Du ngoạn Vương quốc Anh & thưởng lãm chung kết cúp C1
VPBank kết hợp với Tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard và Công ty CPTM Nguyễn Kim hân hạnh mang đến cơ hội tham dự vòng chung kết UEFA Champions League - giải đấu quy tụ các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu châu Âu – tới với các Chủ thẻ doanh nghiệp VPBiz.
Theo đó, khi mua sắm và thanh toán bằng Thẻ doanh nghiệp VPBiz tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Quý khách hàng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với cơ hội nhận 2 vé du lịch dành cho 2 người trong 4 ngày 3 đêm, thưởng lãm vòng chung kết giải vô địch cúp C1 năm 2017 tại Cardiff  - Wales, Vương quốc Anh.
Lưu ý:
  • Chương trình triển khai từ ngày 01/04 đến hết ngày 15/04/2017.
  • Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng Thẻ doanh nghiệp VPBiz MasterCard (bao gồm Thẻ ghi nợ và Thẻ tín dụng).
Thẻ doanh nghiệp VPBiz là Thẻ do VPBank phát hành dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt là công cụ quản lý thẻ Biz Controller, công cụ giúp quản lý dòng tiền và tách bạch giữa chi tiêu cá nhân với chi tiêu của doanh nghiệp, Thẻ doanh nghiệp VPBiz đã trở thành công cụ quản lý tài chính không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Năm 2016, Thẻ doanh nghiệp VPBiz được Tạp chí Asian Banking & Finance trao giải “Thẻ tín dụng đột phá của năm”.
Để tìm hiểu về sản phẩm Thẻ doanh nghiệp VPBiz, vui lòng xem tại đây.
Để cập nhật thêm các Chương trình khuyến mãi khác của thẻ VPBiz, vui lòng xem tại đây