SME Run HCM: Đốt nóng công viên Hoàng Văn Thụ

Sáng sớm ngày 31/10/2015, giải chạy VPBank SME Run 2015 đã khuấy động khu vực công viên Hoàng Văn Thụ (TP.HCM) với 500 VĐV tham dự, trong đó có các lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng như ông Fung Kai Jin (Phó TGĐ kiêm GĐ Khối SME), ông Sandeep Deobhakta (GĐ Khối RB), Ông Kiran Babu Kosaraju (GĐ Khối HB) cùng nhiều khách mời là đại diện các DN trên địa bàn Thành phố và các VPBankers yêu thể thao.

 

Với mục đích và ý nghĩa to lớn là gắn kết cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, gây quỹ “Doanh nhân Việt vì một Việt Nam Thịnh Vượng” nhằm giúp đỡ những sinh viên nghèo vượt khó, giải chạy VPBank SME Run đã nhận được sự quan tâm ủng hộ và mong đợi của đông đảo doanh nghiệp cũng như các cán bộ công nhân viên dù mới chỉ bước vào năm thứ hai tổ chức.

 

Cũng như với chặng đua tại Hà Nội, các vận động viên HCM được chia làm bốn nhóm chính dựa theo giới tính Nam – Nữ và độ tuổi (trên 35 tuổi và dưới 35 tuổi).

 

Số tiền từ thiện quyên góp được tại 2 miền lên tới con số 140 triệu đồng, vượt xa kỳ vọng ban đầu của BTC. Số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ các sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt.

 

Chương trình SME Run 2015 đã thành công tốt đẹp với 2.000 VĐV tham gia tại cả 2 miền Nam, Bắc. Với sự kiện này, Khối SME tin rằng đây không chỉ là hoạt động tập thể gắn kết tinh thần đoàn kết, tạo động lực để các CBNV hoàn thành tốt chỉ tiêu KPIs 2015 mà còn là dịp để kết nối cộng đồng các DN, doanh nhân, phát huy tinh thần thể thao của những người làm kinh doanh, đồng thời tạo cơ hội để chính các DN, doanh nhân Việt cùng chung tay hỗ trợ các sinh viên nghèo vượt khó. Giải chạy khẳng định rõ hơn thông điệp của VPBank: bên cạnh việc nỗ lực không ngừng để đem đến cho KH những tiện ích, những giải pháp tài chính tối ưu, Ngân hàng sẽ luôn dành sự quan tâm lớn tới các hoạt động vì cộng đồng.

Chat với VPBank