao khi sử dụng Tài Khoản Thanh Toán” là chương trình khuyến mãi lớn đầu tiên từ trước đến nay của VPBank dành cho các khách hàng mở và sử dụng sản phẩm Tài khoản thanh toán.

Ngày 23/12/2014 tại Hà Nội, Bộ Công thương đã tổ chức Lễ công bố Thương hiệu Quốc Gia – Vietnam Value (THQG) năm 2014, trong đó, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vinh dự là một đại diện của lĩnh vực ngân hàng.

Nhân dịp năm mới và Tết Nguyên Đán, VPBank triển khai chương trình khuyến mại lớn: "Trải nghiệm Online, thỏa sức tiêu xài SmartCash” từ nay đến hết 20/3/2015.

Trong không khí chào đón Giáng sinh và Năm mới đang ngày một tưng bừng, rộn rã, sự kiện Cây Thịnh Vượng – Ngọn Hải Đăng tỏa sáng diễn ra vào 12/12 tại Hà Nội và 14/12 tại TP HCM chắc chắn sẽ là những điểm nhấn rất ấn tượng, đặc biệt thu hút giới trẻ.

Từ ngày 25/11/2014 đến  31/12/2014, nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2015, VPBank mang đến cơ hội du lịch Châu Á miễn phí cho khách hàng với chương trình “Chào Châu Á”.

Từ ngày 1/12/2014, VPBank phối hợp với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến vé tàu hỏa thông qua VPBank Epay tại website dsvn.vn.

Từ ngày 5/12/2014 đến 31/1/2015, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Nạp tiền thẻ Smartcash – siêu dễ, siêu ưu đãi” với tổng số hơn 4000 quà tặng từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Vừa qua, VPBank đã công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình “Giao dịch thông minh – rinh quà đẳng cấp” đợt 1 với những giải thưởng tiền mặt với các mệnh giá từ 500.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ khi tham gia chương trình.

Ngày 25/11/2014, tại Tòa nhà Fideco 81-83-85 Hàm Nghi, Q.1 TP.HCM; Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng tổ chức Họp báo, chính thức phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014”.

Từ tháng 11/2014, VPBank ra mắt sản phẩm “Tiết kiệm bảo toàn Thịnh vượng” với những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng, nhằm tối ưu quyền lợi của khách hàng trước những biến động điều chỉnh lãi suất.

Vào 9h sáng ngày 21/11/2014 tại phòng họp tầng 12 Hội sở chính của VPBank đã diễn ra Lễ Quay Thưởng lần 1 của chương trình “Tận hưởng công nghệ đỉnh cao khi sử dụng Tài Khoản Thanh Toán”.
Đây là chương trình khuyến mãi lớn đầu tiên từ trước đến nay của VPBank dành cho các khách hàng mở và sử dụng sản phẩm Tài khoản thanh toán.

Từ tháng 11/2014, VPBank triển khai chương trình Cấp hạn mức thấu chi chuyên biệt và hạn mức tín dụng thẻ Top-up thanh toán tiền vé Jetstar Pacific cho đại lý máy bay.

PGD Huỳnh Tấn Phát (CN Hồ Chí Minh) vừa thay đổi địa điểm giao dịch và ATM từ số 352 đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM về địa chỉ: Tầng trệt và lầu 1 số 332-333A đường Huỳnh Tấn Phát, khu phố 1, phường Bình Thuận, Quận 7, TP HCM.

Từ tháng 11/2014, VPBank ra mắt tính năng nâng cấp định danh cho khách hàng sử dụng thẻ VPBank Visa Smartcash.

Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng có nhu cầu về nhà ở, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và chủ đầu tư Novaland hợp tác cho vay mua nhà tại dự án Lexington Residence (Phường An Phú, Quận 2, TP HCM) với lãi suất 0%/năm.

Hiểu về phong thủy, ứng dụng phong thủy hiện đại trong sắp xếp không gian làm việc và cuộc sống là những nội dung chính trong buổi tọa đàm về kiến thức phong thủy dành cho khách hàng VPBank Gold Club và CBNV VPBank tại Hà Nội vào ngày 6/11.

Tại hội thảo quốc tế “Kinh tế thế giới và Việt Nam, thực trạng 2014 và triển vọng 2015” do Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức ngày 4/11 tới, các chuyên gia trong nước và thế giới sẽ phân tích về thực trạng kinh tế thế giới và Việt Nam, từ đó nhận định về tính khả thi của mục tiêu tăng trưởng GDP 2014.

Kinh tế 2015 được dự báo sẽ có tốc độ tăng trưởng cao hơn 2014. Nhưng đâu sẽ là động lực tăng trưởng cho năm cuối cùng thực hiện Kế hoạch Phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015?

Theo các đại biểu Quốc hội, các bước tái cơ cấu nền kinh tế thực hiện thời gian qua là đúng hướng và từng bước mang lại hiệu quả. Vấn đề còn lại là cần có thời gian để chính sách đi vào cuộc sống, kiên trì theo đuổi mục tiêu và thực hiện đúng các giải pháp đề ra. Đây cũng là chủ đề chính được thảo luận tại Hội thảo “Kinh tế Việt Nam năm 2014, triển vọng năm 2015”, diễn ra ngày mai (4/11), tại Hà Nội.

Dù tăng trưởng tín dụng tính đến cuối tháng 10/2014 chỉ tăng 7,85%, song các ngân hàng tin rằng, tín dụng cả năm sẽ tăng 12%. Quyết định giảm trần lãi suất mới đây của Ngân hàng Nhà nước và những tín hiệu ấm lên của nền kinh tế là những nhân tố mới khiến bức tranh tín dụng trở nên sáng sủa hơn.

Nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Tiết kiệm Online – Rinh quà tiện ích” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến từ 30/10/2014 – 25/1/2015.

Hơn 300 khách mời doanh nghiệp đã đến tham dự buổi tọa đàm "Quản trị dòng tiền" do VPBank tổ chức tại Hà Nội (ngày 11/10) và tại Tp. Hồ Chí Minh (ngày 23/10). Buổi tọa đàm được dẫn dắt bởi vị diễn giả danh tiếng Ts. Lê Thẩm Dương, nằm trong chuỗi chương trình truyền đạt tri thức cho khách hàng SME của VPBank.

Sáng ngày 4/11/2014, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ phối hợp với Công ty chứng khoán VPBank (VPBS) tổ chức Hội thảo với chủ đề Kinh tế thế giới và Việt Nam, thực trạng 2014 và triển vọng 2015 tại khách sạn Melia, Hà Nội.

Hơn 300 khách hàng doanh nghiệp đã đến tham dự chương trình đào tạo “Quản trị dòng tiền” do Trung tâm SME VPBank phối hợp với trường Đào tạo doanh nhân PTI tổ chức tại Hà Nội (ngày 11/10) và tại Tp. Hồ Chí Minh (ngày 23/10).

Từ năm 2009, một số ngân hàng đã cho ra mắt dịch vụ tiết kiệm trực tuyến (online) phục vụ những cá nhân bận rộn. Khảo sát của VnExpress.net cho thấy, lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến cũng cao hơn cách gửi truyền thống từ 0,01 - 0,25%. Theo lý giải của đại diện Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), mức chênh lệch này có được là do chi phí của ngân hàng giảm khá nhiều khi khách hàng sử dụng online. Báo cáo của Ersnt&Young chỉ ra chi phí để thực hiện giao dịch qua internet chỉ bằng 10% so với một giao dịch trực tiếp tại quầy.

Chương trình quay số trúng thưởng cuối năm cực kỳ hấp dẫn từ VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức chương trình truy tìm “Số 8 may mắn”. Qua đó, từ nay đến hết 14/01/2015 , khách hàng khi thực hiện giao dịch nạp tiền, thanh toán hóa đơn và chuyển tiền liên ngân hàng sẽ nhận ngay những phần thưởng siêu hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên tới hơn 160 triệu đồng, nếu xuất hiện số 8 trong mã giao dịch (FT) . Càng nhiều số 8 trong mã giao dịch, giá trị giải thưởng càng lớn.

Với mong muốn tạo điều kiện cho Khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm của Ngân hàng, VPBank đã triển khai điểm tư vấn dịch vụ ngân hàng lưu động tại các tòa nhà ở Tp.HCM từ 28/10 và ở Hà Nội từ 4/11.

Từ ngày 27/10/2014, VPBank chính thức thay đổi tên miền của kênh ngân hàng trực tuyến VPBank Online thành online.vpbank.com.vn. Để thuận tiện cho khách hàng trong việc truy cập và sử dụng dịch vụ, trong thời gian 1 năm từ ngày thay đổi tên miền mới, tên miền cũ i2b.vpb.com.vn vẫn sẽ được giữ và sử dụng song song.

Từ tháng 8/2014, VPBank chính thức thay đổi tên miền website thành www.vpbank.com.vn. Việc thay đổi tên miền này đã được tổ chức Verisign và Globalsign chứng thực toàn cầu vào tháng 10/2014, qua đó nâng cao sự tin tưởng của người sử dụng khi truy cập website.

Ngày 18/10, Phân khúc Khách hàng ưu tiên - VPBank Gold Club đã tham gia sự kiện “Quyền năng phái đẹp” nhằm tiếp cận được các doanh nhân nữ thành đạt, nằm trong nhóm “Top 100 women leader” đến từ Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam.

Hãy đăng ký mở mới & sử dụng tài khoản thanh toán của VPBank từ ngày 15/10 đến hết ngày 09/12/2014 để tận hưởng Cơn lốc quà hấp dẫn và có cơ hội Tận hưởng Công nghệ đỉnh cao 

Cơn lốc quà tặng từ các nhãn hàng nổi tiếng The Bodyshop, Canifa, Gmobile và PNJ…..

Với mục đích mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng thông qua các kênh giao dịch trực tuyến, từ ngày 15/10/2014, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức triển khai tính năng mới trên VPBank Online - Thanh toán trực tuyển các khoản vay trả góp FE Credit và vay tiêu dùng Prudential Finance.

Từ ngày 15/10 đến hết ngày 9/12, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình ưu đãi miễn phí sử dụng tài khoản thanh toán trong vòng 12 tháng và dành tặng hơn 30.000 phần quà rất hấp dẫn cho các khách hàng mở mới tài khoản thanh toán tại Ngân hàng.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng phối hợp cùng Smartlink chính thức triển khai chương trình khuyến mãi miễn toàn bộ phí xử lý giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7. Chương trình kéo dài từ 06/10/2014 đến 02/11/2014.

Với mong muốn gia tăng tiện ích cho chủ thẻ tín dụng và nhằm giảm sức ép tài chính đối với các giao dịch chi tiêu lớn, VPBank vừa ra mắt chương trình Trả góp thẻ tín dụng với lãi suất 0% kỳ hạn lên đến 12 tháng.

Ngày 2/10/2014, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ra mắt chức năng nạp tiền vào thẻ trả trước quốc tế VPBank Visa SmartCash bằng thẻ cào điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau. Đây là sản phẩm Thẻ trả trước đầu tiên trên thị trường có chức năng này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch với giá trị cao của khách hàng, 26/09/2014, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã gia tăng hạn mức giao dịch qua Internet Banking lên  đến 2 tỷ VNĐ/lần/ ngày. Đây là mức giao dịch qua Ngân hàng điện tử lớn nhất hiện nay dành cho khách hàng cá nhân. 

VPBank hiện đang có nhu cầu tuyển dụng Thực tập sinh vị trí Chuyên viên Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Hạn cuối nộp hồ sơ tới hết ngày 5/10/2014.

Trong thời gian gần đây, Ngân hàng VPBank nhận được một số phản hồi từ khách hàng về việc nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng trên ứng dụng Tango từ một tài khoản lấy tên là VPBank, yêu cầu khách hàng vào một trang ngoài VPBank điền thông tin cá nhân để nhận giải. Đây là một hình thức giả mạo vô cùng tinh vi có thể gây ra những rủi ro đáng tiếc cho khách hàng cũng như ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu VPBank.

Với thành công của chương trình “Vay ưu đãi, lãi suất 5%”, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục triển khai chương trình này trong thời gian từ 19/9 – 31/12/2014 với nhiều ưu đãi hơn cho Khách hàng.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đang phối hợp với XaamSpa và KB Fashion tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho chủ thẻ VPBank.

Trong hai ngày 11 và 12/9, Hội nghị quốc tế thường niên về Đánh giá và Phát triển Nhân tài (ITADC) lần thứ 2 được tổ chức tại Khách sạn Pullman, TP.HCM với sự tham dự của hơn 150 lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực và quản trị kinh doanh đến từ các doanh nghiệp lớn.

Trong 2 ngày 8 và 9/9, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức chương trình an sinh xã hội tại tỉnh Gia Lai, khép lại hành trình an sinh xã hội qua 11 tỉnh thành với chủ đề xuyên suốt “Hành động vì những ước mơ”.

Với phương châm tối đa hóa lợi ích và hỗ trợ Khách hàng có nhu cầu mua nhà ở, từ ngày 06/09/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình Cho vay mua nhà dành riêng cho dự án Căn Hộ Cao Cấp The Park Residence tại Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng với lãi suất siêu ưu đãi chỉ 4,9%/năm.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa giới thiệu sản phẩm “Chương trình tín dụng thông minh - SME SmartCredit” với mong muốn bổ sung nguồn vốn linh hoạt cho các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ trong những tháng cuối năm.

Từ ngày 01/09/2014 đến hết 31/10/2014, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Tặng dặm bay vui hành trình” đối với khách hàng mở mới thẻ tín dụng Vietnam Airlines VPBank Platinum MasterCard.

Kể từ ngày 26/08/2014, VPBank – Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh – Phòng giao dịch Gia Định chính thức đổi tên thành VPBank – Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh – Phòng giao dịch Văn Thánh.

Trước đêm nhạc “Richard Clayderman in Concert by VPBank” vào ngày 23/8 tới đây, huyền thoại dương cầm đã chia sẻ: ông tin rằng lần biểu diễn này sẽ được đông đảo khán giả đón nhận, bởi nhạc Richard Clayderman đã khá gần gũi với công chúng Việt Nam.

Kể từ ngày 14/08/2014, VPBank Thị Nghè chính thức đổi tên thành VPBank Gia Định.

VPBank xin trân trọng chúc mừng những khách hàng đã trúng thưởng Giao dịch tài chính chương trình "Trắng đêm World Cup 2014 cùng VPBank Mobile".

Với mong muốn gia tăng tiện ích cho Khách hàng, từ ngày 30/7 đến 31/12/2014, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Tri ân Khách hàng lãi vay ưu đãi” với lãi suất vay 5%/năm.

Trong tháng 8 này VPBank Card Privileges giới thiệu đến các chủ thẻ VPBank những địa điểm ăn uống, giải trí, du lịch và chăm sóc sắc đẹp được ưa thích kèm theo những mức ưu đãi hấp dẫn. Với các loại thẻ cá nhân VPBank và  thẻ doanh nghiệp VPBIZ, Khách hàng có thể tham gia nhiều ưu đãi từ chương trình VPBank Card Privileges.

Tiếp nối thành công của gói sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà”, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục triển khai sản phẩm này trong thời gian từ nay đến hết tháng 9/2014 với lãi suất ưu đãi chưa từng có, chỉ từ 5%/năm.

Từ ngày 01/08/2014 đến 31/08/2014 khách hàng khi thực hiện giao dịch nhận, chuyển tiền thành công qua dịch vụ Western Union sẽ nhận ngay giải thưởng tiền mặt 10.000đ/giao dịch hoặc 01 bút bi/giao dịch.

Càng gần về cuối năm, nhu cầu vay vốn mở rộng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp càng trở nên cấp thiết, và các doanh nghiệp đều đang nỗ lực tìm kiếm, lựa chọn tổ chức tín dụng có lợi thế nhất để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Ngày 31/7, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức khởi động chương trình an sinh xã hội, vẫn với chủ đề xuyên suốt “Hành động vì những ước mơ” mà ngân hàng đã thực hiện nhiều năm qua. Chương trình năm nay sẽ trao tổng cộng 17.000 chiếc cặp sách và 1.000 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng mỗi suất cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 11 tỉnh, thành trên cả nước, bàn giao 5 căn nhà tình nghĩa tại tỉnh Gia Lai…

“Trong khi mặt bằng lãi suất tiền đồng hạ xuống nhưng lượng tiền đồng gửi vào ngân hàng vẫn tiếp tục tăng, chứng tỏ niềm tin của người dân vào hệ thống ngân hàng đang ngày càng được củng cố”, ông Vũ Minh Trường - Phó Tổng Giám đốc - Giám Đốc Khối Thị trường Tài chính, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết.

Ngày 23/08/2014, huyền thoại dương cầm thế giới Richard Clayderman sẽ biểu diễn một đêm duy nhất tại Hà Nội trong chương trình mang tên "Đêm nhạc Richard Clayderman cùng VPBank - Richard Clayderman in Concert by VPBank"

Kể từ ngày 1/9/2014, VPBank sẽ dừng cung cấp dịch vụ gửi sao kê thẻ tín dụng qua đường bưu điện đến địa chỉ nhận thư của khách hàng.

VPBank đã gia nhập hệ thống chuyển tiền nhanh liên ngân hàng của Smartlink, giúp khách hàng chuyển tiền tức thời 24/7, với hạn mức thanh toán cao và mức phí hỗ trợ ưu đãi.

Ngày 02/07/2014, CTKM “Tiết kiệm an toàn – An tâm du lịch” đã tìm ra được các chủ nhân may mắn của 111 giải thưởng kỳ 1.
Danh sách khách hàng trúng thưởng kỳ 1 chương trình khuyến mại “Tiết kiệm an toàn – An tâm du lịch” tại đây.

Hãy tìm đến với VPBiz Card để nhận những phần quà vô cùng giá trị khi giới thiệu thành công. Chương trình bắt đầu từ ngày 2/7 đến hết ngày 2/9/2014 với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 37 triệu đồng.

Chiều ngày 01/7/2014, một số khách hàng của VPBank rút tiền tại ATM không thành công nhưng hệ thống vẫn thông báo tài khoản bị trừ tiền.
Chúng tôi đã phát hiện ra sự cố và khắc phục xong vào lúc 19h41 cùng ngày.
Chúng tôi khẳng định đây chỉ là lỗi kỹ thuật, số tiền bị tạm trừ do lỗi này sẽ được tự động hoàn lại vào tài khoản của quý khách.

Nhằm hỗ trợ lực lượng Cảnh sát Giao thông TP Hà Nội hoàn thành tốt nhiệm vụ, vừa qua Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức lễ trao tặng 300 chiếc ô che mưa, nắng được sản xuất đúng quy chuẩn cho Phòng CSGT TPHN.

Vừa qua, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) đã trao tặng 300 triệu đồng cùng nhiều phần quà ủng hộ quân và dân biển đảo Việt Nam, khởi đầu cho loạt chương trình hướng về biển đảo quê hương trong thời gian tới.

Từ ngày 01/07/2014, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng điều chỉnh biểu lãi suất cho vay bằng VND qua thẻ tín dụng của VPBank.

Ngày 27/6/2014, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và VNPT Hà Nội đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Sau 02 tháng triển khai (từ 25/03/2014 đến hết 25/05/2014), chương trình tri ân các khách hàng sở hữu thẻ ghi nợ Quốc tế của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ghi nhận 10 khách hàng trúng giải thưởng đặc biệt, mỗi giải là một chiếc Iphone 5S.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp với hãng hàng không Vietnam Airlines mang đến cho khách hàng chương trình siêu giảm giá vé máy bay để chào đón mùa du lịch năm nay.

Ngày 11/06/2014, chương trình khuyến mại dành cho sản phẩm Tiết kiệm gửi góp “TIẾT KIỆM ONLINE – HÁI NGAY TÀI LỘC” đã tìm ra 06 chủ nhân may mắn của chương trình.
Danh sách khách hàng trúng thưởng kỳ I CTKM “TIẾT KIỆM ONLINE – HÁI NGAY TÀI LỘC” xem chi tiết tại đây.
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trân trọng thông báo điều chỉnh quy định về thời gian khóa thẻ tín dụng khi phát sinh khoản nợ quá hạn thanh toán.
Theo đó, kể từ ngày 30/06/2014, nếu sau 30 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán đầu tiên mà khoản thanh toán tối thiểu thể hiện trên Sao kê chưa được thanh toán thì thẻ tín dụng sẽ bị khóa tạm thời. Nếu sau 90 ngày, Ngân hàng vẫn tiếp tục không nhận được khoản thanh toán tối thiểu của kỳ đầu tiên đó thì thẻ sẽ bị đóng vĩnh viễn.

