VPBank ký kết hợp tác cùng Hội truyền thông Số Việt Nam
Vừa qua, tại Hội sở chính Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã diễn ra lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác về truyền thông và nghiên cứu phát triển giữa VPBank và Hội Truyền thông Số Việt Nam (VDCA).
Tham dự buổi lễ có Tổng giám đốc Nguyễn Đức Vinh và ông Nguyễn Minh Hồng - Chủ tịch Hội Truyền thông Số Việt Nam và đại diện lãnh đạo các bên.
Theo Biên bản thỏa thuận, VPBank và VDCA cùng hướng tới khả năng hợp tác lâu dài giữa hai bên, tập trung vào các lĩnh vực truyền thông số, phát triển khách hàng số và dịch vụ ngân hàng số. Đây là những thế mạnh của các hội viên VDCA và cũng là trọng tâm chiến lược mà VPBank sẽ hướng đến phát triển trong thời gian tới.
VPBank và VDCA cũng sẽ tăng cường hợp tác toàn diện về các dịch vụ mới, các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực ngân hàng; Các dịch vụ phái sinh trên nền tảng kỹ thuật số và các hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng khác...
Phát biểu tại Lễ Ký kết, ông Nguyễn Minh Hồng, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam cho biết, VDCA sẽ phối hợp và hỗ trợ tích cực cho VPBank trong lĩnh vực truyền thông và nghiên cứu, ứng dụng dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới. Ông Hồng tin tưởng, việc hợp tác sẽ mang lại thành quả tích cực cho cả hai bên.
Lễ ký kết sẽ là bước đi đầu tiên tạo nền tảng quan trọng và bền vững để VPBank và VDCA tiếp tục thúc đẩy hợp tác sâu và rộng hơn, nhằm tạo ra các giá trị mới cho các bên trong tương lai.
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Sau gần 25 năm thành lập và phát triển, đến nay VPBank đã nằm trong Top những ngân hàng hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin cậy.
Tính đến hết 30/9/2017, VPBank có vốn điều lệ hơn 15.706 tỷ đồng, tổng tài sản đạt hơn 253.847 tỷ đồng. Cũng tính đến hết quý III/2017, VPBank đạt 5.635 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng 79% so với cùng kỳ năm trước và hoàn thành 78% kế hoạch đề ra cho năm 2017; đưa VPBank trở thành một trong bốn ngân hàng có lợi nhuận cao nhất trong cùng thời kỳ, chỉ sau VietinBank, BIDV và Vietcombank.
Với tầm nhìn và chiến lược dài hạn, VPBank tin tưởng sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.
Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) là tổ chức tự nguyện của cá nhân, tập thể hoạt động nghiên cứu, đào tạo, phổ biến, ứng dụng, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong lĩnh vực truyền thông số.
Mục đích của VDCA là tập hợp các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực truyền thông số và có liên quan đến truyền thông số, nhằm góp phần đẩy mạnh công tác nghiên cứu, đào tạo, phổ biến, ứng dụng và phát triển hoạt động truyền thông số bằng dữ liệu điện tử, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, theo kịp sự phát triển khoa học, kỹ thuật của thế giới cũng như đáp ứng nhu cầu truyền thông số ngày càng cao của người dân Việt Nam.