VPBank đồng hành cùng Giải cầu lông Quốc tế Ciputra Hà Nội 2012

16:01, 28/03/2012
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) công bố chính thức tiếp tục đồng hành cùng Giải cầu lông Quốc tế Ciputra Hà Nội 2012 được diễn ra từ ngày 26/03 đến ngày 01/04/2012 tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.
Giải cầu lông Quốc tế Ciputra Hà Nội 2012 là một giải đấu có chất lượng, uy tín của làng cầu lông Việt Nam. Năm nay, giải quy tụ 192 tay vợt đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ so tài với 110 tay vợt hàng đầu của Việt Nam tại giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội-Việt Nam Challenge 2011 diễn ra trong 7 ngày thi đấu chính thức. Các tay vợt thi đấu ở năm nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.
Giải đấu đỉnh cao của làng cầu lông Việt Nam năm nay tiếp tục thu hút nhiều tên tuổi đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Liên đoàn cầu lông thế giới như Stanislav Pukhov (hạng 56 thế giới), Shizuka Uchida (hạng 45 thế giới), Jiayuan Chen (hạng 48 thế giới), hay bộ đôi Suci Rizky Andini-Della Destiara Haris (hạng 32 thế giới), Patiphat Chalardchalaem-Savitree Amititapai (hạng 29 thế giới)... ghi danh dự thi.
Đây là các tay vợt xuất sắc, đủ điều kiện để góp mặt tại Olympic 2012 tổ chức tại London (Anh). Đội chủ nhà Việt Nam, ngoài sự vắng mặt đáng tiếc của Tiến Minh, hầu hết các gương mặt xuất sắc đều tham dự cuộc so tài đỉnh cao này.
Giải Cầu lông Challenge Việt Nam là giải đấu đã có thương hiệu và nằm trong hệ thống giải thi đấu quốc tế, được các Liên đoàn cầu lông trong châu lục quan tâm. Cùng với việc tiếp tục đồng hành cùng CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, tham gia các chương trình văn nghệ quy mô lớn, VPBank thể hiện là một doanh nghiệp luôn quan tâm và tham gia các sự kiện văn hóa thể thao vì sự thịnh vượng chung của Việt Nam.

Chat với VPBank