Chương trình "Tân niên vạn lộc" của VPBank đã tìm ra chủ nhân của 140 giải thưởng có giá trị
Hà Nội, ngày 09 tháng 02 năm 2012, VPBank đã tổ chức thành công Lễ quay số đợt 1 chương trình khuyến mãi "Tân niên vạn lộc" trước sự chứng kiến của gần 40 khách hàng, đại diện báo đài và Ngân hàng tại khách sạn Công đoàn, số 14 Trần Bình Trọng. Sau hơn 2 tuần triển khai, "Tân niên vạn lộc" đã thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng trên toàn quốc và đợt quay số lần này để tìm ra những mã số may mắn đợt 1 được phát hành từ ngày 18/01/2012 đến hết ngày 07/02/2012.
Chị Minh Anh, nhân viên một công ty bất động sản tại TP HCM cho biết: "Năm nay vợ chồng tôi không đi du lịch vào dịp Tết nên để dành được một khoản tiền, chưa biết đầu tư vào đâu nên tôi gửi tiết kiệm. Thật may là gửi đúng tuần lễ vàng của chương trình "Tân niên vạn lộc" nên số lượng thẻ cào được nhân đôi, lại vẫn được tham gia quay số. Coi như là lộc đầu xuân cho một năm may mắn!"
Cô Tâm - một khách hàng quen thuộc của VPBank trong 6 năm qua thì vui vẻ chia sẻ: "Với tôi, VPBank như người nhà. Mỗi lần có chương trình mới, các cô nhân viên của ngân hàng lại gọi cho tôi để thông báo, và lần nào tôi cũng tham gia. Cơ hội trúng thưởng của "Tân niên vạn lộc" này cao lắm, các giải thưởng cũng rất hấp dẫn nữa. Tôi hy vọng có thể trúng chiếc xe máy Vespa LX 125ie để làm quà cho con gái vào đại học..."
Trong hai tuần đầu tiên triển khai chương trình, đã có khoảng 20.000 khách hàng với gần 300.000 mã số dự thưởng đủ điều kiện tham gia quay thưởng. 5 giải đặc biệt đợt 1 đã thuộc về các khách hàng tại Hải Phòng, Hà Nội, Hà Tĩnh và TP HCM. Bên cạnh đó, các giải thưởng nhất, nhì, ba... cũng lần lượt tìm ra chủ nhân may mắn với các giải thưởng gồm 5 giải nhất mỗi giải là 1 chiếc TV Sony 46 inch, 10 giải nhì là máy giặt Electrolux, 20 giải ba mỗi giải là 1 chiếc lò vi sóng Sharp và 100 giải khuyến khích là thẻ Autolink trị giá 1 triệu đồng. Kết thúc đợt 1, tổng số giải thưởng  là 140 với trị giá khoảng 730 triệu đồng.
Dự kiến, lễ trao thưởng đợt 1 của "Tân niên vạn lộc" sẽ được diễn ra vào trung tuần tháng 2/2012 tại các địa bàn có khách hàng trúng thưởng.
"Tân niên vạn lộc" là một chương trình khuyến mãi lớn của VPBank được triển khai nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán 2012 với hàng trăm ngàn cơ hội quà tặng hấp dẫn, gia tăng cơ hội cào trúng ngay khi khách hàng đến giao dịch tại quầy. Bên cạnh đó, hàng trăm giải thưởng có giá trị là xe máy Vespa LX 125ie và đồ gia dụng với tổng giá trị lên tới gần 9 tỷ đồng sẽ góp phần mang đến một cái Tết tưng bừng, ý nghĩa cho khách hàng trên toàn quốc sẽ được xác định thông qua các đợt quay thưởng. "Tân niên vạn lộc" được diễn ra từ ngày 18/01/2012 đến hết ngày 20/03/2012 hoặc đến khi hết thẻ cào, tùy thời điểm nào đến trước.
Thông tin chi tiết về khách hàng trúng thưởng, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc.