Đăng ký nhận Ưu đãi

12 + 6 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.
Hoàn tiền lên đến 5% khi thanh toán chi phí ẩm thực, vé máy bay bằng thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz

Thời điểm cuối năm các doanh nghiệp đảy mạnh kinh doanh, nhu cầu đi lại, ăn uống, tiếp khách hàng để hoàn thiện các hợp đồng tăng cao. Việc kiểm soát và tối ưu hóa chi phí dành cho các hoạt động này là vấn đề cấp thiết đối với doanh nghiệm.

Thẻ tín dụng VPBIz doanh nghiệp là giải pháp giúp doanh nghiệp kiểm soát và tối ưu hóa các chi phí máy bay và ăn uống. Ngoài các ưu đãi khi thực hiện thanh toán kịp thời bằng thẻ tín dụng, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VBPiz được hưởng thêm ưu đãi hoàn tiền từ 2% - 5% khi thanh toán chi phí máy bay và ăn uống  theo chi tiết như sau:

  • Chương trình triển khai đến hết ngày 31/12/2018;
  • Mỗi thẻ được hoàn tối đa 1 triệu đồng/tháng;
  • Chương trình áp dụng đối với tất cả các dòng Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz, dành cho cả Chủ thẻ chính và Chủ thẻ phụ;
  • Quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sở hữu nhiều thẻ VPBiz để tối đa hóa số tiền được hoàn (VD: Doanh nghiệp sở hữu 10 thẻ tín dụng VPBiz (bao gồm thẻ chính và thẻ phụ) có thể được hoàn tới 10 triệu đồng mỗi tháng).
  • Chương trình không áp dụng đồng thời với chương trình Hoàn tiền giao dịch đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ khi kích hoạt Thẻ (chi tiết tại đây).

Thẻ doanh nghiệp VPBiz là dòng Thẻ do VPBank phát hành dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thẻ VPBiz được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt, là công cụ giúp quản lý dòng tiền và tách bạch giữa chi tiêu cá nhân với chi tiêu của doanh nghiệp… Năm 2016, Thẻ doanh nghiệp VPBiz được Tạp chí Asian Banking & Finance trao giải “Thẻ tín dụng đột phá của năm”.

  • Tham khảo thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 15 để được tư vấn.
  • Để tìm hiểu về sản phẩm Thẻ doanh nghiệp VPBiz, vui lòng xem tại đây.
  • Cập nhật thêm các Chương trình khuyến mãi khác của thẻ VPBiz, vui lòng xem tại đây

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI?

1 + 4 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.
Chat với VPBank