Ngày 17/5 vừa qua, hơn 150 khách hàng đã tham gia chương trình giờ vàng mua sắm tại Crescent Mall 107 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q7, TP.HCM. Đây là chương trình nhằm tri ân khách hàng đang sở hữu các loại thẻ tín dụng của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng như VP Lady Credit, VP Platinum Credit và VPBank - Vietnam Airlines Platinum.

Chào đón mùa du lịch hè năm 2014, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai Chương trình “Tiết kiệm An toàn – An tâm du lịch” với hàng trăm ngàn giải thưởng, bao gồm các thẻ du lịch trả trước nạp sẵn từ 10 đến 100 triệu đồng dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm.

VPBank Gold Club phối hợp với Công ty Mỹ phẩm Shiseido (thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản) mang đến cho khách hàng buổi tư vấn chuyên sâu về mỹ phẩm và các phương pháp giúp trẻ hóa làn da phụ nữ châu Á tại Khách sạn Hương Sen, số 66-68-70 Đồng Khởi (TP.HCM) trong ngày 17/5/2014.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa triển khai chương trình cho vay ưu đãi với lãi suất thấp nhất chỉ 5% với tổng ngân sách lên đến hơn 2.000 tỷ đồng.

Được sự chấp thuận của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại Công văn số 9843/NHNN-TTGSNH ngày 31/12/2013, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ chính thức khai trương hoạt động Chi nhánh Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng Gò Vấp vào ngày 24.04.2014

Được sự chấp thuận của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại Công văn số 9843/NHNN-TTGSNH, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ chính thức khai trương hoạt động Chi nhánh Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng Quận 2.

Trong sáng ngày 18/4, một số khách hàng của VPBank đã nhận được tin nhắn thông báo dư nợ thẻ tín dụng VPBank MasterCard MC2 không chính xác như thực tế.

Ngay lập tức, chúng tôi đã phát hiện ra lỗi SMS trên và đã gửi tin nhắn đính chính.

Chúng tôi khẳng định lỗi này chỉ liên quan đến hệ thống nhắn tin SMS, hoàn toàn không ảnh hưởng đến số dư nợ thực tế trên tài khoản của quý khách.

Chân thành xin lỗi quý khách về sự bất tiện này.

Mọi thắc mắc quý khách liên hệ với số điện thoại: 043.9288. 880 hoặc 1900.545.415.

Kể từ ngày 23/4/2014, Phòng giao dịch Xô Viết Nghệ Tĩnh sẽ được sáp nhập với PGD Nguyễn Văn Cừ. Toàn bộ giao dịch tiền gửi thanh toán, tiết kiệm, tín dụng và các giao dịch khác của Quý Khách hàng sẽ tiếp tục được phục vụ tại PGD Nguyễn Văn Cừ tại địa chỉ số 157 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi lớn kéo dài đến tháng 9/2014 dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank.

Nhằm tri ân khách hàng và chào đón mùa hè sôi động, từ ngày 14/4-10/5/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ triển khai chương trình “Chào hè 2014 cùng VPBank” với tổng số lượng giải thưởng lên đến hơn 19.000 giải, đặc biệt khách hàng đoạt giải Nhất sẽ nhận được một chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tới Singapore.

Ngày 27/3, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình “Xuân Thịnh Vượng – Rước Tài lộc” với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng.
Đây là chương trình khuyến mại dành cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm bằng VND/USD tại các đơn vị kinh doanh của VPBank trên toàn quốc.

Tiếp nối thành công của dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua thẻ, 24/03/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Smartlink công bố triển khai dịch vụ “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số tài khoản” cho chủ thẻ VPBank trên các kênh ngân hàng điện tử.

Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, ngày 19/03/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ra mắt sản phẩm “Gói tài khoản đa tiện ích - VPBank Executive Package” với nhiều tính năng ưu việt.

Chiều ngày 14/03/2014, tại Hội sở VPBank, 72 Trần Hưng Đạo, BTC đã trao 10 giải Đặc biệt trị giá 20 triệu đồng/giải cho khách hàng tham gia Chương trình “Số 9 may mắn”.

Nằm trong chuỗi những chương trình của tháng 3 – tháng dành tôn vinh Phụ nữ; Ngân hàng VPBank tổ chức chương trình hội thảo Chăm sóc sức khỏe cho các chị em với tên gọi “PHÁI ĐẸP VÀ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG”.

Sau 03 năm đi vào hoạt động, dịch vụ tín dụng tiêu dùng FE Credit của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ghi dấu ấn đặc biệt với số lượng khách hàng vượt mốc 300.000. Để đánh dấu sự kiện này, FE Credit tri ân khách hàng thứ 300.000 trong Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập của mình được tổ chức ngày 07/3/2014 tại Khách sạn Riverside Palace, TP HCM.

Từ ngày 06/3/2014, Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt trong khuôn khổ chương trình “Ưu đãi X2, thỏa sức tiêu xài” với quyền lợi được hoàn lại đến 100% giá trị giao dịch và cơ hội được hoàn tiền thêm 10 triệu đồng cho mỗi chủ thẻ.

Nối tiếp sự thành công của chương trình Women Leader Forum năm 2013, sự kiện Women Leaders Forum 2014 – Giao lưu nữ doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương sẽ được tổ chức vào ngày 8/3/2014 tại Trung tâm hội nghị The Adora, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. VPBank hân hạnh là một trong những nhà tài trợ của sự kiện.

Với mục đích tri ân khách hàng và đẩy mạnh dịch vụ khách hàng điện tử, kể từ ngày 07/03/2014 đến hết ngày 07/06/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình“Tiết kiệm online – Hái ngay tài lộc” dành cho khách hàng cá nhân gửi mới tiết kiệm gửi góp trực tuyến trên website: https://i2b.vpb.com.vn.

Với mong muốn tri ân các Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đã luôn đồng hành cùng VPBank trong suốt thời gian qua, nhân dịp đầu năm mới Giáp Ngọ, VPBank triển khai chương trình “Tiền gửi hái lộc đầu xuân” với hàng triệu quà tặng hấp dẫn.

Sáng ngày 22/02/2014, tại Hội sở phía Nam ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vương (VPBank) đã tổ chức Lễ quay thưởng chương trình “Số 9 may mắn” với sự tham gia của đại diện ngân hàng, chi nhánh và khách hàng tham gia chương trình. 

NHNN chấp thuận việc VPBank tăng vốn điều lệ từ 5.770 tỷ đồng lên 6.347,41 tỷ đồng theo Phương án tăng vốn điều lệ đã được Đại hội đồng cổ đông thường niên VPBank năm 2013 thông qua tại Nghị quyết số 01/2013/NQ-ĐHĐCĐ-VPBank.

Từ ngày 1/10 đến 31/12/2013, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán online” dành cho khách hàng sử dụng dịch VPBank Online, VPBank Mobile và VPBank SMS.

Cả năm 2013, tổng lợi nhuận sau thuế của VPBS đạt 128,64 tỷ đồng, tăng 2,1 lần so với năm 2012, đánh dấu một năm tăng trưởng ấn tượng.

Tại trụ sở VPBank 72 Trần Hưng Đạo, Lễ quay số chương trình khuyến mại “Xuân Thịnh Vượng – Rước tài lộc” tiếp tục diễn ra và mang lại nhiều may mắn cho các khách hàng của VPBank.

VPBank là đơn vị đồng hành với chương trình giao lưu nghệ thuật “Xuân quê hương năm 2014" có chủ đề “Lạc Hồng vinh hiển”. Chương trình diễn ra vào đúng ngày Ông Công-Ông Táo (23/1/2014) tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội với sự tham gia của khoảng 2.000 quan khách gồm Chủ tịch nước, lãnh đạo các bộ, ngành và đông đảo kiều bào từ khắp nơi trên thế giới. 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, ngày 22/1/2014 vừa qua, BCH Công đoàn VPBank đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị Nếu, thăm và trao quà cho bé Lương Hoàng Ngọc Linh, con của chị Nguyễn Thị Bích Ngọc, một nhân viên VPBank đã qua đời vì bạo bệnh.

Ngày 21/1/2014, Đoàn thanh niên VPBank Huế đã phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình từ thiện “Nối nhịp tình nghĩa tình”, tặng 11 suất quà bằng tiền mặt trị giá 200.000 đồng/suất và 11 suất quà bằng hiện vật trị giá 300.000 đồng/suất đến các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cây Thịnh Vượng VPBank – biểu tượng của Hạnh phúc – Công danh – Tài lộc sẽ chính thức được thắp sáng vào tối ngày 17/1 tại Tp Hồ Chí Minh với nhiều điểm hấp dẫn và mới lạ.

Thời khắc bước sang năm mới Giáp Ngọ sẽ vô cùng đặc biệt khi quý khách đến thăm Cây Thịnh Vượng VPBank tại Tòa nhà Vincom B và Thương xá Tax (TP. Hồ Chí Minh) từ ngày 17/01/2014 đến hết ngày 10/02/2014. Xuất hiện lần đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh vào dịp Tết Giáp Ngọ 2014 với những bông hoa Thịnh Vượng đỏ ấm áp, cây Thịnh Vượng VPBank ấp ủ biểu tượng HẠNH PHÚC – CÔNG DANH – TÀI LỘC thay lời chúc mà Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chân thành gửi đến mọi người, mọi nhà.

Chào Xuân Giáp Ngọ, chào mừng 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, VPBank CN Huế đã tham gia tài trợ chương trình bắn pháo hoa trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết cổ truyền.

Với mong muốn mang lại thật nhiều điều may mắn cho khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014, từ ngày 8/1/2014 đến hết ngày 5/3/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình khuyến mại “Xuân Thịnh Vượng – Rước Tài lộc” dành cho tất cả các khách hàng gửi tiết kiệm bằng VND/USD tại tất cả các đơn vị kinh doanh của VPBank trên toàn quốc.

Hòa chung không khí kỷ niệm dấu mốc lịch sử đặc biệt - 40 năm ngoại giao Việt Nam – Pháp, "Đêm hội ngộ" (Gala Réveillon) sẽ diễn ra từ 19h30 – 23h00, ngày 11/1/2014 tại Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, 57 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. VPBank hân hạnh là Nhà tài trợ Ruby cho chương trình.

