VPBank trao hơn 100 giải thưởng lớn cho khách hàng

10:33, 11/07/2012
Ngày 10/7/2012, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng "Du hè Hawaii" thuộc khu vực Hà Nội. Đây là đợt trao thưởng duy nhất của chương trình.
"Du hè Hawaii" là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của VPBank được triển khai nhằm tri ân khách hàng đến gửi tiết kiệm tại ngân hàng với hàng trăm ngàn cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn. Với hình thức bấm trúng ngay và quay trúng lớn vào cuối kỳ, "Du hè Hawaii" đã mang lại niềm vui thực sự cho những khách hàng may mắn.
trao giai du he 1.jpg
Kết thúc chương trình (ngày 30/06/2012), những con số ấn tượng đã được công bố, cụ thể: gần 45.000 khách hàng tham gia chương trình với 800.000 mã số dự thưởng hợp lệ; hơn 360.000 giải thưởng dành cho khách hàng bấm trúng ngay; 2 giải đặc biệt, mỗi giải là một chuyến đi Hawaii (Mỹ) cho gia đình 4 người, trị giá 500 triệu đồng, bao gồm tour nghỉ mát cho 4 người và một thẻ ghi nợ quốc tế MC2 của VPBank với 220 triệu đồng trong tài khoản đã tìm thấy chủ nhân may mắn tại Huế và Thanh Hóa. Bên cạnh đó, hơn 100 giải thưởng giá trị khác là các chuyến đi du lịch tại Hawaii (Mỹ), du lịch biển tại Nha Trang - Mũi Né (Việt Nam), máy ảnh Canon, thẻ nội địa VP Super... đã thuộc về các khách hàng may mắn tại Hà Nội, TP HCM, Vĩnh Phúc...trao giai du he 2.jpg
Theo đánh giá của đại diện VPBank: "Kể từ khi triển khai, "Du hè Hawaii" đã thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia. Khách hàng cũng khá hài lòng về hình thức bấm số trúng ngay và quay trúng lớn vào cuối kỳ. Với "Du hè Hawaii", chúng tôi mong muốn góp phần mang đến cho khách hàng một mùa hè sảng khoái với những chuyến du lịch thú vị cùng người thân tại quần đảo Hawaii và các chuyến du lịch trong nước hấp dẫn."
Là một trong 12 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, VPBank không ngừng mở rộng mạng lưới, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ nhân sự, đặc biệt các sản phẩm dịch vụ được thiết kế riêng cho từng đối tượng khách hàng. Đối với các khách hàng gửi tiết kiệm, VPBank liên tục triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng và chương trình tiết kiệm dự thưởng, giúp khách hàng nhận được nhiều hơn nữa những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của VPBank.
Thông tin chi tiết về khách hàng trúng thưởng, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc.

Chat với VPBank