Hoàn tiền đến 5% khi thanh toán chi phí đặt phòng tại khách sạn, resort bằng Thẻ doanh nghiệp VPBiz

Chi phí đặt phòng khách sạn/ khu nghỉ dưỡng chiếm một phần đáng kể trong chi phí hoạt động của doanh nghiệp hàng năm. Đặc biệt, vào dịp mùa hè, các doanh nghiệp thường tổ chức các hoạt động team building cho cả công ty tại các khu nghỉ dưỡng với chi phí lớn. Các doanh nghiệp thường thanh toán theo cách chuyển khoản ngân hàng thông thường và chỉ được hưởng phần chiết khấu từ đơn vị cung cấp.

Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm triệt để các chi phí phục vụ cho hoạt động team building trong mùa hè 2017, VPBank hân hoan triển khai chương trình hoàn tiền khi thanh toán chi phí đặt phòng tại khách sạn/resort bằng Thẻ doanh nghiệp VPBiz. Theo đó, Quý Khách hàng đặt phòng tại các khách sạn/resort trong và ngoài nước, và thanh toán chi phí bằng Thẻ doanh nghiệp VPBiz sẽ được hoàn tiền từ 2% - 5% trên tổng giá trị hóa đơn  tùy theo dòng Thẻ. Như vậy, ngoài phần chiết khấu từ các khách sạn/khu nghỉ dưỡng (nếu có) thì các doanh nghiệp thanh toán chi phí này qua Thẻ doanh nghiệp VPBiz sẽ được giảm giá thêm 2% - 5% giá trị hóa đơn.

Lưu ý:

  • Chương trình triển khai từ nay đến hết ngày 30/09/2017;
  • Mỗi thẻ được hoàn tối đa 2 triệu đồng/tháng;
  • Chương trình áp dụng đối với tất cả các dòng Thẻ doanh nghiệp VPBiz (bao gồm Thẻ ghi nợ và Thẻ tín dụng), dành cho cả Chủ thẻ chính và Chủ thẻ phụ;
  • Chương trình không áp dụng đồng thời với chương trình Hoàn tiền giao dịch đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ khi kích hoạt Thẻ (chi tiết tại đây).

Thẻ doanh nghiệp VPBiz là Thẻ do VPBank phát hành dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt là công cụ quản lý thẻ Biz Controller, công cụ giúp quản lý dòng tiền và tách bạch giữa chi tiêu cá nhân với chi tiêu của doanh nghiệp, Thẻ doanh nghiệp VPBiz đã trở thành công cụ quản lý tài chính không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Năm 2016, Thẻ doanh nghiệp VPBiz được Tạp chí Asian Banking & Finance trao giải “Thẻ tín dụng đột phá của năm”.

Để tham khảo thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 15 để được tư vấn.

Để tìm hiểu về sản phẩm Thẻ doanh nghiệp VPBiz, vui lòng xem tại đây.

Để cập nhật thêm các Chương trình khuyến mãi khác của thẻ VPBiz, vui lòng xem tại đây