VPBank chính thức giới thiệu phiên bản Internet banking hoàn toàn mới

Nhằm đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, VPBank thực hiện nâng cấp hệ thống Internet Banking (i2b).

Từ ngày 1/6, với hệ thống i2b mới, các Khách hàng cá nhân có cơ hội sử dụng các dịch vụ tiện ích đa dạng như Kích hoạt/khóa/mở thẻ tạm thời; Đăng ký/hủy đăng ký thanh toán thẻ trực tuyến; Đăng ký trực tuyến dịch vụ Internet Banking (gói truy vấn); Thanh toán các hóa đơn trả sau: tiền điện, điện thoại cố định/đi động, Internet, ADSL, vé máy bay…; Thanh toán thuế TNCN; Đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking/khóa/mở khóa dịch vụ/cấp thêm mã kích hoạt/chấm dứt dịch vụ Mobile Banking.

Dịch vụ cung cấp cho các Khách hàng doanh nghiệp sử dụng Internet Banking của VPBank cũng rất phong phú, gồm có: Mua bán ngoại tệ trực tuyến; Chuyển tiền đi nước ngoài trực tuyến; Chuyển tiền thanh toán các nghĩa vụ nộp thuế nhanh chóng và tiện lợi, rút ngắn thời gian thông quan hàng hóa XNK; Thực hiện bảo lãnh thuế XNK trực tuyến với cơ quan hải quan; Thanh toán theo định kỳ (Standing order), chuyển khoản ngày tương lai; Thanh toán hóa đơn (Bill payment); Chức năng tích hợp yêu cầu thanh toán từ hệ thống kế toán của doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong dịp nâng cấp hệ thống i2b và chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng, VPBank triển khai chương trình khuyến mãi lớn cho các khách hàng cá nhân đăng ký dịch vụ i2b. Cụ thể, từ ngày 12/6 đến 12/8/2013, 3.000 khách hàng mới đầu tiên đăng ký dịch vụ i2b được miễn phí sử dụng dịch vụ i2b trong 6 tháng tiếp theo và nhận ngay 1 phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, mỗi giao dịch tài chính qua tài khoản i2b mở tại VPBank mà khách hàng thực hiện đều nhận được một mã số giao dịch để quay số trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy S4 I9500 hoặc Note 2 Titanium Gray hoặc S3 Minin Đen. Các khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn điện thoại trả sau của mạng Mobiphone, Viettel thông qua i2b VPBank sẽ được hoàn trả 5% tổng giá trị thanh toán. Hàng tuần, 10 khách hàng có tổng giá trị giao dịch VNTopup và thanh toán hóa đơn trả sau cao nhất trong tuần sẽ nhận được 200.000 đồng vào tài khoản trong tuần tiếp theo. Hàng tháng, VPBank sẽ tặng 1.000.000 đồng vào tài khoản khách hàng có tổng giá trị giao dịch nạp tiền và thanh toán hóa đơn trả sau cao nhất của tháng… Chi tiết, xin xem thể lệ chương trình tại ĐÂY

Như vậy, ngoài những tiện ích ưu việt của dịch vụ i2b như: bảo mật, an toàn, thuận tiện và liên tục 24/7, các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp VPBank còn được cung cấp các dịch vụ đa dạng để hỗ trợ cho nhu cầu thanh toán, quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp. Với việc nâng cấp hệ thống hạ tầng công nghệ, VPBank mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt hơn, nhanh chóng và tiện ích hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 – Điện thoại: 1900545415 hoặc 04 39288880.