Từ ngày 01/01/2014 đến hết ngày 28/02/2014, VPBank phối hợp cùng Western Union thực hiện chương trình khuyến mãi “Lộc Xuân tràn đầy, Tết vui sum vầy” cho khách hàng nhận tiền thông qua Western Union trên toàn quốc.

NHNN Việt Nam đã chấp thuận cho VPBank được mở văn phòng đại diện (VPĐD) và 4 chi nhánh tại TP.HCM. Cụ thể, VPBank được mở VPĐD tại TP.HCM tại địa chỉ Tòa nhà Fideco, số 81-83-83B-85 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM.

VPBank đã kết nối thành công với công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định, mở rộng thành công mạng lưới thanh toán tiền nước trực tuyến thêm 4 quận tại TP HCM bao gồm: Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 3, và Quận Gò Vấp.

Kể từ ngày 20/12/2013, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai Fanpage trên facebook mang tên VPBank.

VPBank vinh dự là một trong 9 đơn vị được Bộ TT&TT đánh giá cao và được nhận bằng khen của Bộ trưởng.

Sáng ngày 26/12/2013 tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng tham gia bốc thăm trúng thưởng chương trình Cây Thịnh Vượng VPBank trong 2 tuần đầu tiên của chương trình.


Chị Nguyễn Hồng Linh - Giải Nhất tuần 2 trị giá 10 triệu đồng

Với mong muốn gắn kết và đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thẻ của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), kể từ ngày 01/12/2013 đến hết ngày 31/01/2014, VPBank triển khai chương trình “Số 9 may mắn” với cả ngàn giải thưởng giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng.

VPBank xin công bố danh sách khách hàng bốc thăm trúng thưởng chương trình Cây Thịnh Vượng VPBank trong 3 tuần đầu tiên của chương trình

VPBank cho ra đời Thẻ tín dụng VPLady với những đặc tính nổi trội được thiết kế riêng cho người phụ nữ toàn diện

Chụp ảnh tại Cây Thịnh Vượng VPBank – tháp A Vincom Hà nội – Số 191 Bà Triệu

VPBank ra mắt CÂY THỊNH VƯỢNG từ ngày 13/12/2013 đến hết ngày 10/01/2014 với hàng ngàn quà tặng có giá trị lên đến 1 tỷ đồng cho quý khách đến thăm tại Vincom 194 Bà Triệu.

VPBank sẽ tham gia phục vụ cho Dự án hỗ trợ kỹ thuật “Hỗ trợ sinh kế cho các đô thị dọc hành lang tiểu vùng sông Mê Kông, tỉnh Quảng Trị” theo Thư tiếp nhận dự án hỗ trợ kỹ thuật số 9173-REG giữa đại diện NHNN và đại diện ADB.

Được vinh danh CTCK tiêu biểu bởi HNX và “Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất” năm 2013 bởi Tạp chí uy tín FinanceAsia, CTCK Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBS) xác định năm 2014 là năm bản lề thực hiện những thay đổi mạnh mẽ.

Từ ngày 02/12/2013 đến hết ngày 25/01/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Ưu đãi lãi vay, quà tặng trao ngay” dành cho Khách hàng cá nhân.
1. Thời gian: Từ ngày 01/12/2013 đến hết ngày 31/01/2014.
2. Hình thức: Tặng thưởng ngay và quay số trúng thưởng cho Khách hàng (KH) thỏa mãn điều kiện trúng thưởng của Chương trình.
3. Đối tượng: Chủ thẻ tín dụng của VPBank (bao gồm cả Chủ thẻ chính và Chủ thẻ phụ) đăng ký tham gia Chương trình.

Easy Savings là sản phẩm gửi với nhiều tiện ích vượt trội: kênh gửi tiền đa dạng, gửi góp linh hoạt và sinh lời hiệu quả cho khoản tiền nhỏ nhàn rỗi

Ngày 29/11/2013, Sở GDCK Hà Nội (HNX) đã công bố kết quả chương trình lựa chọn Thành viên HNX tiêu biểu năm 2013, trong đó Công Ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) vinh dự được bầu chọn là CTCK Tiêu biểu năm 2013.

Với mong muốn gắn kết và đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thẻ của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), kể từ ngày 01/12/2013 đến hết ngày 31/01/2014, VPBank triển khai chương trình “Số 9 may mắn” với cả ngàn giải thưởng giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng.

Ngày 22/11/2013, cổ đông lớn của Ngân hàng là Oversea Chinese Banking Corporation Limited (OCBC) có trụ sở chính tại 65 Chulia, #09-00 OCBC centre Singapore 049513 đã hoàn tất việc chuyển nhượng toàn bộ 85.830.457 cổ phần, chiếm tỷ lệ 14,88% trên tổng số cổ phần của VPBank. Bên nhận chuyển nhượng là các nhà đầu tư cá nhân trong nước.

VPBank là nhà tài trợ Vàng tại triển lãm Vietnam Telecomp 2013. Đây cũng là lần đầu tiên Vietnam Telecomp có sự góp mặt của ngành ngân hàng.

Ngày 21/11/2013, tại Kiên Giang, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) long trọng tổ chức Lễ trao kinh phí tài trợ an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, đặc biệt là vùng căn cứ kháng chiến U Minh Thượng với tổng kinh phí 300 triệu đồng. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Chương trình an sinh xã hội VPBank năm 2013 với chủ đề “Hành động vì những ước mơ”.

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, nhu cầu giao dịch thương mại hàng hóa, thanh toán dịch vụ trực tuyến, thực hiện dịch vụ công trên môi trường điện tử… ngày càng tăng. Nắm bắt nhu cầu này, thời gian gần đây, các ngân hàng thương mại, đặc biệt là VPBank, rất tích cực triển khai các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

VPBank đã chính thức hợp tác với công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến VietUnion (nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Payoo) về việc cung ứng dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến.

Khách hàng có thể thanh toán tiền điện thông qua dịch vụ dgân hàng điện tử (VPBank Internet Banking – I2B), dịch vụ VPBank Mobile Banking hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch của VPBank.

Kể từ ngày 15/10/2013, VPBank áp dụng lãi suất cho vay thẻ MC2 (Classic) là 26%/năm và thẻ Bạch Kim (Platinum) là 24%

Khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian khi thực hiện lệnh chuyển khoản lên đến 50 người thụ hưởng cùng một lúc tại bất kỳ ngân hàng nào chỉ bằng một lần nhấp chuột, thay vì phải thực hiện từng lệnh chuyển tiền.

Từ ngày 1/10 đến 31/12/2013, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán online” dành cho khách hàng sử dụng dịch VPBank Online, VPBank Mobile và VPBank SMS với giải thưởng lên đến 55 triệu đồng.

Ngày 12/09/2013 vừa qua, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) đã vinh dự nhận giải thưởng “Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất” (Best Bond House) năm 2013 tại Lễ trao giải do tạp chí FinanceAsia tổ chức tại Khách sạn Hotel Fort Canning, Singapore.

Từ tháng 9 đến 12/2013, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chương trình “VPBank phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa”

Ngày 19/9/2013, VPBank đã tổ chức Lễ Quay số CTKM “Quà tặng Tri ân – Thay lời Cám ơn” với sự tham dự đông đủ của đại diện VPBank, đông đủ khách hàng và đối tác.

Vừa qua, theo công bố của Moody’s (công ty xếp hạng tín nhiệm toàn cầu), hệ số xếp hạng tín nhiệm ngân hàng của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được xếp hạng ở mức B3 và triển vọng Ổn định. Đây là lần đầu tiên Moody’s đánh giá xếp hạng tín nhiệm VPBank.

Với mục đích tri ân và hỗ trợ khách hàng thực hiện những kế hoạch tiêu dùng, kinh doanh, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục triển khai chương trình cho vay với lãi suất siêu ưu đãi từ ngày 28/08/2013 đến 28/11/2013.

VPBank tổ chức Lễ Quay số trúng thưởng Chương trình “Giao dịch online nhận ngay Galxy S4” và trao giải cho Chi nhánh - cá nhân xuất sắc trong việc thúc đẩy dịch vụ Ngân hàng điện tử Chương trình “Who’s faster”

Sáng ngày 24/8, tại Khách sạn Daewoo Hà Nội đã diễn ra ngày hội nghề nghiệp Connect the Dots 2013.

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với VPBank tổ chức Hội thảo “Vai trò của quản trị nhân lực trong tái cấu trúc doanh nghiệp” vào sáng 21/8.

Theo VPBank, để ngân hàng có thể hỗ trợ doanh nghiệp tốt hơn trong việc vay vốn, các doanh nghiệp phải xây dựng mối quan hệ với ngân hàng một cách nghiêm túc, giống như cách họ thể hiện với các nhà cung cấp quan trọng.

Với sản phẩm phong phú và chiến lược bài bản, tín dụng cá nhân là một trong những tiêu chí đánh giá được rõ nét nhất sự thành công của mô hình bán lẻ trong hoạt động ngân hàng.

Đối với ngành ngân hàng, để giữ chân nhân tài, ngoài chuyện “lương”, “thưởng”, thì văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc chính là những yếu tố quan trọng.

Thị trường tiền tệ giữa năm 2013 không còn những làn sóng thay tướng như thời kỳ năm 2010 - 2012 nhưng “soi” vào từng ngân hàng có thể thấy họ đã củng cố cho mình đội ngũ lãnh đạo chủ chốt, đặc biệt là nhóm nhân sự người nước ngoài. 
Ngân hàng “nội” chuộng nhân sự “ngoại”
Được thành lập năm 1993, sau 20 năm hoạt động, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã không ngừng phát triển và củng cố vị trí của mình trên thị trường tài chính tiền tệ Việt Nam. VPBank đã được vinh dự xếp vào nhóm 12 ngân hàng hàng đầu Việt Nam.
 
Phát triển bền vững

Nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng và vận hành hiệu quả các hệ thống quản trị nhân sự cốt lõi, VPBank tạo nền tảng bền vững phát triển kinh doanh, tạo đà bứt phá trong hành trình thực hiện mục tiêu chiến lược - trở thành Top 5 NHTMCP. 

Ngày 18/07/2013 vừa qua, tại Khách sạn Grand Plaza số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Western Union tổ chức Lễ vinh danh các Đại lý, Điểm giao dịch xuất sắc năm 2012 và công bố nội dung chương trình 2013.

