VPBank tung ưu đãi lớn cho khách hàng gửi tiết kiệm online

VPBank vừa công bố tổ chức chương trình ưu đãi Chào hè 2019 dành riêng cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến với hàng nghìn quà tặng giá trị, trong đó, lớn nhất là 5 giải đặc biệt – mỗi giải gồm chuyến du lịch Singapore cho 2 người.

Nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử nói chung, và dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến nói riêng, trong dịp hè 2019, từ ngày nay đến hết 15/7/2019, VPBank gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt khi gửi tiết kiệm qua các kênh ngân hàng điện tử (gồm internet banking phiên bản app & web - gọi tắt là VPBank Online, qua các cây ATM và CDM của VPBank). Qua chương trình này, VPBank mong muốn nhiều khách hàng hơn sẽ trải nghiệm sự hiện đại, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và không cần di chuyển tới ngân hàng.

Theo đó, khách hàng gửi mới tiết kiệm Online từ ngày 16/4/2019 đến hết 15/7/2019 được tham dự chương trình "Sưu tập hành lý – Du lịch như ý". Căn cứ trên số dư tiết kiệm trực tuyến gửi mới mà khách hàng tích lũy trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận các lượt chơi Sưu tập hành lý và Vòng quay may mắn trên website https://tietkiem.vpbank.com.vn, tương ứng với các mốc định sẵn mà chương trình quy định.

Cụ thể, với mỗi mốc tích lũy số dư gửi mới đạt 1 triệu, 3 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu, 25 triệu, 30 triệu, 40 triệu, 70 triệu, 150 triệu, 300 triệu đồng, quý khách sẽ nhận được 1 miếng ghép là vật dụng cần thiết khi đi du lịch. 5 khách hàng may mắn nhất sưu tập đủ bộ 6 miếng ghép gồm: Kính râm, mũ du lịch, gối chữ U, quần áo, máy ảnh và hộ chiếu, sẽ nhận được phần quà đặc biệt là chuyến du lịch đi Singapore cho 2 người trị giá lên tới 25 triệu đồng.