VPBank và Đại học Nguyễn Trãi hợp tác toàn diện

Ngày 31/07/2013, tại Hà Nội, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Trường Đại học Nguyễn Trãi đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo nội dung thỏa thuận, VPBank sẽ đồng hành cùng Trường Đại học Nguyễn Trãi, cung cấp các sản phẩm ngân hàng từ giao dịch tài khoản, quản lý dòng tiền, tư vấn tài chính doanh nghiệp/cá nhân, tín dụng doanh nghiệp/cá nhân cho Trường Đại học Nguyễn Trãi và Cán bộ/Giảng viên/Sinh viên/ tại trường. Bên cạnh đó, VPBank còn hỗ trợ Trường Đại học Nguyễn Trãi trong công tác giảng dạy, đồng thời triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa giữa sinh viên và cán bộ ngân hàng, giúp các em sinh viên được thực hành, bổ sung kiến thức thực tế trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đặc biệt, với phương châm: “Hành động vì những ước mơ”, VPBank cam kết hàng năm sẽ trao học bổng tài năng cho sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi xuất sắc trong năm học và tiếp nhận 100 lượt sinh viên đến Ngân hàng thực tập, hướng dẫn viết luận văn tốt nghiệp và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Về phía Trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ cam kết sử dụng các Sản phẩm/Dịch vụ của VPBank từ dịch vụ tài khoản VPBank Business để đóng học phí, chương trình cho vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn ưu đãi đến tư vấn tài chính doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Cán bộ/Giảng viên/Sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Trãi cũng được hưởng các ưu đãi khi mở tài khoản, mở thẻ tín dụng và vay vốn tiêu dùng tại VPBank.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo VPBank cho biết: “Việc đạt được thỏa thuận hợp tác giữa VPBank và Trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ giúp hai bên tận dụng những thế mạnh của nhau, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của mỗi bên vì lợi ích chung của khách hàng. VPBank cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để Trường Đại học Nguyễn Trãi tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của VPBank một cách thuận lợi, nhanh chóng với mức phí dịch vụ ưu đãi nhất”.

Sau 20 năm thành lập và phát triển cùng với các nỗ lực cải tiến về chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa danh mục sản phẩm dịch vụ, thương hiệu VPBank đã trở nên ngày một thân thiết hơn với đông đảo khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng tài sản của VPBank đạt trên 105.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 5.770 tỷ đồng. Bước sang năm 2013, VPBank tiếp tục cải tiến sản phẩm dịch vụ và đầu tư công nghệ cao nhằm từng bước đưa VPBank trở thành 1 trong 5 Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam.