VPBank hỗ trợ doanh nghiệp thông qua VCCI
Từ tháng 9 đến 12/2013, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chương trình “VPBank phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa” nhằm mục đích hỗ trợ các Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tiếp cận phương thức kinh doanh mới trong môi trường kinh doanh hiện đại, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững.
Chương trình bao gồm 10 khóa đào tạo ngắn hạn cho khoảng 300 DNNVV tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nội dung của khóa đào tạo xoay quanh các vấn đề thực tiễn như: Kỹ năng bán hàng, quản lý nhân sự; Lập kế hoạch kinh doanh và tiếp cận các nguồn tín dụng hiệu quả; Quản trị và nâng cao kỹ năng quản lý doanh nghiệp;  Quản trị Marketing, truyền thông và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp … 
Điều đặc biệt của khóa đào tạo là bên cạnh các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các Bộ, Ban ngành liên quan, VCCI và các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước… thì đại diện của VPBank sẽ cùng tham dự các khóa học để giải đáp các vướng mắc và tư vấn các giải pháp tài chính cụ thể cho doanh nghiệp. Vì vậy, tham dự khóa đào tạo chính là cơ hội lớn đưa DNNVV tiếp cận nguồn vốn tín dụng, các sản phẩm, dịch vụ của VPBank, góp phần giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong hoạt động kinh doanh.
Với phương phức đào tạo hiện đại, kết hợp cả lý thuyết và thực tiễn, các khóa học chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức và kinh nghiệm quý báu để áp dụng vào thực tiễn hoạt động kinh doanh của các DNNVV. 
Chat với VPBank