Phòng giao dịch VPBank Thanh Hóa đã được xếp hạng thứ 9 trong Top 50 điểm giao dịch có hoạt động tốt nhất khu vực Đông Dương của Western Union năm 2012 theo các tiêu chí về tăng trưởng kinh doanh, chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng.

Trong ba ngày 30/5 – 1/6/2013, cán bộ nhân viên VPBank đã tham gia khóa đào tạo Microsoft PowerPoint 2010 do IIG Việt Nam phối hợp cùng VPBank tổ chức.

Với mục đích tri ân và hỗ trợ khách hàng thực hiện những kế hoạch tiêu dùng, kinh doanh, từ ngày 02/5/2013 đến hết ngày 31/7/2013, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình Cho vay siêu ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng cá nhân.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn để sử dụng vào các mục đích cá nhân như: mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, mua xe ô tô, đầu tư kinh doanh và tiêu dùng sẽ được VPBank hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%/năm, giá trị vay tối đa lên đến 5 tỷ đồng/ khoản vay.

Sáng ngày 09/04/2013, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức Lễ quay thưởng chương trình khuyến mãi “ Tiết kiệm Tài lộc – Tết sum vầy” dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Công Thương, VPBank và khách hàng.

10:35, 05/02/2013

Ngày 04/02/2013, tại Hà Nội, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Tập đoàn Công nghiệp than khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

06:19, 14/01/2013
Với mong muốn đem lại may mắn cho khách hàng nhân dịp Xuân Quý Tỵ, từ ngày 14/1/2013 đến hết ngày 30/3/2013, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Tiết kiệm Tài lộc – Tết sum vầy” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VND/USD/EUR với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 6,8 tỷ đồng

14:38, 27/12/2012
Chào Xuân Quý Tỵ 2013, từ ngày 25/12/2012, VPBank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mở mới và khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng MasterCard với quà tặng lên đến 1.000.000 VND

15:29, 19/12/2012
Vừa qua, tại Đại học Huế, đã diễn ra chương trình giao lưu “Sinh viên và hội nhập”do Đoàn trường tổ chức . VPBank là nhà tài trợ chính xuyên suốt chương trình

Với mục đích hỗ trợ nhu cầu vay vốn tăng cao của khách hàng vào dịp Tết Nguyên Đán 2013, kể từ ngày 4/12/2012 đến 31/01/2013, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức triển khai Chương trình “Cho vay ưu đãi Đón xuân Quý Tỵ” - gói sản phẩm với lãi suất cho vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân trên phạm vi toàn quốc.

Với mục đích hỗ trợ một cách tối đa đối với nhu cầu tra cứu thông tin và đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, từ ngày 03/12/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp với Công ty Dịch vụ viễn thông Hà Nội (VNPT Hà Nội) triển khai dịch vụ tư vấn qua tổng đài 1088 trên phạm vi toàn quốc

10:02, 04/12/2012
Vừa qua, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty TNHH Đầu tư và dịch vụ Kiến Á (Inveskia) đã ký kết Hợp đồng hợp tác hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay vốn để

Ngày 4/11/2012, VPBank đã được nhận danh hiệu "Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất" do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.

Vừa qua, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có văn bản phê duyệt phương án tăng vốn điều lệ của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

11:37, 03/11/2012
Từ ngày 1/11/2012 đến hết ngày 30/11/2012, Ví điện tử và Cổng thanh toán trực tuyến NgânLượng.vn phối hợp Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) thực hiện chương trình "Tưng bừng mua sắm cùng NgânLượng.vn và VPBank" dành cho tất cả khách hàng mua sắm trực tuyến và thanh toán qua NgânLượng.vn từ tài khoản Ngân hàng VPBank

12:10, 15/10/2012
Ngày 10/10/2012, hội thảo "Phát triển vốn nhân lực ngành tài chính Ngân hàng" do Viện Nhân lực ngân hàng tài chính (BTCI) tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tham gia với tư cách là Nhà tài trợ Kim Cương.

14:09, 12/09/2012
Ngày 12/09/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã nhận được Giải thưởng về tỷ lệ điện chuẩn trong Thanh toán quốc tế (STP) do Ngân hàng Wells Fargo của Mỹ trao tặng

10:27, 11/09/2012
Nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thông báo triển khai chương trình Khuyến khích và ghi nhận phản hồi từ khách hàng (Tên tiếng Anh là Customer Feedback) từ ngày 10/09/2012 trên toàn hệ thống

11:17, 07/09/2012
Từ ngày 1/9 đến ngày 31/12/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai Chương trình cho vay ưu đãi tài trợ xuất nhập khẩu dành cho khách hàng doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu trên toàn hệ thống với tổng giá trị lên tới 100 triệu USD

11:26, 05/09/2012
Tại Nam Định, ngày 1 tháng 9 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp với UBND xã Xuân Hòa tổ chức Lễ cắt băng khánh thành công trình nhà 2 tầng 6 phòng học - Trường mầm non Xuân Hòa với tổng tài trợ 3 tỷ đồng

09:31, 17/08/2012
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chấp thuận việc điều chỉnh chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng năm 2012 đến 51.000 tỷ đồng.

11:26, 05/09/2012
Tại Nam Định, ngày 1 tháng 9 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp với UBND xã Xuân Hòa tổ chức Lễ cắt băng khánh thành công trình nhà 2 tầng 6 phòng học - Trường mầm non Xuân Hòa với tổng tài trợ 3 tỷ đồng

13:59, 06/08/2012
Với mục đích đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, kể từ ngày 1/8/2012 đến 31/12/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức triển khai Chương trình "SME Success" - gói sản phẩm với lãi suất cho vay ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ - trên phạm vi toàn quốc

Kể từ hôm nay 6/8, khách hàng có nhu cầu mở thẻ VPBank MasterCard tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trong tuần lễ vàng của chương trình "Quà tặng muôn vàn, rộn ràng sinh nhật" sẽ được nhận ngay các quà tặng hấp dẫn.

14:02, 01/08/2012
Hôm nay, ngày 1/8/2012, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ IV chính thức khai mạc tại Sân vận động Quy Nhơn. Đây là một sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch đặc biệt nhằm tôn vinh, bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, giới thiệu với bạn bè quốc tế về đất nước, con người Bình Định.

13:41, 25/07/2012
Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ báo chí - Cục Báo chí phối hợp với Ngân hàng TMCP Việt nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức 02 khóa bồi dưỡng kiến thức về Tái cấu trúc nền kinh tế và Hệ thống ngân hàng cho đội ngũ cán bộ, phóng viên thuộc các cơ quan báo chí tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

10:43, 21/07/2012
Từ ngày 20/07 - 30/07/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các chủ thẻ VPBank khi mua sắm tại Chic-land -thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một trong số nhiều chương trình ưu đãi mà VPBank thực hiện để tri ân các khách hàng đã luôn đồng hành, tin cậy và sử dụng sản phẩm dịch vụ trong suốt thời gian qua

\16:23, 18/07/2012
Thực hiện chỉ đạo của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc giảm lãi suất cho vay bằng VND cho các khoản vay cũ của khách hàng, từ ngày 15/07/2012 Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức bắt đầu thực hiện việc giảm lãi suất đối với các khoản vay cũ xuống mức tối đa là 15%/năm. Đây là một động thái tích cực của VPBank trong việc thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) theo tinh thần và nội dung của hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng 6 tháng cuối năm.

09:08, 16/07/2012
Với mục đích tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày thành lập (12/08/1993 - 12/08/2012), Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức triển khai chương trình khuyến mãi mới "Quà tặng muôn vàn, rộn ràng sinh nhật" tại tất cả các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc

10:33, 11/07/2012
Ngày 10/7/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng "Du hè Hawaii" thuộc khu vực Hà Nội. Đây là đợt trao thưởng duy nhất của chương trình.
"Du hè Hawaii" là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của VPBank được triển khai nhằm tri ân khách hàng đến gửi tiết kiệm tại ngân hàng với hàng trăm ngàn cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn. Với hình thức bấm trúng ngay và quay trúng lớn vào cuối kỳ, "Du hè Hawaii" đã mang lại niềm vui thực sự cho những khách hàng may mắn.

16:20, 04/07/2012
Lễ quay thưởng của chương trình tiết kiệm dự thưởng "DU HÈ HAWAII" dành cho tất cả các mã số phát hành trong thời gian triển khai chương trình đã diễn ra thành công vào lúc 10h30 ngày 04/07/2012, trước sự chứng kiến của hơn 70 khách hàng và đại diện cơ quan báo, đài trên địa bàn Thành phố Hà Nội

15:27, 04/07/2012
Từ ngày 04/07/2012, chủ tài khoản và chủ thẻ ghi nợ nội địa của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) có thể thanh toán tại hơn 150 website thương mại điện tử trên toàn quốc với dịch vụ thanh toán trực tuyến Onepay

11:24, 23/06/2012
Nhằm mục đích hỗ trợ các phóng viên theo dõi mảng kinh tế tài chính ngân hàng hiểu đúng mục tiêu và giải pháp của việc tài cơ cấu nên kinh tế và hệ thống ngân hàng, từ đó phản ánh khách quan, chính xác, góp phần định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận của toàn xã hội về nhiệm vụ tái cấu trúc nền kinh tế nói chung và hệ thống ngân hàng nói riêng, Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ báo chí - Cục Báo chí phối hợp với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức 02 khóa bồi dưỡng kiến thức về Tái cấu trúc nền kinh tế và Hệ thống ngân hàng cho đội ngũ cán bộ, phóng viên thuộc các cơ quan báo chí tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

09:02, 21/06/2012
Hưởng ứng phong trào hướng về biển đảo Việt Nam thân yêu và thể hiện tinh thần yêu nước, đặc biệt là hướng về các chiến sỹ đang canh giữ hòa bình tại đảo Trường Sa, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã phát động cuộc thi sưu tầm và sáng tác về chủ đề "Trường Sa - Biển đảo Việt Nam mến yêu" (từ tháng 5/2012 đến tháng 6/2012) và tài trợ toàn bộ chi phí xây dựng công trình lá cờ Tổ quốc và 04 bức phù điêu bằng gốm lớn nhất tại đảo Trường Sa lớn

15:19, 13/06/2012
Để tri ân khách hàng đã luôn đồng hành, tin cậy và sử dụng sản phẩm dịch vụ trong suốt thời gian qua, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã phối hợp cùng MasterCard triển khai một loạt chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng khi chi tiêu với thẻ VPBank MasterCard trên toàn quốc trong mùa hè 2012.
Cơ hội du lịch California miễn phí với VPBank MasterCard

15:05, 12/06/2012
Ngày 10/6/2012, tại Trung tâm Nghệ Thuật Âu Cơ Hà Nội, VPBank vinh dự nhận giải thưởng "Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2012" cho những thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu

12:28, 11/06/2012
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) công bố giảm lãi suất cho vay xuống 12%/năm đối với tất cả các khoản vay mua ô tô, mua nhà, xây dựng và sửa chữa nhà trả góp tại VPBank. Quyết định này nằm trong kế hoạch giảm lãi suất của VPBank, hưởng ứng chỉ đạo của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc giảm trần lãi huy động về 9% và cho vay về 12% từ ngày 11/6

16:39, 08/06/2012
Trong hai ngày 7 và 8/06/2012, Hội nghị ngân hàng và đầu tư Việt Nam 2012 (do Euromoney và UBND TP Đà Nẵng tổ chức) đã diễn ra tại khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng. Đây là hội nghị uy tín được tổ chức thường niên bởi Euromoney. Tham gia hội nghị với tư cách là nhà tài trợ, VPBank đã trưng bày gian hàng giới thiệu hình ảnh ngân hàng VPBank đang chuyển đổi mạnh mẽ, năng động và linh hoạt với những biến động từ thị trường, chính sách quản lý và nền kinh tế vĩ mô.

00:00, 02/06/2012
Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức triển khai chương trình Gia tăng trải nghiệm Khách hàng nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6. Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi các chương trình thuộc Giai đoạn 2 của Dự án Nâng cao chất lượng dịch vụ toàn diện Service 100+ mà VPBank đã triển khai từ năm 2011

00:00, 30/05/2012
Ngày 29/05/2012, VPBank Châu Đốc chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ số 62-64 Nguyễn Văn Thoại, Thị xã Châu Đốc, An Giang. Ngoài điểm giao dịch tại thành phố Long Xuyên, đây là điểm thứ 2 của VPBank trên địa bàn An Giang và thuộc Vùng Tây Hồ Chí Minh.

14:24, 23/05/2012
Hà Nội, từ ngày 22 - 24/05/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tham gia và tài trợ Hội thảo - Triển lãm Banking Việt Nam 2012 tại KS Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng. Đây là lần thứ 2 liên tiếp VPBank tham gia sự kiện này với tư cách là một nhà đồng tài trợ.

10:09, 12/05/2012
VP FLEX - ƯU ĐÃI KHÔNG GIỚI HẠN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP
Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa cho ra mắt một giải pháp tài chính tổng thể dành cho các doanh nghiệp với tên gọi VP Flex.

11:21, 02/05/2012
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng "Du hè Hawaii" với hàng trăm ngàn quà tặng hấp dẫn và cơ hội đi du lịch Hawaii.

10:59, 27/04/2012
Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2012), thường trực Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ phối hợp với thành phố Cần Thơ, các Bộ, Ngành Trung ương và các địa phương tổ chức Hội chợ triển lãm thành tựu 10 năm xây dựng và phát triển vùng Đồng bằng sông Cửu Long từ ngày 27 - 30/4/2012 tại thành phố Cần Thơ. VPBank vinh dự là 1 trong 17 tổ chức tín dụng tham gia khu triển lãm với chủ đề "Ngành Ngân hàng với sự phát triển Đồng bằng sông Cửu Long".

09:59, 27/04/2012
14h00 ngày 25/4/2012, tại tòa soạn báo điện tử Vnexpress, ông Đinh Văn Chiến - Giám đốc KHCN của VPBank tham gia tư vấn về cách sử dụng thẻ quốc tế an toàn và hiệu quả. VPBank là một trong hai ngân hàng tham gia buổi tư vấn trực tuyến này.

17:06, 25/04/2012
Ngày 24 tháng 4 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2012 với sự tham dự của 48 cổ đông và có sự hiện diện của cơ quan quản lý Nhà nước- Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Tp Hà Nội

15:06, 24/04/2012
Nhân dịp Kỷ niệm 32 năm "Ngày Bảo vệ, chăm sóc người khuyết tật" (18/4/1980 - 18/4/2012) và hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2012, Ngân hàng VPBank vinh dự là nhà tài trợ Vàng cho Chương trình Giao lưu - Nghệ thuật từ thiện "Những trái tim đồng cảm" lần thứ 4, tổ chức vào ngày 21/4/2012 tại Nhà hát Lớn Thành phố Hà Nội

15:53, 16/04/2012
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) công bố ra mắt sản phẩm thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines-VPBank Platinum MasterCard. Đây là kết quả đầu tiên trong việc hợp tác dịch vụ ngân hàng và hàng không giữa VPBank và Vietnam Airlines.

15:51, 30/03/2012
Hà Nội, ngày 30 tháng 03 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" tại trụ sở VPBank Kinh Đô số 292 Tây Sơn cho những khách hàng may mắn trúng thưởng thuộc khu vực Hà Nội. Đây là đợt trao thưởng cuối cùng (cho các mã số phát hành từ ngày 07/03/2012 đến hết ngày 20/03/2012) trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" được triển khai trên toàn quốc

16:01, 28/03/2012
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) công bố chính thức tiếp tục đồng hành cùng Giải cầu lông Quốc tế Ciputra Hà Nội 2012 được diễn ra từ ngày 26/03 đến ngày 01/04/2012 tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

11:23, 24/03/2012
Ngày 23 tháng 03 năm 2012, tại Khách sạn Công Đoàn, Hà Nội, VPBank đã tổ chức thành công Lễ quay số đợt 4 chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" trước sự chứng kiến của hơn 40 khách hàng, đại diện báo đài và đại diện Ngân hàng trên địa bàn TP. Hà Nội để tìm ra những mã số may mắn kỳ cuối của chương trình (với các mã số dự thưởng được phát hành từ ngày 07/03/2012 đến hết ngày 20/03/2012)

12:47, 19/03/2012
Hà Nội, ngày 17 tháng 03 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" tại trụ sở VPBank Đông Đô số 362 Phố Huế cho những khách hàng may mắn trúng thưởng thuộc khu vực Hà Nội. Đây là đợt trao thưởng thứ 3 (cho các mã số phát hành từ ngày 21/02 đến ngày 6/3/2012) trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" đang được triển khai trên toàn quốc

16:47, 16/03/2012
Hà Nội ngày 14 tháng 3 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tham gia Lễ công bố Báo cáo thường niên doanh nghiệp Việt Nam 2011 (do Viện Phát triển doanh nghiệp - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam thực hiện) tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (ICC).

15:23, 15/03/2012
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) vừa công bố triển khai thành công dịch vụ Thanh toán trực tuyến. Dịch vụ này cho phép khách hàng của VPBank có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM) để mua sắm, thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại nhiều website cung cấp hàng hóa dịch vụ lớn liên kết với cổng thanh toán Smartlink

13:58, 12/03/2012
Ngày 12/03/2011, tại trụ sở Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - Số 8 Lê Thái Tổ, VPBank đã vinh dự đón nhận giải thưởng STP Award do Bank of New York (BNY Mellon) trao tặng.
STP (Straight Through Process) là tỷ lệ điện đạt chuẩn trong thanh toán quốc tế. Giải thưởng STP với một ngân hàng có ý nghĩa công nhận trình độ tác nghiệp chuẩn xác của những người làm công tác vận hành nói chung và thanh toán viên thanh toán quốc tế nói riêng.

13:55, 12/03/2012
Lễ quay thưởng Chương trình Rút thăm may mắn "Tiền lộc sinh sôi, Tết vui gấp bội" dành cho các mã số nhận tiền (MTCN) dịch vụ Western Union thuộc VPBank và các Đại lý phụ từ ngày 01/12/2011 đến ngày 31/01/2012 đã diễn ra thành công vào ngày 10/02/2012 trước sự chứng kiến của Đại diện Công ty Western Union, Ngân hàng VPBank và Khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

VPBank trân trọng thông báo kết quả quay số đợt 3 chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc". Quý khách hàng vui lòng xem tại đây

15:23, 15/03/2012
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) vừa công bố triển khai thành công dịch vụ Thanh toán trực tuyến. Dịch vụ này cho phép khách hàng của VPBank có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM) để mua sắm, thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại nhiều website cung cấp hàng hóa dịch vụ lớn liên kết với cổng thanh toán Smartlink

16:06, 29/02/2012
Hà Nội, 29/2/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) công bố hạ lãi suất cho vay, đồng thời chính thức áp dụng chương trình cho vay ưu đãi đối với một số đối tượng khách hàng nhằm phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và doanh nghiệp xuất khẩu, sản xuất kinh doanh với tổng hạn mức lên tới 5.000 tỷ đồng. VPBank là một trong số ngân hàng TMCP đầu tiên công bố giảm lãi suất cho vay lần này

16:06, 29/02/2012
Hà Nội, 29/2/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) công bố hạ lãi suất cho vay, đồng thời chính thức áp dụng chương trình cho vay ưu đãi đối với một số đối tượng khách hàng nhằm phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và doanh nghiệp xuất khẩu, sản xuất kinh doanh với tổng hạn mức lên tới 5.000 tỷ đồng. VPBank là một trong số ngân hàng TMCP đầu tiên công bố giảm lãi suất cho vay lần này.

15:58, 24/02/2012
VPBank trân trọng thông báo Lễ quay thưởng đợt 2 của chương trình "TÂN NIÊN VẠN LỘC" dành cho các mã số phát hành từ ngày 08/02/2012 đến hết ngày 21/02/2012

14:45, 23/02/2012
Hà Nội, ngày 23 tháng 02 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động VPBank Lê Hồng Phong tại số 41 Lê Hồng Phong, Quận Ba Đình. Tính đến thời điểm hiện tại, VPBank có 200 Chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc và đây là điểm giao dịch thứ 62 tính riêng tại khu vực Hà Nội

14:58, 20/02/2012
Ngày 18 tháng 02 năm 2012, VPBank tổ chức Lễ trao thưởng đợt 1 chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" tại trụ sở VPBank  Lý Thường Kiệt cho những khách hàng may mắn trúng thưởng thuộc khu vực TP.HCM. Đây là đợt trao thưởng đầu tiên trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" đang được triển khai trên toàn quốc. Kết thúc đợt 1, tổng số giải thưởng là 140 với trị giá khoảng 730 triệu đồng. Cũng trong thời gian này, VPBank sẽ tiến hành trao thưởng cho tất cả khách hàng trúng thưởng thuộc các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc.

09:43, 15/02/2012
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu tốt nhất dành cho khách hàng, từ ngày 10/02/2012, VPBank bắt đầu thí điểm việc kéo dài thời gian giao dịch tiền gửi đến 18h00 các ngày trong tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu). Việc thí điểm này bước đầu sẽ áp dụng tại các chi nhánh đa năng của VPBank trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Trân trọng thông báo./.

09:14, 15/02/2012
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thông báo về dịch vụ mới - nhắn tin SMS giao dịch cho khách hàng gửi/rút sổ tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn cho tất cả khách hàng giao dịch tại ngân hàng.

09:40, 14/02/2012
Ngày 11 tháng 02 năm 2012, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức Lễ trao thưởng đợt 2 chương trình khuyến mãi "Lộc vàng đón xuân" cho khách hàng may mắn tại Vũng Tàu, Hà Nội, Bắc Giang và các địa bàn có khách hàng trúng thưởng. Trong đợt quay thưởng lần 2, 234 giải thưởng của chương trình đã xác định được chủ nhân. Vũng Tàu là nơi có khách hàng may mắn trúng giải cao nhất của chương trình trị giá 20 lượng vàng SJC.

08:53, 10/02/2012
Hà Nội, ngày 09 tháng 02 năm 2012, VPBank đã tổ chức thành công Lễ quay số đợt 1 chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" trước sự chứng kiến của hơn 40 khách hàng, đại diện báo đài và Ngân hàng tại khách sạn Công đoàn, số 14 Trần Bình Trọng. Sau hơn 2 tuần triển khai, "Tân niên vạn lộc" đã thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng trên toàn quốc và đợt quay số lần này để tìm ra những mã số may mắn đợt 1 được phát hành từ ngày 18/01/2012 đến hết ngày 07/02/2012

Hà Nội ngày 19 tháng 01 năm 2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức Lễ quay số lần 2 chương trình khuyến mãi "Lộc vàng đón xuân". Chương trình được diễn ra dưới sự tham dự và chứng kiến của khách hàng, Đại diện Cục Xúc Tiến (Bộ Công Thương) và Ban Lãnh đạo VPBank. Đây là lần quay số thứ 2 trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi được áp dụng trên toàn quốc để xác định những khách hàng may mắn cho các giải thưởng có giá trị và giải đặc biệt là 20 lượng vàng SJC

12:51, 20/01/2012
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thông báo chính thức triển khai chương trình khuyến mãi mới có tên "Tân niên vạn lộc" với hàng trăm ngàn cơ hội quà tặng hấp dẫn từ ngày 18/01/2012

10:36, 18/01/2012
Từ ngày 17/1, cuộc thi "Việt Nam mến yêu" - chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng của cuộc sống, con người, cảnh vật và những mùa lễ hội ở khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc sẽ được giới thiệu đến các độc giả của VnExpress.

16/01/2012
VPBank xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Thìn

17:15, 17/01/2012
Ngày 17/01/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức khai trương VPBank Trung Hòa - Nhân Chính. Đây là điểm giao dịch đầu tiên của VPBank được khai trương trong những ngày đầu năm 2012.

16:36, 10/01/2012
Ngày 09/01/2012, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) công bố chính thức triển khai dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ 24/7 thông qua hệ thống Smartlink. Theo đó, thông qua kênh giao dịch Internet Banking (i2b) của VPBank, chủ thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế và tài khoản thanh toán mở tại VPBank có thể chuyển tiền liên ngân hàng một cách dễ dàng, thuận tiện tới chủ thẻ của 8 ngân hàng Vietcombank, Sacombank, ACB, Eximbank, Tienphongbank, HDBank, MB và SHB

16:34, 05/01/2012
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thông báo chính thức tăng vốn điều lệ từ 4.433 tỷ đồng lên 5.050 tỷ đồng vào ngày 30/12/2011.

Ngày 12/09/2012
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã nhận được Giải thưởng về tỷ lệ điện chuẩn trong Thanh toán quốc tế (STP) do Ngân hàng Wells Fargo của Mỹ trao tặng.
Việc Wells Fargo Bank trao giải thưởng STP cho VPBank thể hiện sự ghi nhận chất lượng thao tác điện thanh toán chuẩn theo cấu trúc và định dạng của SWIFT, đảm bảo điện thanh toán được xử lý nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí, giảm thiểu tra soát.

Ngân hàng VPBankthông báo đến các nhà thầu, doanh nghiệp có nhu cầu và năng lực tham gia dự thầu gói thầu: “Lựa chọn nhà thầu Cung cấp và lắp đặt Biển hiệu của ATM (Cover, Body, Booth ATM) cho CN/PGD VPBank tại Miền Bắc”

VPBank mở gói thầu “Lựa chọn nhà thầu Cung cấp và lắp đặt hệ thống Camera cho CN/PGD VPBank tại Miền Nam”

Công ty TNHH Thịnh Điền (Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng VPBank) thông báo đến các nhà thầu, doanh nghiệp có nhu cầu và năng lực để thực hiện, tham gia dự thầu gói thầu: “Lựa chọn nhà thầu Cung cấp và lắp đặt Biển hiệu của ATM (Cover, Body, Booth ATM) cho CN/PGD VPBank tại Miền Bắc”.

Công ty TNHH Thịnh Điền (Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng VPBank) thông báo đến các nhà thầu, doanh nghiệp có nhu cầu và năng lực để thực hiện, tham gia dự thầu

Lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt Biển hiệu, và biển hiệu của ATM cho các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch VPBank tại Miền Nam

Chuẩn bị cho việc lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt Nội thất, Ghế Văn phòng cho các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch VPBank tại Miền Bắc

Để chuẩn bị cho việc lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống máy lạnh cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank.

Để chuẩn bị cho việc lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank.
Căn cứ theo chức năng nhiệm vụ về tổng thầu và quản lý dự án công trình, Công ty TNHH Thịnh Điền (Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng VPBank) thông báo đến các nhà thầu, doanh nghiệp có nhu cầu và năng lực để thực hiện, gửi hồ sơ tham gia dự thầu cho gói thầu: “Lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank”.
Cụ thể thông tin về gói thầu như sau:

Để chuẩn bị cho việc lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống Camera  cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank tại Miền Nam.

Công ty TNHH Thịnh Điền (Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng VPBank) thông báo đến các nhà thầu, doanh nghiệp có nhu cầu và năng lực để thực hiện, gửi hồ sơ tham gia dự thầu cho gói thầu: “Cung cấp và lắp đặt Camera cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank tại Miền Nam”. Cụ thể thông tin về gói thầu như sau:

Để chuẩn bị cho việc lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống Camera  cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank tại Miền Nam.

Công ty TNHH Thịnh Điền (Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng VPBank) thông báo đến các nhà thầu, doanh nghiệp có nhu cầu và năng lực để thực hiện, gửi hồ sơ tham gia dự thầu cho gói thầu: “Cung cấp và lắp đặt Camera cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank tại Miền Nam”. Cụ thể thông tin về gói thầu như sau:

Để chuẩn bị cho việc lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống Điện mạng  cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank tại Miền Nam, Công ty TNHH Thịnh Điền (Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng VPBank) thông báo đến các nhà thầu, doanh nghiệp có nhu cầu và năng lực để thực hiện, gửi hồ sơ tham gia dự thầu cho gói thầu: “Lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt nội thất cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank tại Miền Nam”.
Cụ thể thông tin về gói thầu như sau:
Để chuẩn bị cho việc lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống Camera cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank, Công ty TNHH Thịnh Điền (Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng VPBank) thông báo đến các nhà thầu, doanh nghiệp có nhu cầu và năng lực để thực hiện, gửi hồ sơ tham gia dự thầu cho gói thầu: “Lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống Camera cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank”.
Cụ thể thông tin về gói thầu như sau:

Tên bên mời thầu: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
Tên gói thầu: Cung cấp Văn phòng phẩm cho hệ thống VPBank năm 2015:
+ Gói 1: Cung cấp văn phòng phẩm cho hệ thống VPBank – Khu vực Miền Bắc
+ Gói 2: Cung cấp văn phòng phẩm cho hệ thống VPBank – Khu vực Miền Trung
+ Gói 3: Cung cấp văn phòng phẩm cho hệ thống VPBank – Khu vực Miền Nam
Hình thức đấu thầu: Đấu thầu rộng rãi
Phương thức đấu thầu: Đấu thầu 2 túi hồ sơ (1 túi hồ sơ năng lực, dịch vụ triển khai, và 1 túi hồ sơ tài chính chứa biểu chào giá)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thông báo các gói thầu cung cấp Văn phòng phẩm cho hệ thống VPBank năm 2015.

Cụ thể như sau:
+ Gói 1: Cung cấp văn phòng phẩm cho hệ thống VPBank – Khu vực Miền Bắc
+ Gói 2: Cung cấp văn phòng phẩm cho hệ thống VPBank – Khu vực Miền Trung
+ Gói 3: Cung cấp văn phòng phẩm cho hệ thống VPBank – Khu vực Miền Nam

Hình thức đấu thầu: Đấu thầu rộng rãi

Đầu mối liên hệ: Phòng Mua sắm tập trung, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Tầng 10, Số 72 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Để chuẩn bị cho việc lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt nội thất cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank, căn cứ theo chức năng nhiệm vụ về tổng thầu và quản lý dự án công trình, Công ty TNHH Thịnh Điền (Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng VPBank) thông báo đến các nhà thầu, doanh nghiệp có nhu cầu và năng lực để thực hiện, gửi hồ sơ tham gia dự thầu cho gói thầu: “Lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt nội thất cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank”.

Để chuẩn bị cho việc lựa chọn nhà thầu cung cấp Ghế văn phòng cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank, căn cứ theo chức năng nhiệm vụ về tổng thầu và quản lý dự án công trình, công ty TNHH Thịnh Điền (Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng VPBank) thông báo đến các nhà thầu, doanh nghiệp có nhu cầu và năng lực để thực hiện, gửi hồ sơ tham gia dự thầu cho gói thầu: “Lựa chọn nhà thầu cung cấp Ghế văn phòng cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank”.

