VPBank giới thiệu dịch vụ thanh toán trực tuyến Onepay

15:27, 04/07/2012
Từ ngày 04/07/2012, chủ tài khoản và chủ thẻ ghi nợ nội địa của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) có thể thanh toán tại hơn 150 website thương mại điện tử trên toàn quốc với dịch vụ thanh toán trực tuyến Onepay.

Đây là dịch vụ  được triển khai dựa trên sự hợp tác giữa VPBank và Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ trực tuyến Onepay với những tiêu chuẩn bảo mật quốc tế và độ an toàn cao. Theo đó, khách hàng là chủ tài khoản và chủ thẻ ghi nợ nội địa VPBank khi đăng ký sử dụng dịch vụ  Internet Banking của VPBank sẽ được sử dụng dịch vụ thanh toán nhiều tiện ích này trên 150 website thương mại điện tử mà không cần đăng ký dịch vụ hay tốn bất kỳ chi phí sử dụng nào như: thanh toán mua vé máy bay trực tuyến tại Jetstar Pacific và AirMekong, thanh toán vé xem phim Megastar, thanh toán phí bảo hiểm Liberty Insurance, mua thiết bị điện máy và thanh toán hàng điện tử tại siêu thị điện máy Media Mart, Nguyễn Kim, thanh toán chi phí mua quà tặng trực tuyến tại Bạc Ngọc Tuấn...

Để thực hiện thanh toán, chủ tài khoản và chủ thẻ ghi nợ nội địa của VPBank cần đăng ký dịch vụ Internet Banking hoàn toàn miễn phí tại các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc.

Lãnh đạo VPBank cho biết: "Với cam kết hướng đến khách hàng và mục tiêu trở thành một trong năm ngân hàng hàng đầu Việt Nam, trong hoạt động của mình, VPBank luôn không ngừng tập trung phát triển, đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử như: Internet Banking, Mobile Banking, ví điện tử, dịch vụ thanh toán trực tuyến. Qua đó, một mặt đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hiện đại, tiện ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, mặt khác nhằm góp phần thực hiện đẩy mạnh xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam".

Xem danh sách các website thương mại điện tử có thể thanh toán bằng thẻ và tài khoản VPBank tại đây.

Chat với VPBank