VPBank lần thứ 7 đạt giải STP của Ngân hàng Bank of NewYork Mellon

Ngày 26/03/2013, tại Hà Nội, VPBank đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2012” do ngân hàng The Bank of NewYork Mellon (BNY Mellon) trao tặng. Đây là lần thứ 7 liên tiếp VPBank được vinh dự trao tặng giải thưởng uy tín này.

Giải thưởng: “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc” (STP) do BNY Mellon tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những ngân hàng có chất lượng thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế, dựa trên tỷ lệ điện chuẩn cao (Straigh Through Processing) một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng thanh toán tự động của các ngân hàng. Để đạt được giải thưởng này, VPBanh đã đảm bảo tất cả điện giao dịch của VPBank đều được tự động xử lý tự động tại ngân hàng BNY Mellon theo đúng quy trình, an toàn và thông suốt, hạn chế tối đa mọi rủi ro hoặc chậm trễ có thể xảy ra đối với các giao dịch thanh toán quốc tế. Việc đạt giải thưởng STP liên tiếp lần thứ 7 đã khẳng định trình độ tác nghiệp chuẩn xác của những người làm công tác vận hành nói chung và thanh toán viên thanh toán quốc tế nói riêng của VPBank.

Chia sẻ về giải thưởng STP, đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: “Với giải thưởng uy tín này, chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế của VPBank nói riêng và hoạt động kinh doanh của VPBank nói chung tiếp tục được cộng đồng quốc tế ghi nhận và đánh giá cao. Đồng thời, giải thưởng đã nâng mối quan hệ giữa BNY Mellon và VPBank lên tầm cao mới với mục đích tối ưu là làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ thanh toán tốt nhất. Năm 2013, VPBank sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và giá trị gia tăng cũng như các tiện ích vượt trội nhằm hướng tới một ngân hàng chuẩn quốc tế”.

Năm 2012, VPBank đã đạt được các giải thưởng tiêu biểu: Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia do Hội đồng Quốc gia trao tặng; Giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2012 do Thời báo kinh tế và Cục Xúc tiến (Bộ Công Thương) trao tặng; Giải Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất; Giải tăng trưởng outbound – giải tăng trưởng số lượng điểm giao dịch cao nhất, giải thưởng điểm kích hoạt giao dịch cao nhất của dịch vụ Western Union; Giải về tỷ lệ điện chuẩn thanh toán quốc tế của Wells Fargo.

Chat với VPBank