VPBank cùng lúc nhận 3 giải thưởng quốc tế danh giá
VPBank vừa nhận được 3 giải thưởng quốc tế danh giá gồm “Ngân hàng dành cho DN Vừa và nhỏ tốt nhất VN năm 2017”, “Ngân hàng có Dịch vụ Quản lý dòng tiền tốt nhất cho DN vừa và nhỏ năm 2017” và “Sản phẩm tín dụng tốt nhất của năm (Sản phẩm Thuế+ của CommCredit)” do Tạp chí Asian Banking and Finance (ABF) trao tặng ngày 13/7 vừa qua tại Singapore.
Giải thưởng được trao dựa trên các tiêu chí đánh giá về hiệu quả kinh doanh, giải pháp tài chính linh hoạt, sáng tạo, giải pháp quản lý dòng tiền tối ưu, phù hợp với thị trường tài chính tại Việt Nam. Đối với giải thưởng này, ABF đánh giá cao việc VPBank không chỉ hỗ trợ về nguồn vốn, mà còn có nhiều giải pháp tích cực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) như tư vấn tài chính, hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, định vị, mở rộng thị trường… qua đó không chỉ giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả mà còn giúp VPBank nâng cao chất lượng tín dụng và mở rộng các dịch vụ tài chính dành cho SMEs.
Vay Thuế+ là gói vay đầu tiên trên thị trường chấp nhận Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân của khách hàng Tiểu thương & Hộ Kinh doanh thay cho giấy tờ chứng minh thu nhập. Sau khi ra mắt sản phẩm này, CommCredit đã ghi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng vì tính thuận tiện, đơn giản về mặt thủ tục giấy tờ. Được triển khai từ năm 2015, CommCredit bước đầu đã thu được nhiều thành công khi tiếp cận thị trường chuyên sâu dành cho đối tượng các hộ kinh doanh cá thể, từng bước nâng cao hiệu quả kinh doanh và chất lượng cuộc sống của tiểu thương tại Việt Nam.
Thông qua ba giải thưởng quốc tế trên, VPBank đã khẳng định định hướng đúng đắn trong chiến lược trở thành một trong các ngân hàng hàng đầu cung cấp cho phân khúc khách hàng tiểu thương và doanh nghiệp vừa và nhỏ những dịch vụ tài chính tốt nhất.
Asian Banking & Finance là tạp chí chuyên đề về tài chính ngân hàng, có nội dung phong phú về các chủ đề công nghệ, thị trường, ý kiến chuyên gia, chính sách trong ngành tài chính và ngân hàng.