Vay
Sản phẩm mới
Sản phẩm mới
Sản phẩm mới
Sản phẩm mới
Sản phẩm mới
Sản phẩm mới
Thẻ tín dụng

Tại VPBank, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của những người trẻ tuổi thành đạt. Để hòa mình trong nhịp sống năng động, bạn muốn hoàn toàn chủ động trong kế hoạch chi tiêu; Tận hưởng cuộc sống mỗi ngày bên bạn bè, người thân; Cập nhật những trào lưu mới nhất về công nghệ, thời trang hay Tích lũy cho tương lai và hoàn thiện bản thân không ngừng...
Với mục tiêu đáp ứng tất cả các nhu cầu nêu trên chỉ trong một sản phẩm, chúng tôi tự hào mang đến tay Quý khách thẻ tín dụng quốc tế VPBank StepUP MasterCard.
Với VPBank StepUP MasterCard, những điều bạn muốn “Đơn giản sẽ là của bạn”.

Thế nào là cuộc sống trọn vẹn của một người phụ nữ toàn diện? VPBank tin rằng đó là khi Quý khách chăm sóc gia đình thật tốt, vừa hết mình trong công việc và vẫn dành thời gian chăm sóc bản thân.
Thấu hiểu được những điều này, VPBank cho ra đời Thẻ tín dụng quốc tế VPLady MasterCard với những đặc tính nổi trội được thiết kế riêng cho người phụ nữ toàn diện.

Là một Khách hàng trẻ trung, năng động và sành điệu, bạn mong muốn:
  • Một sản phẩm được thiết kế độc đáo, cá tính và có độ bảo mật cao
  • Làm chủ tài chính của bản thân
  • Lên kế hoạch chi tiêu một cách thông minh và linh hoạt
  • Tận hưởng và hòa mình vào nhịp sống hiện đại

Quý khách là những khách hàng thành đạt thường xuyên đi công tác và du lịch, Quý khách muốn:

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard được thiết kế dành riêng cho cuộc sống đẳng cấp của Quý khách, Quý khách là: