Đăng ký nhận Ưu đãi

9 + 11 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.
VPBANK cam kết bảo mật thông tin giao dịch khi sử dụng dịch vụ BankHUB

VPBANK trân trọng cảm ơn Quý khách tin tưởng lựa chọn VPBANK là ngân hàng liên kết BankHUB - Giải pháp kết nối ngân hàng điện tử (BANKHUB), giúp trải nghiệm khách hàng khi thực hiện các giao dịch với ngân hàng được thực hiện xuyên suốt ngay trên phần mềm kế toán MISA, những chứng từ giao dịch vẫn lưu như ủy nhiệm chi (UNC).

Bên cạnh đó, VPBank cam kết bảo mật thông tin về tất cả giao dịch của Quý khách.

Cụ thể:

 1. Nguyên tắc bảo mật

  • VPBank đảm bảo rằng các thông tin Cá nhân/ Doanh nghiệp của Quý khách sẽ được lưu trữ và bảo mật theo các quy định của pháp luật.
  • Những thông tin VPBank yêu cầu Quý khách cung cấp chỉ để hiểu rõ hơn nhu cầu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với yêu cầu của Quý khách.
  • VPBank sử dụng thông tin của Quý khách cho các mục đích quản trị, lập các thống kê về tình hình sử dụng dịch vụ. Qua đó, VPBank sẽ có những điều chỉnh cần thiết để tăng hiệu quả và năng lực phục vụ quý Doanh nghiệp.

2. Phương thức bảo mật

  • Tất cả thông tin của Quý khách khi sử dụng dịch vụ của VPBank được bảo vệ bởi công nghệ mã hóa để đảm bảo các thông tin của khách hàng được bảo vệ tối đa trên đường truyền.
  • VPBank sẽ thực hiện tất cả các phương thức hợp lý nhất để bảo đảm bảo vệ an toàn thông tin cá nhân của Quý khách và luôn tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến việc lưu trữ và sử dụng thông tin. 

3. Cam kết về bảo mật

VPBank cam kết đảm bảo việc bảo mật thông tin của quý khách trong phạm vi quản lý của VPBank. Các thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ và bảo mật theo các quy định của pháp luật liên quan đến việc lưu trữ thông tin nhận dạng cá nhân. Mọi thông tin cá nhân của Quý khách được VPBank bảo vệ, tránh mọi hoạt động truy cập trái phép từ bất kỳ bên thứ ba nào. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Dịch vụ khách hàng của VPBank số 1900.545.415.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI?

10 + 0 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.
Chat với VPBank