Tặng 40.000đ khi nạp tiền điện thoại qua Moca dùng tài khoản VPBank
VPBank và Moca dành tặng chủ thẻ VPBank nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Bạn đã dùng Moca hay bạn là người mới đều có quà tặng giá trị dành cho bạn. Hãy cùng thanh toán với Moca và giới thiệu thêm nhiều người nữa cùng trải nghiệm.
Chương trình 1: Từ ngày 22/6/2017 đến ngày 31/12/2017, 15.000 khách hàng đầu tiên đăng ký mới, cài đặt và kích hoạt Moca, liên kết thẻ VPBank mới sẽ được nhận 01 mã quà tặng VPGIFT. Khách hàng nhập mã VPGIFT khi top up trên Ứng dụng Moca để được giảm giá 40.000 đồng, áp dụng cho giao dịch thanh toán giá trị trên 50.000 đồng, mỗi hóa đơn chỉ được áp dụng 01 mã quà tặng.
Áp dụng cho 15.000 khách hàng đầu tiên đăng ký mới, cài đặt và kích hoạt Moca, liên kết thẻ VPBank mới (chưa từng được liên kết vào ứng dụng)
Thẻ VPBank bao gồm: thẻ ghi nợ nội địa VPBank, thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế VPBank. Chương trình không áp dụng cho thẻ virtual card.
Mỗi khách hàng được sử dụng mã 01 lần trong suốt thời gian chương trình, mã quà tặng không được áp dụng cùng các chương trình khác.
Mã quà tặng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.
Để tham gia chương trình, khách hàng thực hiện theo các bước sau:
- Bước 1 - Tải Ứng Dụng: Tải ứng dụng Moca trên App Store hoặc Google Play. Đăng ký và kích hoạt ứng dụng bằng số điện thoại, họ tên, mật khẩu tự chọn và mã kích hoạt được gửi về qua SMS.
- Bước 2 – Liên Kết Thẻ: Chọn biểu tượng Cá nhân/ Thẻ/ Liên kết thẻ. Nhập thông tin thẻ ATM hoặc thẻ Visa/MasterCard/JCB do ngân hàng VP Bank phát hành để sẵn sàng sử dụng.
- Bước 3 – Thanh toán: Khi top up bằng Moca với giá trị trên 50.000 đồng, nhập mã VPGIFT để được giảm 40.000 đồng.
Chi tiết thể lệ, vui lòng xem tại đây.
Chương trình 2: Từ ngày 01/07/2017 đến 31/12/2017, khách hàng đã đăng ký sử dụng ứng dụng Moca, khi giới thiệu thành công khách hàng mới đăng ký sử dụng và liên kết thẻ VP Bank mới bằng mã giới thiệu của mình và thanh toán thành công trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được Tặng 20.000đ vào Ví điện tử Moca, sử dụng để nạp tiền điện thoại, thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán Moca hoặc rút tiền mặt. Chương trình áp dụng cho 3.750 lượt giới thiệu đầu tiên.
Xem mã giới thiệu của mình tại mục [Cá nhân] \ [Chia sẻ Moca]
Khách hàng mới nhập mã giới thiệu khi đăng ký sử dụng Moca
Thể lệ chi tiết chương trình vui lòng xem tại đây.