Để chuẩn bị cho việc lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mạng cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank, căn cứ theo chức năng nhiệm vụ về tổng thầu và quản lý dự án công trình, Công ty TNHH Thịnh Điền (Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng VPBank) thông báo đến các nhà thầu, doanh nghiệp có nhu cầu và năng lực để thực hiện, gửi hồ sơ tham gia dự thầu cho gói thầu: “Lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mạng cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank”.

Để chuẩn bị cho việc lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt nội thất cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank, căn cứ theo chức năng nhiệm vụ về tổng thầu và quản lý dự án công trình, Công ty TNHH Thịnh Điền (Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng VPBank) thông báo đến các nhà thầu, doanh nghiệp có nhu cầu và năng lực để thực hiện, gửi hồ sơ tham gia dự thầu cho gói thầu: “Lựa chọn nhà thầu cung cấp và lắp đặt nội thất cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank”.

Để chuẩn bị cho việc lựa chọn nhà thầu cung cấp Ghế Văn phòng cho các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch VPBank tại Miền Bắc và căn cứ theo chức năng nhiệm vụ về tổng thầu và quản lý dự án công trình, Công ty TNHH Thịnh Điền (Đại diện Chủ đầu tư Ngân hàng VPBank) thông báo đến các nhà thầu, doanh nghiệp có nhu cầu và năng lực để thực hiện, gửi hồ sơ tham gia dự thầu cho gói thầu: “Lựa chọn nhà thầu cung cấp Ghế Văn phòng cho các Chi nhánh/ Phòng Giao dịch VPBank tại Miền Bắc”.

Thông báo sơ tuyển nhà thầu cung cấp điều hòa Daikin cho các CN/ PGD của VPBank tại các tỉnh phía Nam (từ Quảng Ngãi trở vào tới Cà Mau)

Thông báo sơ tuyển nhà thầu cung cấp điều hòa Daikin cho các CN/PGD của VPBank tại miền Bắc

VPBank thông báo mời sơ tuyển nhà thầu gói thầu "Cung cấp lắp đặt biển hiệu VPBank năm 2015 - khu vực miền Bắc"

VPBank thông báo mời sơ tuyển nhà thầu gói thầu “CCLĐ bảng hiệu năm 2015 cho các CN VPBank khu vực miền Nam”

VPBank thông báo mời sơ tuyển nhà thầu gói thầu “Cung cấp lắp đặt hệ thống mạng máy tính và mạng điện thoại nội bộ”

VPBank thông báo mời sơ tuyển nhà thầu gói thầu "Cung cấp lắp đặt hệ thống camera an ninh, thiết bị PCCC và báo động"

VPBank thông báo mời sơ tuyển nhà thầu gói thầu "Vận chuyển đồ thiết bị cá nhận/văn phòng cho Cán bộ công nhân viên về tòa nhà số 5 Điện Biên Phủ"

VPBank thông báo mời sơ tuyển nhà thầu gói thầu "Thi công lắp đặt Rèm, Thảm trải sàn cho tòa nhà số 5 Điện Biên Phủ"

VPBank thông báo mời sơ tuyển nhà thầu gói thầu "Cung cấp và lắp đặt hệ thống nội thất văn phòng cho tòa nhà số 5 Điện Biên Phủ"

VPBank thông báo mời sơ tuyển nhà thầu gói thầu "Thi công lắp đặt trang thiết bị Kho tiền cho tòa nhà số 5 Điện Biên Phủ"

VPBank thông báo mời sơ tuyển nhà thầu gói thầu “Cung cấp và lắp đặt hệ thống ghế nội thất văn phòng cho tòa nhà số 5 Điện Biên Phủ”

VPBank thông báo mời sơ tuyển nhà thầu gói thầu “Cung cấp, thi công lắp đặt thiết bị, hệ thống hạ tầng Điện, mạng LAN, Điện thoại, Báo động, Khóa cửa vân tay công trình số 5 Điện Biên Phủ”

VPBank thông báo mời sơ tuyển nhà thầu gói thầu “Thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh cho tòa nhà số 5 Điện Biên Phủ”

VPBank thông báo mời sơ tuyển nhà thầu gói thầu “Sản xuất, lắp đặt biển hiệu cho VPBank tại tòa nhà số 5 Điện Biên Phủ”

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thông báo mời sơ tuyển nhà thầu gói thầu “Lựa chọn đơn vị cung cấp Ấn chỉ ấn phẩm thông thường và túi đựng tiền năm 2015”

Thông báo mời thầu “Cung cấp dịch vụ khảo sát thực địa- FI”.
Phạm vi công việc: kiểm tra tính xác thực của hồ sơ cấp thẻ tín dụng và hồ sơ cho vay tín chấp (UPL) bằng cách đối chiếu thông tin khách hàng, tại nhà hoặc cơ quan khách hàng, của VPBank.

Thông báo mời thầu gói thầu: “Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ khảo sát thực địa - FO”

Thay đổi thời gian phát hành hồ sơ gói thầu Cung cấp, lắp đặt ghế văn phòng cho hệ thống VPBank sang từ 14h00, ngày 15/05/2014 đến trước 11h00, ngày 21/05/2014 (trong giờ hành chính)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng thông báo mời thầu Gói thầu Cung cấp, lắp đặt ghế văn phòng cho hệ thống VPBank

Sáng ngày 26/12/2013 tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng tham gia bốc thăm trúng thưởng chương trình Cây Thịnh Vượng VPBank trong 2 tuần đầu tiên của chương trình

Tối 5/12/2013 tại Hà Nội, Steve Aoki đã có màn trình diễn đẳng cấp và đặc biệt ấn tượng tại American Club, HN. Là Nhà tài trợ chính thức của chương trình, đại diện VPBank đã trao tặng 20 triệu đồng giải thưởng ngay tại lễ hội Hanoki, tặng 5 vé vào cửa miễn phí cho 5 blogger có bình luận hay nhất trên fanpage của chương trình.

Nhằm hướng tới các giá trị phi tài chính dành cho phân khúc Khách hàng ưu tiên (KHUT), sáng ngày 2/11/2013, Dự án Phân khúc KHUT phối hợp với Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tổ chức hội thảo chuyên đề về các bệnh chuyển hóa (mỡ máu, gút, đái tháo đường) và các bệnh tim mạch.

Muôn vàn lời chúc, đóa hoa, món quà ý nghĩa được phái mạnh VPBank gửi tới hậu phương vững chắc và các nữ đồng nghiệp ở VPBank trong dịp 20/10, ngày mà dường như mọi tình cảm thương yêu, trân trọng nhất đều được dồn tặng cho một nửa còn lại của thế giới.

Chiều ngày 15/9, Công đoàn VPBank đã tổ chức chương trình “Trung thu rước đèn ước mơ” cho hơn 700 con em CBNV Hội sở tại khu vực Hà Nội.
Sáng ngày 24/8, tại Khách sạn Daewoo Hà Nội đã diễn ra ngày hội nghề nghiệp Connect the Dots 2013. Tại ngày hội, đại diện VPBank đã giao lưu và tiến hành phỏng vấn trực tiếp nhiều bạn trẻ.
Đội ngũ CBNV VPBank tại ngày hội.

Lễ Hội Sinh Nhật VPBank 20 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhiều chi nhánh trên cả nước.


Trao thưởng cho các CBNV xuất sắc tại VPBank Quảng Bình.


Háo hức với phần Lucky Draw.


Bánh mừng sinh nhật tại VPBank Nha Trang.

Tối ngày 14/8/2013, tại nhà hàng White Palace (TP. HCM), Ngân hàng VPBank đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (12/8/1993-12/8/2013). 


Ban lãnh đạo VPBank chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ.


Ông Lô Bằng Giang - Phó Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ. 

Chiều ngày 12/8, đêm Gala kỷ niệm 20 năm thành lập VPBank đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội. Với chủ đề "20 năm VPBank - Hành động vì những ước mơ", sự kiện không chỉ ghi nhận những thành quả của 20 năm xây dựng và phát triển, mà còn là dịp để mỗi CBNV VPBank cùng trải nghiệm các hoạt động văn hóa doanh nghiệp đang diễn ra trên toàn hệ thống.

Hội thi VPBank’s Got Talent được chính thức phát động từ ngày 1/6/2013 đến hết ngày 12/8/2013 với 2 vòng thi: Vòng chung kết tại 7 Khu vực trên toàn quốc ( Bắc – Nam Hà Nội, Duyên hải Phía Bắc, Miền Trung, Đông – Tây HCM và Hội sở) và Vòng Chung kết tại Hà Nội (diễn ra vào ngày 3/8/2013). Với gần 100 tiết mục Văn nghệ tài năng ở mọi miền đất nước, Hội diễn đã “thổi tới“ một không khí tươi vui cho toàn thể CBNV.
 

Ngày 29/7/2013, tại Thanh Hóa, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) long trọng tổ chức Lễ trao kinh phí tài trợ xây nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa.
 


Phòng giao dịch VPBank Thanh Hóa đã được xếp hạng thứ 9 trong Top 50 điểm giao dịch có hoạt động tốt nhất khu vực Đông Dương của Western Union năm 2012 theo các tiêu chí về tăng trưởng kinh doanh, chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng.


Ngày 15/06/2013, tại Hà Nội, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. 


Ngày 26/03/2013, tại Hà Nội, VPBank đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2012” do ngân hàng The Bank of NewYork Mellon (BNY Mellon) trao tặng. Đây là lần thứ 7 liên tiếp VPBank được vinh dự trao tặng giải thưởng uy tín này.


Lá cờ Tổ quốc bằng gốm với diện tích 312m2 là công trình VPBank dành tặng cho quân và dân trên đảo Trường Sa lớn.

Trong năm 2013, VPBank sẽ dành 5 tỷ đồng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội. 


Thông qua Chương trình, VPBank mong muốn chia sẻ khó khăn và hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn vượt lên số phận và thực hiện ước mơ của mình.


Tham gia Ngày hội vẽ tranh có hơn 1.000 lượt người, trong đó có trên 1.000 em học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện VPBank - EVN NPC

Đại diện khách hàng: Ông Trần Kỳ Vũ và Tăng Thanh Hà cùng TGĐ VPBank Nguyễn Hưng nâng ly khai tiệc trong Đêm tri ân